แจ้งเตือนระวังชายที่สร้างภาพหลอกผู้หญิง

เราขอเล่าเรื่องตั้งแต่แบบว่าเพิ่งเจอมา แจ้งเตือน ระวัง อย่าให้ความจอมปลอมมาบังตา   เรื่องของเราที่เกิดปัญหาตอนนี้ เรารู้จัก ผช.ในกลุ่มไลน์ พันทิพ ช่วงประมาณ เดือน พ.ย.สมมุติชื่อ ก. อายุ 36  บ้าน ก. อยู่ ระยอง ทำงานที่ตึกเอ็มไพร์ หน้าตาไม่หล่อ   สูง 175 ทำเกี่ยวกับไอที ก. ชอบถ่ายรูปตัวเองว่าทำไร ที่ไหน ยังไง ชอบเล่นกอลฟ์ เล่นดนตรี เรากับก. แอดกันเป็นเพื่อน  ตอนคบกัน ก. สร้างภาพ  ความภูมิฐาน ขุดหลุมพลางว่าเงินเดือนเยอะ ทำเป็นให้คิดภาษีให้เพื่อจะโชร์เงินเดือน   แต่มันพลาด  เราเกิดท้อง      ตอนแรกที่บอก ก.จะให้เอาออก โดนด่า ควาย คนอิสานเป็นแบบนี้ทุกคน คนอิสาน  เราร้องไห้ขอให้เขารับผิดชอบ ก็บอกไปตรวจก่อน ทำอย่างนี้เท่ากับว่าดูถูกกัน เราไม่ได้สมยอมตั้งแต่แรก แต่เป็นการใช้กำลังเขาบอกว่าเราโรคจิต ทั้งทีเราเครียด เอาแต่ลูกไม่ยอมรับในการกระทำ ที่ทำลงไป  ก.บอกจะให้แสนนึง


ปีใหม่ปี 59  เพื่อนบอกให้เปิดบัญชี แล้วบอกมันโอนมาเลย แต่ ก. ไม่กล้าโอน ตอนแรกตั้งกระทู้เขากลัวจะโดนประจาน เลยมาขอให้ลบออก บอกยอมรับผิดทุกอย่าง แต่ไม่ใช่ ก. สร้างเรื่องโกหกขึ้นมา   กลัวจะมีใครรู้เรื่องอีกเพราะ ก. ก็ทำแบบนี้กับ ผญ.ทุกคน ตอนนี้เราท้องได้ เดือน 1 ไปตรวจที่คลินิก แต่ ก.ก็เฉย ไม่เคยสนใจ ก.บอกจะไม่รับผิดชอบอะไรเลย ถ้าจะเอาไว้ เพราะลูกคือ ผลประโยชน์ ในอนาคตของคุณ ไม่ใช่ของผม   อีก อย่าง ก.บอกว่าเธอไม่ใช่เมีย?   แล้วคืออะไร เราไม่ได้ขายตัว   บอกไม่อายเลยว่า ใช่ค่ะคนเราต้องการอนาคตที่มั่นคง ไม่มีหรอกสมัยนี้กัดก้อนเกลือ แต่เราก็ไม่ใช่หน้าเงิน แต่มองที่ว่าสามารถที่จะดูแลครอบครัวได้ เราวัยเลข 3 ก็ต้องมองอย่างนั้น ไม่ได้มองว่าเรื่องเพศสำคัญอะไร  ใครจะยอมเสียตัวให้คนหาเช้ากินค่ำใช่ไหมคะ ต่อให้รักแต่ต้องดูความเป็นจริงด้วย ถ้ารักแล้วไปไม่รอด อดมื้อกินมือ จะไปอยู่ร่วมให้รอวันเลิกทำไม

ปล.ที่ตั้งกระทู้นี้มาเราไม่อยากให้ผญ.ในเวปโดนหลอก เหมือนกับเรา เพราะ ผช. คนนี้ยังแอดเป็นเพื่อนในกลุ่มอีกหลายกลุ่ม โปรดระวัง ผช.คนนี้ชายคนนี้ก็ยังหาคนที่ว้าเหว่  ชอบสร้างภาพต่างๆนาๆให้คนสนใจ













ที่ลงเรื่องราวทั้งหมดไม่ได้มาเรียกร้องแต่มาเล่าและเตือนและถ้าใครคิดว่าจะจับผช. ใครจะซ้ำเติมก็ยินดีรับทราบและไม่โต้แย้งใดๆทั้งสิ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ข้อความนี้ ก. ด่า จขกท ใช้ป่าวครับ (ควาย คนอิสานเป็นแบบนี้ทุกคน คนอิสาน )
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบพระคุณมากที่มาแจ้งเตือนกัน  

แต่ต้องขอโทษมากๆ ที่ต้องสรุปเรื่องราวดังนี้
1. คุณเชื่อใจคนที่รู้จักทางไลน์
2. รู้จักเดือนพ.ย. ก็มีอะไรกันเลย เร็วมาก
3. ไม่ได้ป้องกันตอนมีเพศสัมพันธ์ด้วย
4. ท้องตั้งแต่มีอะไรกันใหม่ๆ
5. ผู้ชายให้เอาออกและทิ้ง ไม่รับผิดชอบ

ผมว่าผู้ชายผิดก็ส่วนหนึ่ง แต่จขกท.ก็ต้องรับผิดชอบในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นด้วยครับ
ผู้ชายจะเลวใส่คุณไม่ได้ ถ้าคุณไม่พาตัวเข้าไปอยู่ในความเสี่ยงนั้นนะ

ผ่านบทเรียนที่เจ็บปวดเราก็ต้องเติบโตครับ ไม่งั้นจะผิดซ้ำอีก
ความคิดเห็นที่ 3
แปลก ทำไมง่ายเกิน ผมว่าคนอ่านพันทิป น่าจะระวัง ได้มากกว่า มีกระทู้เตือนเรื่องหฝอกลวงเกินล้านกระทู้ละ โทษใครยาก นอกจากตัวเอง ผมว่า สมัยนี้ จะมีอะไรต้องใส่ถุงไว้ก่อน ผมก็ฝากเตือนด้วยนะครับ โซเซีนล บำบัดเซ็กส์เท่านั้นน้ำ เท่านั้น บางคนคุยเผื่ออยากเอา เป้าหมายมะได้ ก็หาใหม่ ผู้ชายบางคนต้องสร้างโปรไฟล์ ขุดหลุม เพื่อให้สาวๆที่หลงใหลภาพลักษณ์ หลงกล ผมเชื่อเลยว่า สาวๆในนี้ร้อยทั้งร้อยหลงใหลในโปรไฟล์ มากกว่าความดี ชะอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่