สำหรับเกมนี้ มีชื่อว่า Car Town โดยลักษณะการเล่นนั้นจะเป็นการสร้าง อู่ซ่อม ปรับแต่ง รถของตัวเราเอง ซึ่งเราสามารถตกแต่งอู่รถของเราได้ตามใจชอบ แต่ไม่ใช่เพียงแค่จะสามารถตกแต่งอู่รถได้อย่างเดียวเท่านั้นนะครับ เรายังสามารถ แต่งรถของเราเองได้อีกด้วย และอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของเกมนี้ก็คือ การแข่งขันกับเพื่อนๆ ในเรื่องการทำสปีดความเร็ว นั่นเองครับ
วิธี ร่วมรณรงค์ คือ ให้เพื่อนๆ กด เข้าไปในลิ้งค์นี้ครับ เป็นเว็บ www.change.org เป็นเว็บที่เชื่อถือได้ และมีส่วนเปลี่ยนแปลง เรื่องต่างๆมาหลายเรื่องแล้วครับ สามารถกด ได้ตามลิ้งนี้ครับผม>>>
https://www.change.org/p/car-town-developers-bring-back-car-town
ขอความร่วมมือ กด รณรงค์ เพื่อ นำ เกม Cartown บน Facebook ที่ถูกปิดตัวลง ให้กลับมาเปิดเซิฟ เหมือนเดิมครับ
วิธี ร่วมรณรงค์ คือ ให้เพื่อนๆ กด เข้าไปในลิ้งค์นี้ครับ เป็นเว็บ www.change.org เป็นเว็บที่เชื่อถือได้ และมีส่วนเปลี่ยนแปลง เรื่องต่างๆมาหลายเรื่องแล้วครับ สามารถกด ได้ตามลิ้งนี้ครับผม>>>https://www.change.org/p/car-town-developers-bring-back-car-town