[CR] รีวิวแอพ Doo ADs แอพที่จ่ายค่าดูโฆษณาให้เราหลังจากดูเสร็จ

กระทู้รีวิว
เคยลองแอพเกี่ยวกับการแลกแต้มด้วยการดูโฆษณาหรือโหลดแอพมาบ้าง และหลังจากที่ได้ลองแอพนี้ ก็ถือว่าน่าสนใจ เพราะแอพนี้ได้มีการรวมจุดเด่นของแอพอื่นๆเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการดูโฆษณา, โหลดแอพ ก็มี และมีการใช้หน่วยเป็นเงินบาทในการสะสมมาแลกของรางวัล เอาล่ะ ตัวแอพจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ตัวแอพทำอะไรได้บ้าง?ภายในแอพ Doo ADs จะให้เราดูโฆษณา ซึ่งจะต้องดูให้จบ ไม่ยอมให้เลื่อนหน้าจอขึ้น-ลง ตัวโฆษณาจะหยุดทันที เมื่อดูจบแล้ว เราก็จะได้เงินตามที่ตัวคลิปบอกไว้ เช่น 0.10, 0.25 บาท และถ้าดูจนหมด วันรุ่งขึ้นจะสามารถกลับมาดูได้อีก ตรงนี้สามารถดูได้ทุกวันนอกจากการดูโฆษณาแล้ว ยังมีการโหลดแอพจากการแนะนำของแอพ ตรงนี้ก็จะได้รับเงินตามที่บอกไว้เช่นกันต่อมาจะได้เงินจากการตอบแบบสอบถาม ภายในแบบสอบถามก็มีให้เลือกตอบหลากหลายรูปแบบ ก็ตอบๆ ไป พอตอบเสร็จก็จะได้เงินตามที่แจ้งไว้ในตอนแรกยังมีอีกอัน จะได้เงินจากการโทรออก หรือมีคนโทรเข้า มันจะขึ้นโฆษณามาด้วย ตรงนี้ใครที่ไม่ชอบสามารถปิดได้ แต่ถ้าใครชอบก็สามารถปรับโฆษณาไม่ให้บังข้อมูลตอนโทรออกหรือมีสายโทรเข้าได้

แลกรางวัลอะไรได้บ้าง?หลังจากที่ได้เงินมาจากการกระทำตามด้านบนแล้ว ก็สามารถแลกเป็นบัตรเติมเงิน, บัตรเงินสด, เติมเกม, โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร (อันนี้เห็นเขียนไว้ว่า coming soon)บัตรเติมเงิน จริงๆแล้วไม่ใช่แลกมาเป็นบัตรนะ มันคือการใส่เบอร์แล้วเติมเงินไปเลย พร้อมจ่ายค่าธรรมเนียม 2 บาท ขั้นต่ำก็ 10 บาท (โหลดแอพมาวันแรก เล่นครบทุกอย่างก็ได้ 12 บาทมาเติมเงินละ) ซึ่งก็รองรับเครือข่ายในไทยเกือบหมด มี 12call, dtac, truemove h, i-mobile 3GX, my by CAT ตอนเติมก็เลือกให้ถูกเครือข่ายแล้วใส่เบอร์ลงไป (ตามปกติของแอพจะเป็นเบอร์ในเครื่อง)บัตรเงินสด ก็มี 12call, line prepaid card, บัตรเงินสดทรูมันนี่, TOT Prepaidเติมเกม ก็มีของ asia soft, ex, facebook, ini3, mol, winner

อย่างหลังยังไม่ได้ลองเลย เพราะเงินยังไม่ถึง ^^” ส่วนตัวคิดว่าแอพนี้แนวคิดดีนะ มีการจ่ายค่าเสียเวลาให้เรา และเริ่มเห็นโฆษณามาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่บางคลิปนั้นจ่ายค่าเหนื่อยเราน้อยไปนิด ฮาาาา อ้อ ถ้าใครลองใช้แนะนำให้ใช้ตอนต่อ wi-fi จะเห็นโฆษณาเยอะกว่าและไม่เปลืองเน็ตมือถือด้วย ใครสนใจก็ไปดาวน์โหลดที่ play store ได้เลย ค้นหาคำว่า Doo ADs
ชื่อสินค้า:   Doo ADs
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่