ถามหน่อยค่ะ บริการรับส่ง ข้อมูล/ข่าวสาร/บันเทิง ผ่าน WAP นี่มันคืออะไรคะ?

คือเราสงสัยค่ะ

เราเพิ่งใช้ดีแทคได้ 1 เดือน(ยังไม่ถึงดี เพิ่งย้ายค่ายมาจาก my by cat)

อยู่ดีๆมีค่าบริการเพิ่มขึ้นมาจากค่าโปรอีก 50 บาท สอบถามทาง CC ทางหลังไมค์ เค้าบอกว่าเป็นค่า บริการรับส่ง ข้อมูล/ข่าวสาร/บันเทิง ผ่าน WAP

พอเราถามว่าบริการอะไร ข้อมูลข่าวสารบันเทิงอะไร? ทาง CC ก็ตอบไม่ได้ (ถามไป 2 วันแล้วยังไม่มาตอบ)

เราใช้สมาร์ทโฟนมาหลายเครื่อง ใช้มาทุกเครือข่ายแล้ว เอไอเอส ทรู มาย ใช้มาครบแล้ว แต่เพิ่งมาเคยเจอค่าบริการที่ว่านี้จากดีแทค

ทั้งๆที่เราเข้าแต่แอปเดิมๆ เว็บเดิมๆ และไม่เคยไปดาวโหลดอะไรมั่ว แต่ทำไมอยู่ดีๆถึงมีค่าบริการอะไรนี่ขึ้นมา เรางงมาก

เพราะเราไม่เคยกดรับข่าวสารหรือบันเทิง หรือดาวโหลดอะไรที่ไม่ใช่จากแอปสโตร์หรือไอจูนลงเครื่องแม้แต่ครั้งเดียว

มีใครทราบบ้างคะว่ามันคืออะไร เราอยากรู้เพราะเรานึกไม่ออกว่าไปคลิก ไปโหลดอะไรผ่าน WAP ถึงทำให้ต้องเสียค่าบริการนี้ ต่อไปจะได้ไม่คลิกอีก

ถามทางดีแทคแล้ว เขาตอบไม่ได้ค่ะ แต่เขาจะเก็บตัง ก็เลยจะย้ายค่าย แต่ก่อนย้ายค่าย คืออยากจะเคลียกับอันนี้ก่อนค่ะว่าคืออะไร มันคาใจ

ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่