[CR] ปาดังเบซาร์ ลั๊ลลารถไฟปู๊น ปู๊นนน


ช่วงก่อนเปิดเทอม ผมกับเพื่อนมีความรู้สึกอยากใช้เงิน (ฮ่าาาๆ) ที่ใกล้ ม. พอดีกับที่รถไฟเปิดเส้นทางใหม่สายหาดใหญ่ - ปาดังเบซาร์ อยากลองไปดูไม่เคยไปมาเลย เช็คเวลาดูมีรอบเช้า 07.30 น. (ฮืมมมม เช้ามากแต่จะไป)
10.01.2016 ออกจาก ม. ตอน 06.00 น. เดี๋ยวไม่ทัน (อ้อออ ลืมบอกผมเรียนอยู่ในเมืองสงขลานะ) ไปถึงก็ซื้อตั๋วที่เคาท์เตอร์ราคา 80 บาท บอกพี่ครับเอาที่วิวดีๆน๊าาาา ได้ตั๋วพร้อมเลขที่นั่ง แล้ววิ่งครับวิ่งที่รถไฟทันที มันใกล้ออกแล้วอะ มองหาที่นั่ง อ้าววว!! ชิบมีคนมานั่งที่ของเรา พนักงานรถก็บอกว่านั่งตรงไหนก็ได้ เลขที่นั่งมีไปแค่นั่นแหละ หึหึ!?! (ปล่อยไป)

เมื่อหาที่นั่งได้ก็ตั้งวงเม้าท์กับคุณเพื่อน อยากบอกวิวข้างทางสวยดี ใช้เวลาประมาณ 40 กว่านาทีก็ถึงสถานีปาดังเบซาร์ฝั่งไทย (เราจะลงฝั่งมาเลย์ก็ได้นะ แต่เราอยากเดินตลาดนัดอาทิตย์ฝั่งไทยก่อนอะ >||< มีคนแนะนำให้เดินบอกของเยอะมาก) เดินไปเลยประมาณเกือบ 1 กิโล(มั้งนะ อิอิ)

โอ้วววววว!! นี่หรอตลาดไมมันเงียบงี้อะ เดินไปในตลาดเอิ่มมมม..ของกินก็มีน้อย เศร้าจิตอลิตเติ้ลบิตมากๆ เดินวนรอบนึงออกมาหน้าตลาดนัดเจอร้านข้าวต้มเช้า อันนี้ก็ได้วะ สั่งไปเลย 3 ถ้วยคร้าบบบ บอกเลยหน้าตาธรรมดาแต่อร่อยมากกก 🍛
ชื่อสินค้า:   Padangbesar
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่