J.J Abram คอนเฟิร์ม Person of Interest Season 5 อาจเป็น Season สุดท้าย

ดูเหมือนว่าข่าวที่แฟนๆ POI กลัวที่สุดได้มาถึงแล้ว หากข่าวที่ว่าตัวซีรีส์ถูกตัดเหลือ 13 ตอนยังไม่ช้ำใจพอ ก็มาตามอ่านกันต่อเลย

ต้องยอมรับว่าเรามีรายละเอียดเกี่ยวกับ Season 5 ของ Person of Interest น้อยมากๆ เพราะแม้แต่วันฉาย Season 5 ทาง CBS ก็ยังไม่ประกาศออกมา ล่าสุด J.J. Abram ที่เพิ่งจะกำกับหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลไป ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับตรงนี้ว่า Season 5 ของ POI ไม่ว่ามันจะฉายวันไหน มันจะเป็น Season สุดท้ายของ POI แน่นอน

“ถ้าถามผม ผมเดานะว่า Season 5 คงเป็น Season สุดท้าย” Abram กล่าว “ที่ผมเจ็บปวดใจก็คือเรายังมีไอเดียมากมายเลยที่ยังมิได้นำเสนอ และจะนำเสนอต่อไปได้อีกหากมันยังไปต่อได้”



Abram ยังคงล้อเล่นกับจิตใจแฟนๆ ต่อไปด้วยการเผยว่าเขาทราบมาว่าทางผู้เขียนเรื่องตั้งใจให้ Season 5 เป็น Season สุดท้าย แต่มันอาจจะยังไปต่อได้อีกหากอยู่ๆ Rating พุ่งกระฉูดเยี่ยงปาฏิหารย์จน CBS ตัดสินใจให้ไปต่อ หรือมีช่องอื่นตัดสินใจหยิบเรื่องนี้ไปสานต่อ

“ทั้งโปรดิวเซอร์ของเรา Jonathan Nolan และ Greg Plageman ผู้คุมบังเหียนเรื่องราวของซีรีส์ต่างก็ทำงานกันได้ดีมาตลอด” Abram กล่าว “และผมก็ได้รู้ด้วยว่ามีตอนไหนบ้างที่พวกเขาตัดสินใจลงมาคุมและปิดจุดพล็อตที่เปิดค้างเอาไว้จนหมด ซึ่งแม้ว่าผมจะไม่ทราบว่าพวกเขาจะฉายตอนเหล่านี้เมื่อไหร่ แต่รับรองว่าได้ชมกันแน่นอน”

ยังไงถ้าทาง CBS ประกาศอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Person of Interest จะมารายงานให้ทราบอีกทีครับ

Source : [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่