หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอความเมตตา แมวเหล่านี้ ไม่ต้องไปอยู่วัดด้วยครับ
กระทู้สนทนา
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
มีทั้งหมด 3 ตัวครับ ตอนนี้ทำหมันหมดแล้วครับ
โอกาสสุดท้ายในการหาบ้าน ถ้าไม่ได้จริง ๆ เขาคงต้องปล่อยสู่วัดครับ อยู่แต่ในกรงมานานมากไม่เคยได้วิ่งไปไหนกับเขาบ้างเลย (เข้าใจว่า คลินิคปิดตัว)
พี่ฝากให้ช่วยประกาศครับ ไม่ต้องรับหมด ก็ได้ครับ ขอให้เขาได้มีพื้นที่บ้าง ไม่อยากให้เป็นแมววัด แมวจร ไร้บ้าน ไร้เจ้าของดูแลครับ
ช่วยกันด้วยนะครับ หรือ ส่งต่อข้อความเพื่อร่วมกันหาผู้รับอุปการะ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมหลังไมค์ได้เลยนะครับ อยู่แถวๆ รางบัว บางแค ครับ
เบอร์ติดต่อ 0865661769
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาบ้านให้แม่แมวท้องแก่
มีโอกาสได้กลับบ้านมาทีไร จะเจอแมวตัวนี้ท้องแก่ เป็นท้องที่ 2 แล้ว ตั้งใจไว้ว่า สักวันมาเจอจะต้องเอาไปทำหมันแน่ แต่โอกาสไม่อำนวยเลย เพราะเท่าที่สังเกตบริเวณนี้ไม่มีแมวตัวเมียเลย กลัวว่าจะตั้งท้องตลอด เ
สวยย้อนยุค
พาน้องแม้นวาด..น้องแมวโตสาวสวย น่ารัก นิสัยดี ..ตามหาบ้านที่เมตตา
#ขอโอกาสให้แมวโตนิสัยดีด้วยนะคะ #พิกัดดอนเมือง แม้นวาด..แมวโตถูกทิ้งวัดอีกหนึ่งชีวิต หาบ้านยาวนาน....น้องอยู่วัด..แต่เค้าเป็นแมวหน้าตาธรรมดา ที่แสนรู้ แสนฉลาด รู้อยู่ เป็นมิตร กับคน หมาแมว ทุกๆ คน..ท
Elza
เอาแมวตัวเมียทำหมัน แต่แมวอาลาวาดในกรงตีลังกาเอาตัวเองทุ่มไปมาในกรง เลยต้องปล่อย
ต้องบอกก่อนนะค่ะ แมวเป็นแมวที่ยายเลี้ยงแบบเปิด เพราะแม่แมวคลอดไว้ อดีตแมวจร เมื่อก่อนคนที่บ้านฉีดยาคุม แต่มันท้อง มีลูก เราเลยจับทำหมัน ส่วนลูกๆ วิ่งได้หาบ้านไปแล้ว แต่ปัญหาคือทำหมันแล้วแมวที่เคยอ
สมาชิกหมายเลข 1512779
💜💜แมวขี้อ้อน น่ารักน่าสงสาร ต้องการบ้านค่ะ💜💜
มี2ตัว ดช.นีโน่ อายุ3เดือน โดดเดี่ยวและไร้บ้าน แถวที่นีโน่อยู่ มีแมวโตคอยรังแกเป็นประจำด้วย กลัว ต้องคอยหลบ ดญ. ส้มป่อย อายุ1เดือน ถูกคนเอามาปล่อยข้างวัด ซึ่งมีทั้งหมา แมวโต และรถมากมาย ไม่ปลอดภัยเ
So 844
ทำหมันแมว อาการเปลี่ยน
สวัสดีค่ะ อยากปรึกษาเรื่องทำหมันแมว ตอนนี้เรามีแมวตัวผู้ 1 ปี9เดือน กับตัวเมีย 3เดือนค่ะ เราอยากพาน้องทั้งคู่ไปทำหมันค่ะ แต่ แต่.. เราเคยพาแมวตัวเก่าเราไป (น้องเสียแล้ว) เป็นตัวเมียนะคะ หลังจากน้องคลอ
สมาชิกหมายเลข 9214153
เลี้ยงลูกแมวครั้งแรก อยากขอความช่วยเหลือค่ะ
สวัสดีค่ะ คือเราเพิ่งได้แมวมาอาทิตย์นึงแล้ว น้องเป็นลูกแมวใกล้จะสองเดือนแล้วค่ะ คือว่าได้มาวันแรกๆเราให้น้องนอนกับเรา และเมื่อวานเราได้ซื้อกรงขนาดใหญ่มาประกอบเพื่อเลี้ยงน้อง มีขนาดกว้างยาวสูง 145*145*
สมาชิกหมายเลข 9176732
ลูกแมวจรหาบ้านค่ะ!
น้องแมวจรหาบ้านค่ะ! อายุ 3 เดือน เพศเมีย เพิ่งช่วยจากหลังคาชาวบ้านเมื่อวานหลังจากติดอยู่ 3 วัน ไม่มีใครรับไปเลี้ยง ที่บ้านเราเลี้ยงสุนัขดุเลี้ยงไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ขังกรงไว้รอผู้มีอุปการะ โปรดเมตตาน้องด้ว
little_puffer
รับอุปการะแมวจรครั้งแรก น้องซนมากจนรู้สึกท้อ
ตอนเราไปรับจากบ้านเก่าน้อง น้องเรียบร้อยในกรงสงบเสงี่ยมมาก พอมาบ้านเราอาละวาดตึงตังไปหมด ฉี่ไปเรื่อย ทำลายข้าวของ ร้องทั้งวันทั้งคืน ไม่เจอเราก็ร้อง ไม่หลับไม่นอน น้องเป็นแมวตัวผู้ค่ะ ประมาณสามเดือน
สมาชิกหมายเลข 6849990
น้องแมวมาหาบ้าน (อายุ 5 เดือน ทำวัคซีน/ทำหมันแล้ว) ขอบ้านด้วยเถอะคะ ไม่อยากอยู่ในกรงตลอดชีวิต
ช่วยรับแมว 3 ตัวไปอุปการะด้วยเถอะนะคะ ไม่อยากอยู่ในกรงตลอดชีวิต เด็กๆ ทำวัคซีน/ทำหมัน เรียบร้อยแล้ว กทม. ยินดีส่งให้นะคะ สนใจติดต่อคุณเอ๋ ที่เบอร์ 081-480-3687 ขอคนเลี้ยงระบบปิด แต่ไม่ขังกรง มีบ้าน
จินนี่5121
ลูกแมว 2 พี่น้องหาบ้านที่อบอุ่นค่ะ
ลูกแมวน้อย 2 พี่น้อง ตามหาบ้านที่แท้จริงค่ะ เด็กๆเป็นแมวจร เพศเมีย อายุประมาณ 2 เดือน มีคนในหมู่บ้านช่วยเหลือมา ก่อนจะถูกคนใจร้ายนำไปปล่อย พวกนางเชื่องมาก ติดคน ชอบเดินตาม ร่าเริง ฉลาดรู้ฟัง ขับถ่ายใน
CatSisters
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอความเมตตา แมวเหล่านี้ ไม่ต้องไปอยู่วัดด้วยครับ
โอกาสสุดท้ายในการหาบ้าน ถ้าไม่ได้จริง ๆ เขาคงต้องปล่อยสู่วัดครับ อยู่แต่ในกรงมานานมากไม่เคยได้วิ่งไปไหนกับเขาบ้างเลย (เข้าใจว่า คลินิคปิดตัว)
พี่ฝากให้ช่วยประกาศครับ ไม่ต้องรับหมด ก็ได้ครับ ขอให้เขาได้มีพื้นที่บ้าง ไม่อยากให้เป็นแมววัด แมวจร ไร้บ้าน ไร้เจ้าของดูแลครับ
ช่วยกันด้วยนะครับ หรือ ส่งต่อข้อความเพื่อร่วมกันหาผู้รับอุปการะ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมหลังไมค์ได้เลยนะครับ อยู่แถวๆ รางบัว บางแค ครับ
เบอร์ติดต่อ 0865661769