หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครดอย advanc เกิน 200 มั่งครับ จขกท.ดอย 203
กระทู้สนทนา
หุ้น
ใครดอย advanc เกิน 200 มั่งครับ จขกท.ดอย 203 ยังไม่ขายครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราสงสัยกรณีหุ้นสัมปทาน สมมุติ advanc กับ eastw
Eastw พอแพ้ประมูลถึงกับเป๋ แล้วถ้า advanc แพ้บ้างล่ะ คนที่ชนะจะทำอย่างไร เสาสัญญาณก็ไม่มี อาจจะต้องมาเช่ากับ advanc
สมาชิกหมายเลข 7266389
ดอย advanc 203 บาท ควรคัท หรือถือกินปันผลระยะยาวครับ
ดอย advanc 203 บาท ควรคัท หรือถือกินปันผลระยะยาวครับ
สมาชิกหมายเลข 1316324
Tender Offer หุ้น Intuch กับ Advanc
สอบถามนะครับ ได้ email จาก BLS ทำ Tender หุ้น 2 ตัว นี้ จำเป็นค้องรับ offer ไหมนะครับ เเล้วอนาคตราคาจะลงไปเยอะไหมนะครับ ดอย Advanc--200กว่า case นี้ไม่เหมือน ของ GLOW ใช่ไหมครั
หมีน้อยกินดี
ไปแล้วไปอีก กับการซื้อผักโครงการหลวง อโวคาโด้ราคาดีมาก 2 อาทิตย์แล้วยังไม่ได้กินข้าวเลย
เหมือนเดิมค่ะ ไปตุนผักสดที่โครงการหลวงสาขาม.เกษตรบางเขน เลือกผักได้แล้ว กำลังลังเลว่าจะซื้อดีไหมอโวคาโด้ พี่พนักงาน หันมาบอกว่า ถ้ารับ 2 ถุงได้ราคา 140 บาท เอ้า รออะไรหล่ะ 1 ถุง 110 บาท 2 ถุง 140 บาท
กัมบอล
##---- หุ้นฟันธง advanc + คำชี้แจงที่หายๆไป--------------##
หุ้นฟันธง advanc ผมเชียร์ซื้อทุกระดับราคาที่รายใหญ๋ ทุบลงมา ทั้ง 203-204-205-206 และพาไปขายที่ 211 ตามเพจนี้
สมาชิกหมายเลข 3750913
อะไรคือเหตุผล/สาเหตุที่คนยังเล่นยังยอมเสียเงินให้ตู้คีบตุ๊กตาทั้งที่มันดูไม่คุ้มและไม่ใช้ของมีค่ามีราคาที่น่าลงทุนเลย?
หัวกท. พิมพ์ผิด ไม่ใช่ นะคะ แป้นมันใกล้กันจิ้มผิด แก้ไขไม่ได้แล้ว ตามหัวกท.เลย จขกท. สงสัยมานานมากๆ ว่าเพราะอะไรตู้คีบตุ๊กตา ถึงยังเป็นธุรกิจที่ยังทำเงินได้ ยังมีคนยอมจ่าย ยอมเสียเงินให้กับอะไรแบบนี
สมาชิกหมายเลข 929079
ทำไมAdvanc ราคาดิ่งลงๆ ติดดอยอยู่ 186 บาท เอาไงต่อดีครับ?
บ่าวเฒ่า เหลือกำ
หุ้นตอนนี้อะไรก็หยุดDELTAไม่ได้จริงๆตามด้วยPTTเคยอยู่ที่1มาก่อนยังร่วงและอันดับ3ตามมาติดๆอย่างADVANCหุ้นราคา286บาทต่อหุ้
เพื่อนๆชอบหุ้นตัวไหนกันบ้างครับส่วนตัวผมชอบADVANC(ถ้าถามปัจจุบัน)เรื่องราคาหุ้นแค่เป็นรองหุ้นKYEเองหรือบริษัทกันยงถูกกว่าด้วยอีกอย่างหุ้นพื้นฐานดีด้วยADVANCเสียดายผมไม่มีเงินทำได้แค่ศึกษาเป็นหุ้นมีอนา
สมาชิกหมายเลข 8904943
!@#$--------ADVANC +BNTX+หุ้นที่ดีกว่า--------!@#$
advanc https://www.youtube.com/watch?v=6g_XfQ0ADuE ไม่เปิดดูคลิป ผมก็จะพูดแต่ในคลิปหละ คนดูมีแค่10กว่าคน ไม่ไหว https://www.facebook.com/one65/posts/pfbid02SxqAJG1v4sC67ZQCVbdPbLddM3z
สมาชิกหมายเลข 3750913
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครดอย advanc เกิน 200 มั่งครับ จขกท.ดอย 203