หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะทำอย่างไรดีกับผู้ชายชอบโกหก
กระทู้สนทนา
ปัญหาครอบครัว
แต่งงานอยู่กินกับสามีจนมีลูก 1 คน ได้ 6ปีละคะ พื้นฐานนิสัยสามีเป็นคน กระล่อน เจ้าชู้มาโดยตลอด แต่มาหนักมาก ช่วงหลังหลังที่เราเริ่มมีลูก และมันเริ่มมี สมาร์ทโฟน !!! ใช้ค่ะ โทรศัพท์มีฟังชั่นหลายอย่าง ที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านความชั่วของมันได้เต็มที่ และมันเริ่มงานที่ใหม่ ที่มีผู้หญิงร้อยพ่อพันแม่มาให้มันเลือกเคลม เราเป็นคุณแม่ทำงานนอกบ้านค่ะ ลูกอยู่กับแม่เรา ตอนเราทำงาน เลี้ยงลูกมาจนจะ2ขวบด้วยนมแม่ล้วนๆค่ะ เหนื่อยงาน เหนื่อยเดินทางแต่ก้อสู้เพื่อลูก ต้องเกริ่นก่อนว่า เราไม่ได้พักอยู่ที่บ้านสามี ตั้งแต่คลอดลูก เพราะไม่ค่อยสะดวก เลยพักอยู่กับแม่ที่ อพาทเมนต์ ไกล้กัน เป็นส่วนใหญ่ค่ะ ตลอด 1ปี5เดือน (เท่าอายุลูก) สามีเรา สบายตัวค่ะ อยู่คนเดียวทำตัวเป็นโสด เราก้อนั่งเลี้ยงลูกไปสิคะ สามีจะมาหาลูกแป้บๆแล้วก้อกลับ ระหว่างอยู่กับครอบครัวก้อ จะติดโทรศัพท์มาก นั่ง นอน เดิน กิน ขี้ ยังแชทตลอดค่ะ เราจับได้ว่าเค้ามีคุยไลน์กะเพื่อน ผญ.ในออฟฟิต 2-3 คน บอกให้เค้าเลิกคุย จับบล๊อกไลน์ แต่ลับหลัง มันก้อปลดล๊อค เป็นแบบนี้อยู่เรื่อยๆค่ะ จนเกือบชิน แล้วช่วงพีคสุดคือ ตอนลูกป่วย ไปนอน รพ.มันก้อยังคงคุยอยู่กับกิ๊กมันนะ เราเอะใจ ตอนมันลุกไปห้องน้ำ มันแชทไลน์ค้างไว้ กับ ผญ รุ่นน้องที่ทำงาน แบบ หยอดจีบ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
(ขออภัยรูปอาจไม่เรียงกัน)คือมือไม้สั่น จุก เสียใจ แค้นใจ ปนๆกัน คือทำได้ไง ลูกป่วยหนักมาก นอนอยู่ รพ. มันไม่สนใจ แต่กลับ มาทำเรื่องอย่างนี้ เราทะเลาะกันค่ะ ในห้องผู้ป่วยนี่แหล่ะ มันเดินออกมาจากห้องน้ำ ก้อตบหน้ามันเข้าให้ ตอนแรกถามดีก่อนค่ะ ว่า นังผลไม้ คือใคร มันแถค่ะ แอ๊บใส ก้อลั่นสิคะ ตบเข้าให้ ขนาดมีหลักฐานมันยังจะโกหกบอกไม่ได้จีบ คุยแบบเพื่อนร่วมงาน....... เรา เสียใจมากกก ผิดหวังหลายๆอย่าง สงสารลูก เครียด สามีเรามันขอโอกาส (ครั้งที่ร้อย) บอกจะจบ จะเลิกคุย เพื่อเราและลูก บอกรักเรา มีแค่เราที่เค้ารัก บลาๆๆ เราก้อ ใจอ่อน ในเมื่อสัญญา สาบาน ก้อคือจบที่ เราใช้ไลน์สามีไปบอกน้อง ผลไม้ว่า พี่มีเมียมีลูกแล้วนะ เราเลิกคุยกันได้แล้ว ที่ผ่านมาขอโทษด้วย นางก้อบอก โอเค จบ... จากนั้นผ่านมาเป็น 6เดือนค่ะ สามีก้อมี น้อง ม. น้อง จ. น้อง พ. และื่นๆอีกมากมายเปงเบี้ยรายทางไปเรื่อย เอาไว้แชทคุย โทรหา เพื่อตอบสนองความต้องการของมัน จนล่าสุดทริปปีใหม่ที่ผ่านมาสดๆร้อน เค้าพาพวกเราไปเที่ยวกันค่ะ ทริป พ่อ แม่ ลูก เราหยิบโทรศัพท์มาดู เจอเบอร์นึง โทรเข้า ออก บ่อยครั้ง ซ้ำๆกัน เลยเมม เก็บไว้ ระหว่างที่เที่ยวกันอย่างมีความสุข เราก้อถามสามีนะว่า แอบมีคุยกะใครรึป่าว สารภาพมาก่อน จะลดโทษให้ นางยืนยันหนักแน่น โอเค้ กลับมาถึงกรุงเทพ นางรีบส่งเรา กะลูก แล้วบอกจะรีไปงานศพญาติ แต่ที่ใหนได้ มันแอบโทรนัด น้องผลไม้กินข้าว ..... สุดยอด คือเฟลมาก เราต้องเกริ่นก่อนว่า เราให้เพื่อนเราโทรไปหาเบอร์นี้ แล้วคิดว่าน่าจะเป็นน้องผลไม้ คือใช่เลยค่ะ นางรับสายแถมต่อปากต่อคำกับเพื่อนเราฉอดๆ เพื่อนเราแอ๊บว่าเป็นภรรยา บอกมีลูกด้วยกัน แต่นางใสๆค่ะมึนๆ แถมท้าให้อีกสักพักเราโทรไปหาด้วยนะ เด๋วสามีพี่จะมารับไปกินข้าว !!!! จี้ดเลยค่ะบอกลูกเมีย ไม่ค่อยมีตังค์ แต่พา ผญ. ไปกินข้าว เสียใจหนักมาก แค้นมากกกกก >>>>>>>> เด๋วมาต่อนะคะ เคลียร์งานแป๊บคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดีจับได้ว่าแฟนเราชอบโกหกจะทำยังไงดี
ตั้งแต่เริ่มคุยจนกระทั้งอยู่กินกันจนมีลูก1คนแล้วเค้าก็ยังใช้นิสัยนี้อยู่ แต่แปลกน่ะเราจับได้ทุกครั้งมันก็โกหกได้ทุกครั้งและทุกเรื่อง เรื่องไม่น่าโกหกมันก็โกหก จนทุกวันนี้ไม่รู้ว่าที่บอกว่ารักนี้มันพูด
สมาชิกหมายเลข 3118161
มีผัวก็เหมือนไม่มี
คือเราอยากระบายค่ะ เราแต่งงานอยู่กินกับสามี มา 3 ปี ยังไม่มีลูก ตอนนี้เราอายุ 30 สามีอายุ 32 เราอาศัยอยู่ที่บ้านแม่สามีค่ะ ก่อนหน้านั้นเช่าห้องอยู่ พอแต่งงานแม่สามีก็ให้ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วยกัน พอ
สมาชิกหมายเลข 3303376
ว่าด้วยเรื่องสามีที่เคยนอกกายนอกใจ
สมาชิกหมายเลข 9240777
ปัญหานี้ของสามีใหญ่พอที่จะหย่าไหม
ฉันเพิ่งแต่งงานได้ 2 ปี แต่งกับคนต่างชาติซึ่งก่อนแต่ง พ่อแม่สามีกังวลว่าเราจะหย่ากันเพราะเค้าจริงจังเรื่องการหย่าร้าง และเค้าก็ถามว่าฉันมีเงื่อนไขอะไรบ้าง และฉันประกาศชัดเจนว่าฉันจะไม่หย่านอกจากว่าลูก
สมาชิกหมายเลข 4498610
ผู้ชายเจ้าชู้ วันนึงจะเลิกเจ้าชู้ได้ไหม
สวัสดีค่ะ เราคบกับสามีมา 3 ปี แต่งงานมา 2 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนคบกันเขาก็เจ้าชู้ระดับนึง ตอนคบกันแรกๆ แต่งงานแรกๆก็โอเคดี แต่ชอบมองผู้หญิงตลอด แต่หลังๆเริ่มออกลาย ไปไหนต้องขอไลน์ผู้หญิงมาตลอด ไปร
สมาชิกหมายเลข 6309127
ขอวิธีตัดใจจากผู้หญิงที่แต่งงานแล้วครับ
เพิ่งมาเจอเธอได้ 1 ปี ทำงานที่เดียวกัน เธอเป็นน้องที่นิสัยดี น่ารัก คุยกันแล้วสบายใจ เหมือนรู้จักกันมานาน แต่เธอแต่งงานแล้ว (ยังไม่มีลูก) เธอและสามีดูรักกันดี ก็คงต้องตัดใจ แต่เจอกันบ่อยๆ ก็ทำยากนิด
สมาชิกหมายเลข 2697354
เมื่อสามีที่อยู่กินกันมา 11 ปี บอกกับคุณว่า ไม่ได้รักคุณ ที่แต่งงานเพราะผู้ใหญ่ เป็นคุณ คุณจะทำยังไง
เรากับสามีแต่งงานกันมา 11 ปี ใช้ชีวิตแบบปกติ สุขบ้างทุกข์บ้าง ตามประสาชีวิตคู่แต่ส่วนมากจะหนักไปทางทะเลาะกันมากกว่า และการทะเลาะกันแต่ละครั้งต่างฝ่ายต่างบอกว่า **ถ้าเป็นแบบนี้เลิกกันไปเลยดีกว่า อยู่ด้
สมาชิกหมายเลข 9258791
นิสัยที่แย่ลง
สมาชิกหมายเลข 9248019
โดนนอกใจ
สวัสดีค่ะเราชื่อนัท(นามสมมุติ)อายุ26ปีค่ะ เรามีสามีที่อยู่กินมา9ปี และมีลูกที่แสนน่ารักของเรา1คน ผู้หญิงอายุ6ปี เมื่อต้นปี2568ที่ผ่านมาเราจับได้ว่าสามีเรานอกกายและนอกใจเมื่อ 28กุมภาพันธ์ เราหน้าชาตัวส
สมาชิกหมายเลข 3746658
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาครอบครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะทำอย่างไรดีกับผู้ชายชอบโกหก