เมื่อไรจะทำ season 2 อะครับ
ผมดูภาคแรกจบนี่ตับจะระเบิด ดูตอน 1 จบ เล่นกูแล้วไง ส่วนตัวแล้วชอบมากเลย เพราะเราอยากมาดูว่าสดใสของสาวน้อยไมไ่ด้ต้องการมาดูซอมบี้เลย พอเอาซ้อมบี้เข้ามาสีสันเยอะขึ้นมากเลยครับ มันไม่ทำซีเรียสเหมือนในมังงะแต่คนทำอนิเมะอย่างหนึ่งคือการเฉลยเความหลอนทำได้ดีกว่ามังกะมาก แถมเอามิกิมาโผล่ช่วงแรกรู้สึกสนุกกว่ามังงพเยอะ เพราะมังงะตอนแรกๆไม่มีมิกินิเหงามากๆเลย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้มิกิไม่ถูกกะรีซังเท่าไรจะตบกันหลายทีละ แต่สังเกตุได้ว่าอนิเมะจะพยายามให้สองคนนี้คุยกันบ่อยมากเพื่อลดความรู้สึกนั้นของคนอ่านมังงะมาแล้ว ซึ่งทำให้ตับผมยังโอเคอยู่พอตอนที่ 6 จบ ผมนิไม่กล้าดูต่อเลย จบตอนที่12ร้องไห้ตามเฉยเลยแอบเห็ยผรั่งหลายคนดูแล้วน้ำตาแตกเหมือนกัน มีคนบอกตอนที่7-8-9 ยืดไปหน่อยแต่ผมว่าดีแล้วนะ ไม่งั้นตับพังให้คนที่มันไม่เคยดูแนวนี้ค่อยๆปรับตับหน่อย
ปล.ชื่อไทยเเยอะไปไหน โรงเรียนของเราน่าอยู่ โรงเรียนของฉันไม่น่าอยู่ขนาดนั้นหรอก โลลิสู้ศพ
เมื่อไร gakkou gurashi จะทำ ss2
ผมดูภาคแรกจบนี่ตับจะระเบิด ดูตอน 1 จบ เล่นกูแล้วไง ส่วนตัวแล้วชอบมากเลย เพราะเราอยากมาดูว่าสดใสของสาวน้อยไมไ่ด้ต้องการมาดูซอมบี้เลย พอเอาซ้อมบี้เข้ามาสีสันเยอะขึ้นมากเลยครับ มันไม่ทำซีเรียสเหมือนในมังงะแต่คนทำอนิเมะอย่างหนึ่งคือการเฉลยเความหลอนทำได้ดีกว่ามังกะมาก แถมเอามิกิมาโผล่ช่วงแรกรู้สึกสนุกกว่ามังงพเยอะ เพราะมังงะตอนแรกๆไม่มีมิกินิเหงามากๆเลย [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ซึ่งทำให้ตับผมยังโอเคอยู่พอตอนที่ 6 จบ ผมนิไม่กล้าดูต่อเลย จบตอนที่12ร้องไห้ตามเฉยเลยแอบเห็ยผรั่งหลายคนดูแล้วน้ำตาแตกเหมือนกัน มีคนบอกตอนที่7-8-9 ยืดไปหน่อยแต่ผมว่าดีแล้วนะ ไม่งั้นตับพังให้คนที่มันไม่เคยดูแนวนี้ค่อยๆปรับตับหน่อย
ปล.ชื่อไทยเเยอะไปไหน โรงเรียนของเราน่าอยู่ โรงเรียนของฉันไม่น่าอยู่ขนาดนั้นหรอก โลลิสู้ศพ