หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าไม่มีตังค์ใช้เลยสักบาท จะทำยังไง?
กระทู้คำถาม
การเงิน
ปัญหาชีวิต
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รัฐบาลใจดี แจกเงินข้าราชการทั่วประเทศ คนละ 1,000 บาท
ข่าวกรองแล้วครัช https://www.youtube.com/watch?v=FYVVSDR87co&feature=youtu.be เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มีตังค์ใช้แล้ว ดนตรีมา https://www.youtube.com/watch?v=7oDFQwjKrXA
สมาชิกหมายเลข 3016469
ปีนี้มีโอกาสได้เงินก้อนจากงานนายหน้าที่ทำอยู่ไหมครับ
เกิด 31 กรกฎาคม 2534 เวลา 03.51 กทม. ปีนี้การเงินแย่ครับ รถก็พึ่งไปชนมา ป้าให้ตังค์ใช้อยู่ ยังเรียนไม่จบ ยังไม่ได้ทำงานครับ กำลังแก้ปัญหาด้วยการเรียนให้จบ เพื่อที่จะหางานทำ ปลดภาระป้าครับ อยากได้เง
คุณชายมุ้งมิ้ง
ขอ How To เก็บเงินใช้หนี้กยศ.หน่อยค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ ทำไงดีใกล้จะเรียนจบแล้ว ไม่อยากจ่ายดอกเบี้ยแพง อยากใช้หนี้ให้หมดภายใน 2 ปี เห้อออออออออออออออออออ ใครมีไอเดียดีๆในการเก็บตังค์ใช้หนี้ ช่วยด้วยยยยยTT กู้ 3 ปี ก็เกือบแสนเลย;(;(;(;(
สมาชิกหมายเลข 3637715
App เป๋าตังค์ใช้มาตั้งแต่ รอบแรก แต่รอบนี้ อัพเวอร์ชั่น เครื่องไม่อัพให้ละ ถ้าหากเราลบออกแล้วโหลดใหม่ ข้อมูลเดิมจะหายไป
จากระบบ ลงทะเบียน รึป่าวครับ ... จะโหลดใหม่ โหลดตัวใหม่ ทั้ง app เลย
สมาชิกหมายเลข 6115048
คิดยังใงกับผู้ชายที่เพิ่งคบกันแต่ขอตังค์ใช้ ??
ปิด กท.งเียบๆ
สมาชิกหมายเลข 870130
ใครเคยให้เพื่อนที่เป็นรุ่นพี่ที่สนิทให้ยืมเงินยามเดือดร้อนมั้งครับยืมไป30,000ปลาย เกืยบ4,000 2-3ปีเพิ่งคืนมาประมาน10,000
คือรุ่นพี่ที่รู้จักกันยืมเงินไป39,000 ที่ให้ไปเพราะสงสารแรกๆไม่มีตังเปิดบัญชีทำงานสักพักไม่มีตังค์ใช้ และสักพักก็ไม่มีตังค์ใช้ รถที่จำนำจะโดนยึดมั้งที่ช่วยเพราะเห็นเดือดร้อนมาเอาเรื่อยๆจนยอดเยอะนับตั้
สมาชิกหมายเลข 4559181
ขอถามแบบโง่ๆเลย ทำยังไงจะมีตังค์ใช้ในวัยนักศึกษา?
สมาชิกหมายเลข 4180184
เป็นไปได้มั้ยจีนพิมพ์ตังค์ใช้เอง ??
ดูซื้อนักเตะแต่ละคนไปดิ ไหนจะรายสัปดาห์สถิติโลก สงสัยว่าพิมพ์เงินเอง เงินเฟ้อ ?? ฟอกเงิน?? อนาคตอันใกล้ค่าเงินจีนจะลดลงมั้ยครับ และมีแนวโน้มยังไม่หยุด จะซื้อไปเรื่อยๆอีกต่างหาก เอาจริงนะครับ ถามเ
slackman
คิดยังไงกับการที่มีแฟนแก่กว่า20ปี แต่ไม่ให้ตังค์ใช้คะ
แฟนแก่กว่า 20 ปีแต่ไม่ให้ตังค์ใช้ แต่ส่วนค่ากิน ค่าเที่ยวเค๊ารับผิดชอบหมดคะ แต่ไม่ให้ตังค์เราใช้ ส่วนเรื่องอื่นดูแลดีคะ ไม่ขาดตกบกพร่องอะไร ตอนนี้คบมา 1 ปีแล้วคะ เพื่อนๆเราที่มีแฟนห่างกันส่วนมากอยู่สบ
สมาชิกหมายเลข 4056502
คิดมากค่ะ!! ไม่มีตังค์ใช้😢
พี่ๆพอจะมีงานให้ทำไหมคะ อายุ18ปี ใกล้จะเปิดเทอมแล้วอยากมีตังค์ใช้ 😢😢🙏🙏
สมาชิกหมายเลข 6569653
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าไม่มีตังค์ใช้เลยสักบาท จะทำยังไง?