ถ้ามีซีซั่นหน้า จะขอให้ทีมที่เชียร์ไม่ได้เอาสองคนเข้าไฟนอล

ถ้าจีน่าต้องออกอย่างที่หลายๆกระทู้คาดเดาตอนนี้ เราว่ามันไม่ยุติธรรมเลย ไม่เข้าใจว่าทำไมรายการต้องให้เลือกไฟนอล4คน แทนที่จะเลือกแค่3 ยังไงทุกทีมต้องมีลูกทีมเดินในไฟนอล ทีมลูกเกดก็ต้องเป็นทีมที่ถูกคัดแน่นอนอยู่ดี

กวาง ติช่า จีน่า เมนเทอร์ทุกคนเลือกมาเพราะทำแคมเปญทั้งหมดได้ดีที่สุด เป็นคนที่ทำได้ดีที่สุดในทีม แต่การคัด4ให้เหลือ3 แล้วสมมติถ้าคนที่เข้ามาทีหลัง มาทำผลงานได้ดีในวีคสุดท้าย ทำให้คนที่เมนเทอร์เลือกต้องออก อย่างทรายปีที่แล้ว เราว่ามันไม่แฟร์อะ ทรายทำดีกว่ามิลาทุกแคมเปญสุดท้ายไม่ได้เดินไฟนอล มิลานี่แค่เอาตัวรอดมาเรื่อยๆ ทำดีแค่สองแคมเปญสุดท้ายกลับได้เดิน ทีมที่ได้เข้า2คน กลายเป็นโชคร้ายไปซะงั้น ไม่ใช่โชคดี ถ้าแบบนี่อย่าชนะแคมเปญสุดท้ายเลยอย่างน้อยก็ได้เซฟว่าเข้าไฟนอลวอล์คชัวร์ๆ

ไม่อยากให้จีน่าซ้ำรอยทรายเลย เราชอบมะปรางนะ เดินแบบดีจริง แต่ศักยภาพด้านอื่นยังไม่ได่ เข้าไปจะเป็นคนที่น่าเลือกน้อยกว่าติช่ากับกวาง และด้วยศักยภาพของจีน่า นางควรจะได้เดินไฟนอลวอล์คมากกว่าจริงๆ กลัวนางมาตกม้าตายแคมเปญสุดท้าย ขออย่าให้เป็นงั้นเลย

จริงๆแล้วต้องไม่ลืมว่ามะปรางได้เข้าไฟนอล4เพราะจีน่าชนะ  ถ้าจีน่าต้องถูกคัดออกเราว่ามันโหดร้ายสำหรับนางเกินไปอะ อย่างน้อยมิลาก็ชนะแคมเปญสุดท้ายด้วยตัวเอง เราชอบทั้งสองคนนะ จีน่ากับมะปราง แต่ถ้าเทียบผลงานที่ผ่านมา จีน่าคือคนที่สมควรจะได้เดินไฟนอล
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่