หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ประเทศไทย นี่ถือว่าเป็นที่รู้จักของทั่วโลกไหม
กระทู้สนทนา
ประเทศไทย
เที่ยวต่างประเทศ
ชีวิตในต่างแดน
หน้าต่างโลก
คือดังรึป่าว เหมือนอย่าง เรารู้จักเด่นๆพวกของแต่ละทวีป
เช่น เมกา อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี จีน ญี่ปุ่น รัสเซีย ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย
ไม่รู้จะแท็กอะไรดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บางคน บอกว่า ที่อาฟริกา ไม่เจริญ ก็ เพราะ คนในนั้น จับคนในอาฟริกากันเอง ไปขายให้ ชาวยุโรปเอาไปเป็นทาส
จาก Histofun Deluxe ตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 ถึง 19 ถือเป็นช่วงเวลาที่มีการค้าทาสในมหาสมุทรแอตแลนติก (Atlantic slave trade) มันคือช่วงเวลาที่ชาวยุโรปได้นำคนผิวดำจากแอฟริกาไปเป็นทาสในอาณานิคมของชาติย
สมาชิกหมายเลข 947435
เลื่อนข่าวเจอ ว่า มหาอำนาจไม่ขายอาวุธให้ไทย ,จีนก็แอบส่งให้เขมรล็อตใหญ่. กะจะบีบไทย และใช้เขมรเป็นเหมือนยูเครน ใช่มะ
งั้น อาวุธ มีเท่าไหร่ ตอนนี้ คำนวนเลย เมกาไม่ขายให้. ใช่มะ .. ได้ๆๆ ถล่มเขมร ละลายอิทธิพล ในจีน. กวาดล้าง ธุรกิตสีเทา. ดำ ทั้งไทย. และในเขมร เมกาก็อยากใช้ เขมร ดึงผลประโยชน์ ในอ่าวไทยไปจากไทย
สมาชิกหมายเลข 6115048
ประเทศใหน เป็นอย่างไร สเตอริโอไทป์ (แบบแผนความคิด หรือเหมารวม) ปัญหาแต่ละประเทศ แก้ไขอย่างไร
ปัญหา การแก้ แต่ละประเทศ ยังไง เยอรมัน แก้ปัญหาอย่างเป็นระบบ ตรงไปตรงมา และมีประสิทธิภาพ Usa แก้ปัญหาด้วยกำลังทหาร หรือการใช้ทรัพยากร/เทคโนโลยีขนาดใหญ่ รัสเซีย แก้ปัญหาด้วยการล็อค หรือจำกัดการเข้าถึง/
สมาชิกหมายเลข 3622613
จากอันดับในตารางดังนี้ พี่ๆว่าอันดับจะเปลี่ยนยังไงบ้าง
จากวีคแรก รอบ8ทีมจะเป็นดังนี้ ญี่ปุ่น - เนเธอร์แลนด์ อิตาลี - จีน ตุรกี - เยอรมัน โปแลนด์ - บราซิล ตกชั้น - เกาหลีใต้
สมาชิกหมายเลข 8841027
ทำไม ไทเป ไม่ติด 20 อันดับ เมืองแห่งอาหารที่ดีที่สุดในโลก
เราดูการจัดอันดับจากเวปนี้ค่ะ https://www.prachachat.net/d-life/news-1772732#google_vignette เป็นการจัด 20 อันดับ เมืองแห่งอาหารที่ดีที่สุดในโลก 2025 ด้านความอร่อย รวดเร็วและหลากหลาย กรุงเทพฯเป็นอัน
นลินมณี
มีทีมฟุตบอลชายทีมไหนที่ 11 ตัวจริง มีนักเตะครบทุก 6 ทวีปทั่วโลกบ้างครับ
มีทั้งเอเชีย ยุโรป แอฟริกา อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย ครบทั้ง 6 ทวีปใน 11 ตัวจริงบ้างครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
คนลาตินอเมริกาตั้งแต่เม็กซิโกลากยาวไปถึงบราซิล อาร์เจนตินา มีคนท้องถิ่นบวชเป็นพระในศาสนาพุทธบ้างมั้ยครับ
ถ้ามี ท่านคือใคร จากประเทศไหนครับ เคยเห็นพระในทวีปแอฟริกาแล้ว อยากเห็นทางอเมริกากลางไปอเมริกาใต้บ้าง ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประเทศไทย
เที่ยวต่างประเทศ
ชีวิตในต่างแดน
หน้าต่างโลก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 3
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ประเทศไทย นี่ถือว่าเป็นที่รู้จักของทั่วโลกไหม
เช่น เมกา อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี จีน ญี่ปุ่น รัสเซีย ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย
ไม่รู้จะแท็กอะไรดี