ยู 23 ยังนิ่งเรื่องอุ่นเครื่อง...อาจได้สโมสรแทน!

กระทู้สนทนา
ยู 23 ยังนิ่งเรื่องอุ่นเครื่อง...อาจได้สโมสรแทน!

ธีระพงษ์ วัฒนวงศ์ภิญโญ รองเลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่า ณ เวลานี้ยังไม่มีความแน่นอนสำหรับเกมอุ่นเครื่องของ ทีมชาติไทย ชุดยู 23 ช่วงระหว่างวันที่ 3-12 ม.ค.นี้

“กาตาร์ยังอยู่ระหว่างการเก็บตัวที่ต่างประเทศ ซึ่งยังไม่แจ้งมาว่าพร้อมจะเตะกับเราวันไหน ส่วน ยูเออี ที่ส่งหนังสือมา ก็ให้เราไปเตะที่ประเทศยูเออี แต่เราพร้อมลงเล่นที่กาตาร์มากกว่า และโอมานเก็บตัวอยู่ที่กาตาร์อยู่แล้ว แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าพร้อมจะเล่นวันไหน”

“อย่างไรก็ตามยืนยันว่าสมาคมฟุตบอลฯ จะหาเองอุ่นเครื่องให้ ทีมชาติไทย จำนวน 2 นัดตามที่ต้องการได้อย่างแน่นอน ซึ่งหาก 3 ชาติที่กล่าวมาข้างต้นไม่ลงตัว ก็มีแผน 2 คือทีมระดับสโมสรของกาตาร์ ที่ถือว่ามีความแข็งแกร่งไม่แพ้กัน”


อ้างอิง http://www.qfa.com.qa/qatar-olympic-squad-to-play-friendlies-in-january/

ส่วน uae http://www.uaefa.ae/mobile/news-details.php?newsid=24636&lang=en

โปรแกรมเต็มไม่มีไทยตามที่ไทยคุย

กาต้าร์ กลับแคมป์กาต้าร์วันที่ 7  ดูแลัวคงไม่ได้อุ่น 100%  ส่วนโอมานไม่ได้เข้ารอบเก็บตัวที่การ์ต้าเพื่อ??

ทำงานกันแบบนี้สิ ปี2016แล้วนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่