DJ.talktalk คุณชอบดีเจคนไหนเพราะอะไร (ติ่งดีเจเด็กน้อย)

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิปทุกคน
ตามหัวข้อกระทู้เเหละค่ะว่าคุณชอบดีเจคนไหนเพราะอะไร คือตอนเเรกเราไม่เคยเล่นท้อคๆไม่รุ้จักมาก่อนเราเป็นเด็กตจว อ่ะน่ะ5555
เเต่ถ้าเล่าเรื่องมันก็คงยาว55555 ทีนี้เราเล่นท้อคๆครั้งเเรกเราก็เห้นว่ามันมีการเเสดงสดซึ่งเราไม่รู้ว่ามันคืออะไร เราเห็นมีดีเจเยอะเเยะมากมาย
หลายคนเเต่ละคนโลโก้ไม่เหมือนกันเรามารู้ทีหลังว่ามันคือสังกัดน่ะเอง ทีนี้ดีเจเเต่ละห้องเนี่ยคนเยอะก็จะอยู่บนๆคนน้อยก็จะอยุ่ล้างๆส่วนมากเราจะชอบดูบนๆเพราะมีดีเจน่ารักๆเยอะเเต่เขามักจะเมินข้อความเราทุกทีหรือตอบบ้างไม่ตอบบ้าง เราไม่ค่อยปลื้มอ่ะน่ะดูหยิ่งๆ เราเลยลองไปดูดีเจล้างๆดูบางคนก็หยิ่งๆเหมือนกัน เเต่บางคนก็น่ารักแแต่ก็หยิ่ง55555 เราเข้าใจน่ะว่าบางทีขี้เกียจตอบเเต่ก็เสียความรู้สึกเนอะว่าม้ะ5555 ล่าสุดเราเห็นมีดีเจที่เป็นลูกเท่งน่ารักๆอายุ13 เราก็ปลื้มมากเราก็นั่งดูทุกวันส่งของขวัญให้บ้างบางกระทู้ตั้งคำถามว่าส่งทำไม เราว่ามันเป็นความสุขเล้กๆน้อยๆน่ะสำหรับเราสนับสนุนเด็กไทย5555 พูดเก่งน่ารักเป็นกันเองตลกยูซเยอะมาก5555เขาอ่านข้อความเราบ้างไม่อ่านบ้าง55555 เราเลยไปสรรหาดีเจที่เป็นเด็กๆเราก้ไปเจอดีเจคนนึงชื่อน้องยูกิ อายุ 11 น้องคนนี้จะดูเงียบๆเรียบร้อยน่ารักหมวยๆ55เเต่เราดูนานๆเราก็เบื่อสะได้55555 เราก็กลับไปดูลุกเท่งอีกรอบนึงเเล้วล่าสุดสดๆร้อนๆ เราเจอเด็กอายุ13 อีกคนนึงซึ่งเราปลื้มน้องเขามาก55555พูดเก่งพุดมากพูดไม่หยุดจริงๆ ชื่อน้อง กีต้าร์ เมื่อวานเราไปดูน้องมา ตอนเเรกเราเห็นภาพในการแสดงสดเป็นเด็กเราเลยลองเข้าไปดูยูซน้องเขาไม่เยอะหรือไม่น้อยเกินเเต่ถ้าเทียบกับห้องบนๆเเล้วก็ห่างกันเยอะน้องเขาบอกว่าเป็นดีเจใหม่จัดได้ไม่ถึงเดือน เราถามมาอ่ะน่ะตอนเราเข้าไปหน้าน้องเขาเหมือนกอลิล่าก็ไม่เชิงไม่ใช่หน้าจริงๆน้องเขาน่ะเเต่เป็นหน้าที่ยูซเขาเเกล้งโดยการส่งของขวัญเข้าไปเราถึงกับกลั่นขำไม่ได้เลยทีเดียวน้องเขาอ่านทุกข้อความจริงๆ
น้องพลอย - พูดเก่งตลกน่ารัก ตอบบ้างบางข้อความ น้องจัดอยู่ สังกัด 90 อายุ 13
น้องยูกิ - น่ารักแบบหมวยๆ เงียบๆนิ่งพูดน้อยน่ารัก ไม่เเน่ใจสังกัดที่น้องจัด อายุ 11
น้องกีต้าร์ - พูดเก่งตลกมากเฮฮา ตอบทุกข้อความ โต้กลับเกรียนได้ฮาจริงๆ น้องจัดอยู่ สังกัด 95 อายุ 13
คนที่เราชอบดูเเละปลื้มกับเเนวการจัดที่สุดคือ = น้องกีต้าร์ น้องพลอย น้องยูกิ
เอาจริงๆเราไม่ใช่พวกโรคจิตน่ะเเต่เราชอบดูเด็กๆจัดอ่ะมันดูใสๆดีดูน่ารักๆมุ้งมิ้งกรุ้งกริ้งเขาดูใสๆดี5555 เพราะดีเจบ้างคนก็แบบอ่ะน่ะเราเลยไม่ติดเท่าไหร่เเต่ถ้าออกวัยรุ่นหน่อย เราชอบ ดีเจเกรซ น่ะะน่ารักม๊ากกกก
เเล้วชาวพันทิปคนไหนบ้างเอ๋ยยยขอความเห็นหน่อยค้าาา
ปล. เราไม่รุ้ว่าต้องเเท้คอะไรบ้าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่