ไม่ประมาท... รองสารวัตรจราจร สภ.คูคต ซิ่งเก๋งเสียหลักชนแท่งแบริเออร์ก่อสร้างรถไฟฟ้า เสียชีวิตคาที่

รองสารวัตรจราจร สภ.คูคต ซิ่งเก๋งเสียหลักชนแท่งแบริเออร์คอนกรีตกำลังก่อสร้างรถไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่
เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 28 ธ.ค.58 พ.ต.ท.วรพันธ์ พิสุทธานนท์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.คูคต  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุตำรวจจราจร สภ.คูคต ขับรถเก๋งเสียหลักชนแท่งแบริเออร์คอนกรีตเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนลำลูกกา ม.3 ต.คูคต อ.ลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับจึงจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.บัญชา ศรีสุข พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎธ 4126 กรุงเทพมหานคร ข้างประตูรถติดโลโก้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เสียหลักชนกับแท่งแบริเออร์ที่กันถนนเพื่อที่จะทำการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้า ซึ่งจุดเกิดเหตุห่างจากสภ.คูคตเพียง 500 เมตร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินและชิ้นส่วนของรถกระจายเต็มพื้นถนนภายในรถที่นั่ง ข้างคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อ ร.ต.ท.วิเชียร ผิวขม รอง สว.จร.สภ.คูคต สภาพศพอยู่ในชุดเครื่องแบบตำรวจมีเลือดเต็มตัว
จากการสอบถามตำรวจจราจรด้วยกันทราบว่าผู้ตายเพิ่งออกเวรเมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมาแต่ไม่ทราบว่าไปไหนจนมาทราบอีกทีว่าผู้เสียชีวิตขับรถชนแท่งแบริ เออร์จนเสียชีวิตแล้ว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถ่ายภาพในที่เกิดตุไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้า หน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเพื่อตรวจ สอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
http://www.posttoday.com/local/central/407257


http://www.dailynews.co.th/regional/369923

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่