หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอวิธีลบไฟล์ comine.exe ปัญหาไวรัสคอมพิวเตอร์
กระทู้คำถาม
คอมพิวเตอร์
ฮาร์ดแวร์
อิเล็กทรอนิกส์
จากที่ผมโดน hao 123 เหาลงเเล้ว จัดการลบใน Regedit เเต่มันมีไฟล์ 1 ลบ เท่าไหร่ก็ กลับมาวนเวียนอยู่นั่นเเหละ มันต้องการที่จะเปลียนหน้า Bowser เราเเต่มันก็ทำไมได้ 555 เพราะเราลบออกไปหมดเเละ เเต่ที่เบื่อมันกวนใจเนียเเหละ ใช้เน็ตไม่ต่อเนือง ไฟล์ชื่อ comine.exe เเล้วก็ตามด้วยภาษาจีนนิดๆ เลยมาขอวิธีพี่ๆหน่อย ศึกษามานาน เเละ ว่าจะเข้าไป End ไฟล์ทำอย่างไรก็ลืมเเล้ว เเล้วมันจะมีให้ End ป่าวก็ยังไม่รู้ หุหุ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอวิธีกำจัด hao 123 หน่อยครับ อ่านเพิ่มเติมรายละเอียด
คือเราไปลงวินโด้มา เป็น windows xp ทีนี้เราก็เปิดคอมใช้งาน เปิดมาเราตกใจมากไอ bidu hao 123 มาได้ไง ช่าง ทำไมทำกันเบบนี้ คือคิดในใจได้ตังกูครั้งเดียว เเหละ ที่นี
สมาชิกหมายเลข 1732836
ลบไฟล์ Txgameassistant ไม่ได้ครับ
ผมลองใช้คำสั่งลบไฟล์ที่ลบไม่ได้แล้ว แต่มันก็ลบไม่ออก ผมต้องทำยังไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 5261043
โหลดไฟล์ phishing email
คือ มีเมลส่งมา เราคาดว่าน่าจะเป็นเมลลูกค้า แต่จริงๆ แล้วคือ phishing email ซึ่งมีไฟล์ (zip ไฟล์) ให้เราโหลด + password (จากเมลที่ส่ง รหัส 4 ตัว) เราก็ทำการโหลด
สมาชิกหมายเลข 1076123
ต้องการลบไฟล์ ModifiableWindowsApps ที่อยู่ในไดร์ D ออกลบไม่ได้ทำไงครับ
ต้องการจะ format drive d แต่ไม่สามารถทำได้เพราะติดไฟล์ ModifiableWindowsApps รบกวนผู้รู้ช่วยด้วยครับ ลองใช้คำสั่ง cmd ลบก็ไม่ได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 5557268
ลบไฟล์ shortcut ใน Download ไม่ได้
ดาวโหลดไฟล์งานลงเครื่องค่ะ แล้วมีไฟล์ shortcut ติดมาด้วย แล้วตอนนี้ก็ลบไม่ออกด้วย ต้องทำวิธีได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1859175
ส่ง Email แล้วขึ้น virus free (link web)
เราส่งไฟล์งานให้ตัวเองอีกเมล์ พอไปเช็ค มีไฟล์ พร้อมขึ้นว่า Virus free (ลิ้งค์เว็บ) แบบนี้คือโดนไวรัสใช่มั้ยคะ ล้างเครื่องจะหายมั้ย
สมาชิกหมายเลข 1377980
ช่วยด้วยครับ ลบ hao 123 ไม่ได้ครับ
หน้าเว็บแรกเป็น hao 123 ทุกเว็บบราวเซอร์ ดาวน์โหลดโปรแกรม haokiller bat มา ทำตามขั้นตอนทุกอย่างแล้ว มันก็ยังเป็นหน้าแรกอยู่เหมือนเดิม จะมีวิธีแก้ไขอย่างไรอีกบ้า
บุณฑริก
ทำไมมันเล่นด้วย 123 MPC-HC ไม่ได้ ทั้งที่เล่นโปรแกรมอื่นได้
ทำไมมันเล่นด้วย 123 MPC-HC ไม่ได้ ทั้งที่เล่นโปรแกรมอื่นได้ มันแจ้ง The directory name is invalid ทั้งๆที่ชื่อเป็นอังกฤษทั้งหมด พอย้ายไฟล์วิดีโอไปอยู่โฟลเดอร์อื
สมาชิกหมายเลข 6403783
ใครพอช่วยแก้ไวรัส .boop ทีค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะมีใครพอจะมีวิธีแด้ไฟล์ .boop บ้างคะ คือเราลองมาตามที่เขาแนะนำแล้วทั้งลบไฟล์ ทั้งโหลดโปรอกรมกำจัดไวรัสมา แต่ก็ไม่ได้ผล ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 3566930
ลบ hao 123 ไม่ได้ เพราะติดโปรแกรม จีน ทำงั้ยดี
ลบ hao 123 ใน IE ไม่ได้ เพราะติดโปรแกรม จีน ทำงั้ยดี ในเครื่องก้อไม่มีโปรแกรม hao 123 แต่พอเปิด IE มันก้อขึ้นมาซะงั้น ช่วยด้วยคร้าา
สมาชิกหมายเลข 1608562
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คอมพิวเตอร์
ฮาร์ดแวร์
อิเล็กทรอนิกส์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอวิธีลบไฟล์ comine.exe ปัญหาไวรัสคอมพิวเตอร์