หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่ไหวแล้ว!! อึดอัดกับความรู้สึกนี้!! ToT
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
ความรักวัยรุ่น
Hurt Room
แอบรัก
เราอยากระบายให้เพืาอนฟังนะ เเต่เรากลัวมันหาว่าเอาเรื่องส่วนตัวมาทำให้เพื่อนเครียดไปด้วยทำไม เราเป่นคนชอบคิดมาก อะไรนิด อะไรหน่อยก้อคิดเเล้ว เข้าเรื่องนะ เราชอบพี่เขาอ่ะ เเล้วเราก้อสนิจกับพ่อแม่เขา (มากๆ) สนิจกันแบบไหน ขอบอกเลยนะ เรียกพ่อเรียกแม่ ไปเล่นบ้านเขา ไปทำนู้นนี้บ้านเขา เขาบอกว่าเขารักเราเหมือนลูกเขาเหมือนกัน แต่ทำไงในเมื่อเราคิดไม่ซื่อกับลูกชายเขา เรากลัวว่าถ้าเราบอกชอบพี่เขาไปบ้างที่พี่เขาอาจจะไม่ได้ชอบเราก้อได้ พี่เขาอาจจะคิดกับเราเเค่พี่น้อง แต่ถ้าเราบอกชอบผลที่ได้มันมีแค่2ทางคือ 1.พี่เขาไม่ชอบเราแล้วมองหน้ากันไม่ติด หรือไม่พี่เขาอาจจะไปบอกพ่อกับแม่เขาว่าเราชอบที่นี้ก้มองหน้าไม่ติดทั่งบ้าน(แค่คิดก้ไม่อยากบอกแล้ว) 2.ถ้าพี่เขาชอบเราเหมือนที่เราชอบพี่เขาแล้วพ่อแม่เขาล่ะ??จะรับเราได้ไหม จะเหมือนเดิมไหม ตอนนี้บอกตามตรงว่ากลัว ไม่อยากบอกถ้าบอกก้กลัวว่าทุกอย่างจะเปลี่ยน พอไม่บอกเราก้เป่นฝ่ายที่ต้องทนกับความรู้สึกนี้เอง หรือเราต้องตัดใจ??
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนบอกว่ารักเราเเต่ดองเเชท
คือเรื่องมันเป็นอย่างนี้ค่ะ เรากับเเฟนคบกันได้ประมาณ 5 เดือนคือก่อนหน้าเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน ช่วงคบกันเเรกๆเขาตอบเเชทเราเร็วมาก ใส่ใจเราคือมอนิ่งตลอด เเต่พอถึงจุดๆหนึ่งก็เริ่มน้อยลงจนไม่มี คือเราเข้า
สมาชิกหมายเลข 7933288
เราทำไงดีที่อยากเลิกกับแฟนแต่อีกใจก้อยากคบ
คือตอนนี้อะเรารู้สึกว่าเราเหมือนมูฟออนออกมาจากแฟนเราได้เเล้ว ไม่ค่อยอยากคุยไม่อยากยุ่งอะไรเกี่ยวกับมันเเล้วอะ เเต่เราก็เเอบรู้สึกอยากมีมันอยู่ยังไม่อยากเลิก คือมันแบบ ทั้งยังรักและไม่อยากให้มันเสียใจด
สมาชิกหมายเลข 9149120
อยากมีใครสักคนให้ระบาย
เป็นความรู้สึกที่เก็บไว้คนเดียว โ-ตรอึดอัดเลยค่ะ อยากระบายกับใครสักคน ที่เป็นผู้ฟังที่ดี และให้คำปรึกษากับเราได้ เรื่องความรัก
สมาชิกหมายเลข 5802283
มีปัญหา แต่ไม่รู้จะหันไปคุยกับใคร
พอเริ่มเจอปัญหาเรื่องนึงในชีวิตเยอะ มันก็เริ่มรู้สึกท้อแท้ เป็นปัญหาเดิมๆ จากตอนแรกกไม่ไม่คิดมาก จนตอนนี้เก็บมาคิดมากจนชีวิตไม่มีความสุข ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ได้เป็นงี้ ไม่กล้าเล่าให้ใครัง เก็บไว้คนเดีย
สมาชิกหมายเลข 9174994
อยากระบาย อึดอัด น้อยใจ ไม่ไหวแล้ว
ทำไมผู้ชายต้องแกล้งจีบ ต้องหว่านแห ต้องหลอกลวงกันด้วย ฮืออออออออ
การบ้านยังไม่เสร็จ
แอบชอบเพื่อนตัวเอง
อยากปรึกษา อยากระบายความรู้สึกที่มีในใจตอนนี้มากครับ คือผมรู้สึกหวั่นไหวกับเพื่อนที่ทำงาน รู้จักกันมาปีนึงแล้ว ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่หลังๆมานี้รู้สึก เรากับเขามันไกล้ขึ้นเรื่อยๆ เราสนิทกันขึ้นเรื่อ
สมาชิกหมายเลข 8247120
กังวลเรื่องเพื่อนค่ะ
เรากังวลมากค่ะเรากลัวเพื่อนโกธรเรา เมื่อวานเราเงียบมากๆไม่ค่อยคุยกับใครเพราะเราคิดมากเรื่องเพืาอนค่ะเราชอบคิดไปเองต่างๆนาๆด้วยเเหละ เราเห็นเพื่อนในกลุ่มเขาคุยกันดูเข้ากันดีมากเลยส่วนเราก็เป็นคนที่พูดเ
สมาชิกหมายเลข 7164821
จัดการความรุ้สึกยังไงดีคะ
ไม่ได้ร้องไห้นานจนวันนี้ที่ร้องไห้มันรู้สึกว่าในหัวเรามันคิดอะไรไปต่างๆนาๆจนไม่นึกว่าตัวเองจะมีความคิดนั้นขึ้นมารู้สึกว่ามันกลั้นไม่ไหวจจนร้องออกมายิ่งคิดก็ยิ่งเครียดเราพยามคิดบวกตลอดว่าสิ่งที่เราคิดอ
สมาชิกหมายเลข 6888488
รู้สึกอึดอัดค่ะ
ได้คำตอบแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7137792
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
ความรักวัยรุ่น
Hurt Room
แอบรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่ไหวแล้ว!! อึดอัดกับความรู้สึกนี้!! ToT