จาก New York ไป Washington DC...

พอดีนั่งค้นและอ่านกระทู้เก่าๆ เลยมีข้อสงสัยเพิ่มเติมครับ

1. ทัวร์จีน  http://www.taketours.com/ แบบ 2 วัน 1 คืน ราคา $76 คุ้มมั้ยครับ ?   ราคารวมที่พัก หรือ อาหารแบบไหน ?

2. พอดีมีเวลาว่าง 2 คืนและวันถัดมาต้องบินกลับตอน 5 โมงเย็น จาก JFK ..พอเช็คราคาโรงแรมที่ Washington DC อยู่ในเมืองใกล้ๆ White House  ราคา 100 ยูโร อัพทั้งนั้น มีโรงแรมที่ราคาถูกกว่านั้นมั้ยครับหรือว่าไปกะทัวร์แบบ 2 คืน จะดีกว่า?

3. ทัวร์ Niagara Falls สิ้นเดือนมีนาคมอากาศเป็นไงบ้างครับ  เห็นทัวร์ Niagara Falls + Washington DC  ก็น่าสนเหมือนกัน  แต่ปัญหาคือกลัวเขาจะกลับมาส่งที่ นิวยอร์ค ไม่ทัน  ถ้าไปกับทัวร์แบบ 3 วัน

4. พวกทัวร์ต่างๆ รถทัวร์เขาจะกลับมาส่ง ที่นิวยอร์ค ประมาณ กี่โมงครับ ?

5. Metro : ผมเข้าใจถูกมั้ยครับ .. คือเมื่อผมบินถึง JFK terminal 1  ซื้อตั๋วของ AirTrain มาลงที่สถานี Howard Beach แล้วค่อยซื้อตั๋ว แบบ 7-Day Unlimited Pass    http://web.mta.info/metrocard/mcgtreng.htm#unlimited  เพื่อเดินทางใน นิวยอร์ค ?

คือโรงแรมอยู่ที่สถานี East Broadway นะครับ



คือมีโรงแรมแล้วครับ เหลือแค่ 2 คืน ที่ต้องจ่ายเอง เลยอยากหาทางประหยัดเงินให้มากที่สุดครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นครนิวยอร์ก Backpack เที่ยวต่างประเทศ Online Travel Agency
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่