แอบนอกใจแฟน

กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเราค่ะ  

เรื่องมีอยู่ว่า มีหนุ่มสาวคู่นึง ผู้หญิง(ชื่อ บี นามสมมุติ)มีแฟนแล้ว แต่มีผู้ชาย(ชื่อ เอ นามสมมุติ) เป็นเพื่อนของแฟนบี วันหนึ่งเอได้ทักแชทมาหาบีก็คุยกันไปได้สักระยะเขาก็บอกชอบบีทั้งๆที่รู้ว่ามีแฟน ต่อมาเขาได้ไปหาบีที่ต่างจังหวัด (บีเรียนอยู่ต่างจังหวัดแต่ไม่ได้อยู่กับแฟนนะคะ) และขอค้างอยู่กับบี เขาก็น่ารักดีค่ะ แต่แล้วเรื่องที่ไม่ขาดคิดก็เกิดขึ้น เอกับบีก็มีอะไรกัน และเอเป็นคนแรกที่มีอะไรด้วยค่ะ แต่บีป้องกันนะคะ ตอนนั้นกลุ้มมากกลัวว่าแฟนจะรู้ กลัวแฟนไม่รัก บีทำไรไม่ถูกเลยค่ะ แต่เอก็บอกนะคะว่าไม่ทิ้งเราหรอก พอผ่านไปหลายๆเดือน(เกือบปีแล้วค่ะ) บีก็มารู้ว่าเอมีแฟนใหม่แล้วเมื่อต้นเดือนนี่เอง แล้วบีรู้สึกเสียใจ อยู่ดีๆน้ำตาก็ไหลออกมา(ตอนนี้ก็ยังคบกับแฟนอยู่นะคะ) บีถามเอว่าเราจะจบความสัมพันธ์กันไหม เอตอบว่าไม่ไม่อยากเสียบีไปไม่อยากเสียวันเวลาที่เคยมีกัน บีถามแล้วจะเอายังไง เอบอกว่าก็แอบคุยกันไปเนี่ยแหละ  

ตอนนี้บีไม่อยากให้แฟนเสียใจ แต่มันก็อดคิดถึงไม่ได้อะ บีกลัวว่าวันนึงแฟนจะรู้และก็กลัวว่าเราจะไม่เหลือใครเลย แฟนเคยถามว่ามีเรื่องค้างคาใจอะไรที่ไม่ได้บอกไหม บีตอบแค่ว่าเพื่อนตัวเองมาจีบอะ มาบอกว่าชอบบี (แต่บีไม่ได้บอกเรื่องที่ไปมีอะไรกันนะคะ) แฟนก็โกรธและบอกให้เราลบเอออกจากเฟสและไลน์ไม่งั้นเราก็เลิกกันไปเลย บีก็เลยยอมลบเอออกไป เพราะบีไม่อยากเสียแฟนไป แฟนบีเขาดีกับบีมากดีทุกอย่างจนบีกลัวว่าวันนึงความจริงจะหลุดออกมา กลัวแฟนรับไม่ได้

อยากจะถามเพื่อนๆว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหม แล้วเพื่อนๆทำยังไง  ตอนนี้บีควรจะทำไงดี เลิกติดต่อเอแล้วบอกแฟนดีไหม ตอนนี้มันเกิดคำถามมากมายจนบีไม่กล้าปรึกษาใคร
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่