[SR] ไ ป โ ด น ม า แ ล้ ว น ะ !! [ เ ข า ให ญ่ คี รี ธ า ร ทิ พ ย์ รี ส อ ร์ ท ]

หลบเมืองอันแสนจะวุ่นวายสักวัน มองหาที่พักแจ่มๆสักที่ เอาแบบไม่ไกลกรุงมากนัก ในที่สุดก็มาสะดุดและอยากจะไปโดน ที่เขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท อ.ปากช่อง เห็นจากภาพในเว็บ นั่งดูข้อมูลมาสักพักใหญ่ๆแล้ว น่าจะเป็นที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับการหนีเมืองไปซบไหล่ธรรมชาติและกอดสายน้ำ ได้วันและเวลาเหมาะเจาะ จึงรีบเก็บกระเป๋าสตาร์ทรถไปทันที


หากใครที่กำลังหาที่พักผ่อนไม่ไกลจากกรุงมากนักและมีแพลนอยากจะมาสัมผัสธรรมชาติและสายน้ำที่เขาใหญ่ ที่นี่ผมว่าก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติเป็นของแถม ผมเองเดินทางมาที่เขาใหญ่หลายครั้งมาก แต่ส่วนใหญ่จะเลือกนอนเต็นท์เพื่อกินบรรยากาศ เพียงแต่ครั้งนี้อยากจะลองแหวกแนวของตัวเองดู แต่มันก็คุ้มสำหรับการมานอนเพียง1คืน

ติดตามการเดินทางของผมได้ที่ https://www.facebook.com/wanderaroundthailand
ชื่อสินค้า:   เขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท อ.ปากช่อง
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่