[CR] Never Try Never Know : High Land, Scothland ตามล่าหา Loch Ness Monster

"Never Try Never Know" เราชอบคำนี้นะ เพราะมันสื่อความหมายของการเดินทางได้ดี เพราะถ้าเราไม่ลองทำอะไรซักอย่าง แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งนั้นจะดีหรือไม่ดี ชอบหรือไม่ชอบ สวยงามหรือไม่ หากไม่ลองทำก็ไม่ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเองซักที High Land ก็เช่นกัน


เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบไปเดินทางมาก และ การไปเที่ยวของเราก็ไม่ได้เริ่มจากที่ไกลๆ แต่เริ่มจากประเทศเพื่อนบ้าน ใกล้เหมือนกัน โดยทริปนี้เป็นทริปหน้ามืดจากการเห็นตั๋วโปรโมชั่นของ Jet Airways ราคาไป-กลับอยู่ที่  25,xxx บาท เส้นทาง BKK-London จองข้ามปีกันเลยทีเดียว แต่หลังๆจับสัญญาณได้ว่ารารานี้ก็มีมาให้เห็นบ่อยๆ เผลอๆมีถูกกว่านี้ด้วย ฮือๆๆๆๆ

ด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่า Loch Ness จะมีจริงมั๊ย เป็นยังไง High Land สวยงามดังคำร่ำลือรึเปล่า ว่าแล้วเราก็จอง Day Tour กับบริษัท Timberbush เป็นบริษัททัวร์ชั้นนำของ Sctland เลยนะ เราซื้อทัวร์ไป-กลับอยู่ที่ 45 ปอนด์


ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.timberbush-tours.co.uk/our-tours/from-edinburgh/one-day/loch-ness-glencoe-the-highlands/

เวลานัดประมาณ 7 เช้า ที่หน้าบริษัทใกล้ๆกับ The Queen's Gallery ต้องเตรียมอาหารไปเองนะคะ เดินทางไปประมาณ 2-3 ชั่วโมง ซึ่งคุณลงไกด์พูดไม่หยุดตั้งแต่รถออกจนถึงที่หมายเลย และแล้วก็มาถึง High Land สวยมว๊ากกกกกกกกกกก เราชอบมว๊ากกกกกกกกกก








ถามว่าหนาวมั๊ยตอบได้เลยว่า หนาวมาก ลมแรงมาก แต่ใจสู้มากกว่า แค่เห็นวิวความหนาวก็หายไป 555+


นั่งรถมาอีกหน่อยก็เจอ High Land Cows เหมือนตัวอะไรหว่า


วิวข้างทาง




มาพูดคุยกันได้ที่ https://www.facebook.com/Iamatravellers
Website : https://www.iamatravellers.com
IG : iamatraverlers
ชื่อสินค้า:   Scotland /Edinburgh,Isle of skye,Glencoe,Loch Ness
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่