เก็บตกความฟินบอสออยตั้งแต่เริ่มจนจบ (มีสปอยสำหรับคนยังไม่ได้ดู)

จุดเริ่มต้นเกิดจากบอสเดินเข้ามาทักออยที่กำลังนั่งทำงาน หลังจากนั้นก็คุยกันเป็นครั้งคราว เจอก็ทักทายชวนคุยแบบคนทั่วไปทำกัน ซึ่งปกติไม่ค่อยมีใครเข้ามาทักออยแบบนี้ มันจึงพิเศษกว่าปกติฉากกางร่มในตำนาน เป็นฉากแรกที่เราได้เห็นความน่ารักของบอส จากที่เห็นจริงจังตลอดตอนนี้กลับกลายเป็นคนพูดมากขี้บ่นไปซะงั้น ระบายออกมาให้ออยฟังจนหมดเลยผ่านไปสักพักก็ขอเฟสออย รู้เปล่าบอส ไม่มีใครเคยขอเฟสออยแบบนี้มาก่อนเลย (ไม่นับขนมปังที่เป็นเพื่อน กับเฟิสต์ที่ขอเพื่อจีบขนมปัง) แถมยังมองความรู้สึกออยออกด้วย เป็นคนแรกเลยจริง ๆ ที่เข้าใจออยได้แม้ออยไม่พูดพอผ่านไปทั้งคู่ก็สนิทกันมากขึ้น แม้จะออกแนวดราม่าดาร์คหน่อย ๆ แต่ก็แฝงความฟินเอาไว้

แล้วสุดท้ายออยก็บอกความจริงเรื่องรู้สึกไม่ชอบขนมปังให้บอสฟัง (แอบฟินฉากวันลอยกระทง แม้มันจะดาร์คก็ตาม 5555555)พอบอสรู้เรื่องออยชักกลางโรงอาหารก็รีบมาหา แถมคำถามแรกที่ถามคือ "เป็นยังไงบ้าง" แสดงว่าความรู้สึกเป็นห่วงออยมาก่อนเรื่องขนมปัง

ที่บอสพูดไปแบบนั้นก็เพราะอยากให้ออยยอมรับความรู้สึกนะ เพราะบอสก็คิดว่าออยเป็นเพื่อนตัวเองและบอสก็รู้ตัวเองว่าสิ่งที่ทำนั้นมันผิด ออยบอกว่ามีเพื่อนแบบขนมปังยังดีกว่ามีเพื่อนแบบบอส สุดท้ายก็เจ็บไม่แพ้กันบอสกลับมาคิดทบทวนคำพูดของออย และคอยเป็นห่วงออยอยู่ห่าง ๆ มาตลอด มันแสดงให้เห็นว่าบอสแคร์ออยมากแค่ไหน

แต่ออยกลับไม่เห็นความเป็นห่วงของบอส จนในที่สุดก็บล็อคเฟสบอสไป

แต่สุดท้ายบอสก็ตามมาเคลียร์กับออยถึงบ้านเลย (โอ้โห...)มีกดกริ่งแล้ววิ่งหนีอีก 555555555

มาถึงที่นี่เพื่อบอกให้อันบล๊อคเฟสเลยนะเนี่ย สารภาพออกมาหมดเลยว่าอยากรู้ว่าเขาทำอะไรอยู่ วัน ๆ ทำอะไรบ้าง อยากตามกดไลค์โพส รูปภาพ อยากรู้ไปซะหมด แหม่... อะไรมันจะเยอะขนาดนั้นแล้วก็เนียนชวนไปกินข้าวกับพ่อแม่ แต่หาเหตุผลที่ชวนไม่ได้ก็แถจนสีจักรยานถลอกเลยนะบอส สุดท้ายก็ดึงมือไปด้วยกันเลย คุยกันไปตลอดทาง แต่จบด้วยการบอกว่าอย่าลืมอันบล็อคเฟสด้วยนี่มันอะไร (แอบขำ 555555555) บอสก็ซึนแถไปเรื่อย ออยก็มึนไม่รู้เรื่อง น่ารักแบบนี้จะไม่ให้ฟินได้ไงพอปีใหม่บอสที่หลับไม่สนใจเคาท์ดาวก็ตื่นขึ้นมา ตอนแรกก็ว่าจะนอนต่อแล้วแหล่ะ แต่สุดท้ายก็ต้องยอมตื่นมาเพื่อนส่งข้อความ "HNY Oil" ไปให้ออย นี่ขี้เกียจถึงขนาดเขียนตัวย่อ แต่ก็ยอมเสียเวลาเนอะ

แต่เท่านี้ออยก็มีความสุขแล้วสุดท้ายคู่นี้ก็จบแบบแฮปปี้สินะ จะในฐานะไหนก็ตามแต่ก็รู้ว่าทั้งคู่คอยอยู่ข้าง ๆ กันเสมอเฮ้ออออ ถึงคู่นี้ฉากฟินจะมีไม่มาก แต่ก็เต็มอิ่มแล้ว (ถึงอยากได้มากกว่านี้ก็เถอะ 55555) ฟินจนแทบลอย ไม่นึกว่าผู้ชายตรง ๆ จริงจังจะซึนได้ขนาดนี้ ทีเรื่องความรักนี่แถแล้วแถอีก พูดอ้อม ๆ จนบอสคนพูดขวานผ่าซากหายไปเลย ส่วนออยก็มึนได้อีก ไม่เข้าใจสถานการณ์เอาซะเลย สงสัยประสบการณ์เวลาถูกจีบยังน้อยเลยไม่ค่อยรู้เรื่องตอนนี้ฟินกับทุกคู่เลย ทั้งบอสออย นนปัง ก้อยดาว มะลิโรบอต(แอบสงสารเภา) พละส้มส้ม ส่วนเฟิสต์ไม่มีคู่ไม่เป็นไรอย่างน้อยก็ได้กลับไปเป็นตัวเอง มีความสุขกับสิ่งที่ทำอีกครั้ง ถือว่าจบได้แบบแฮปปี้แล้วกัน ใจหายหน่อย ๆ ที่ฮอร์โมนจบแล้ว ขอบคุณที่มาสร้างความทรงจำดี ๆ สัญญาว่าฮอร์โมนจะอยู่ในใจตลอดไป

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่