ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำสัปดาห์รายการThe Face Thailand Season 2


ภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำสัปดาห์รายการThe Face Thailand Season 2
“เดอะ เฟส ไทยแลนด์” ซีซั่น 2  โหด!! เมนเทอร์ทะเลาะกันไม่จบจ้า!!


19 ธันวาคม นี้  เฮ้อ!!! เมนเทอร์รายการ “เดอะ เฟส ไทยแลนด์” ซีซั่น2 ทะเลาะกันไม่จบสักที หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วเกิดเหตุมาคุ เมนเทอร์บี จวกเมนเทอร์คริสยับ แต่สุดท้ายก็ตัดตีญ่า น้องในทีมเมนเทอร์ลูกเกดออกซะอย่างนั้น สร้างความไม่พอใจอย่างมากให้เมนเทอร์ลูกเกดอย่างมาก ถึงขั้นปิดประตูใส่หน้ากันเลยทีเดียว แล้วสัปดาห์นี้กับโจทย์สุดหินแคมเปญถ่ายแฟชั่นใต้น้ำ ของกรรมการ “คิด เบญจรงคกุล” จะต้องวุ่นวาย ดุเดือดกว่าเดิมแน่นอน


เรียกได้ว่าถึงขั้นปรี้ดแตกกันไปข้าง จนเมนเทอร์ลูกเกดลั่น “อาทิตย์หน้าพี่จะเล่นเกมให้ดู คอยดูนะพวกที่เล่นเกมไม่เป็นพี่จะเล่นให้ดู” ทำเอาขนพองสยองเกล้ากับความเกรี้ยวกราดของเมนเทอร์ทั้ง 3 ไปตามๆกัน ซึ่งความบาดหมางจากสัปดาห์ที่แล้วยังคุกรุ่น สัปดาห์นี้ก็ต้องมาแข่งขันกันอีกกับแคมเปญถ่ายแฟชั่นใต้น้ำ โดยมีช่างภาพเป็น คิด เบญจรงคกุล เป็นผู้ถ่ายภาพพร้อมเป็นกรรมการตัดสิน ก็เล่นเอาให้แต่ละทีมต้องลุ้นระทึก และได้เห็นถึงความทุ่มเทตั้งใจของแต่ละทีมเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้มีอุปสรรคแต่ทุกคนก็สู้กันสุดใจ แล้วสุดท้ายทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ และใครจะเป็นรายต่อไปที่ต้องถูกคัดออก จะเกิดเหตุการณ์ระทึกใจอะไรขึ้นอีกคงต้องตามเอาใจช่วยกัน


ติดตามและลุ้นเอาใจช่วยกันกับความสนุกของรายการ “THE FACE THAILAND” วันเสาร์ นี้ เวลา 17.25 น.ทางช่อง 3 และช่อง 3HD  ห้ามพลาด!!แหล่งข่าว

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่