หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตามหาเกมแนวสร้างเมือง วางแผน ที่มีอยู่3เผ่า
กระทู้คำถาม
เกม
เกมคอมพิวเตอร์
เกมนี้น่าจะอยู่ในยุค2003-2005 (ไม่แน่ใจน่ะครับ) คล้ายๆพวกเกมWarcraft
รายละเอียดเกมคือ มีเผ่าสามเผ่า คือ มนุษย์ ป่าไม้ และนรก ซึ่งแต่ละเผ่าในก็จะมีหัวหน้า 4 ตัว จำไม่ค่อยได้ว่าเผาไหนมีตัอะไรบ้าง แต่เท่าที่จำได้ มีมนุษย์หมาป่า นางฟ้า นักเวศ(ใช้พลังปลูกต้นไม้มาช่วยรพ) นักธนู น้ำแข็ง
การสร้างเมืองแต่ละเผ่าจะต่างกัน มนุษย์ก็จะสร้างโดยใช้มนุษย์ ป่าไม้จะมีตัวเอลฟ์มาโยนเมล็ดแล้วจะค่อยๆโตเป็นสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ส่วนเผ่านรกจะโตโดยใช้ลาวาหลอมละลายแล้วแข็งเป็นฐานทัพให้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สถานการณ์ป่าไม้ไทยหดเหลือ 31.46% ภาคเหนือครองแชมป์พื้นที่ป่ามากสุด “นนทบุรี-ปทุมธานี” เป็นจังหวัดสูญสิ้นป่า
เปิดข้อมูล “วิกฤตป่าไม้ไทย” ปี 2567 ลดเหลือเพียง 31.46% จากพื้นที่ประเทศ ภาคเหนือครองแชมป์พื้นที่ป่ามากสุด แต่ “นนทบุรี–ปทุมธานี” สูญสิ้นป่าเหลือศูนย์ สะท้อนโจทย์ใหญ่การ
สมาชิกหมายเลข 2933266
ปลูกพืชลดภาษีที่ดิน : พิกัดต้นไม้ฟรี แจกกล้าไม้ พันธุ์ไม้ 20 ชนิด ประชาชนทั่วไป หน่วยงานขอรับได้
ใครมีที่ดินว่าง เตรียมพื้นที่ เตรียมที่ดินให้พร้อม แจกต้นไม้ฟรี พิกัดแจกกล้าไม้ "พันธุ์ไม้ 20 ชนิด" ประชาชนทั่วไป หน่วยงานรัฐ เอกชน สถานศึกษา ขอรับได้เลย ไม่เสียเงิน เช็กเลย รายชื่อต้นไม้ แจ
Magpies
เปิดข้อมูล “วิกฤตป่าไม้ไทย” ปี 2567 ลดเหลือเพียง 31.46% 🌳
เม่าบนยอดดอย
ตามหาเกมส์PC วางแผนสร้างฐาน คล้ายๆDota หรือ warcraft เคยเล่นตอนพศ2545-2548
ความทรงจำมันลางเลือน เปิดหน้าเกมส์เข้ามาประมาณว่าจะมีเหมือนราชาถือดาบใหญ่ๆปักลงพื้น ในตัวเกมส์จะมีให้ประมาณ 4 เผ่า 1.จะมีเผ่าที่เกิดอยู่โซนภูเขาไฟ 2.เผ่าเอลฟ์ 3.เผ่าที่เกิดในป่ามีต้นไม้ สามารถสร้างคนข
สมาชิกหมายเลข 2976878
ช่วยตามหาเกมสร้างฐานเกมเก่า
• เริ่มมามีปราสาทหนึ่งหลัง คนงานจำนวนหนึ่ง • แร่มีไม้ หิน ให้คนงานขุด • มีหลายเผ่ามีมนุษย์ เอฟ อ๊อก มังกร แมงมุม ปีศาจ • จะสุ่มเผ่าให้เล่น • สร้างตัวไปตีฐานอื่นๆ &bu
สมาชิกหมายเลข 8448796
ตามหาเกมส์สร้างฐานเกมส์นึงครับ
สมัยผมเด็กๆซักประมาณ10-15ปีได้ครับ เล่นเกมส์เกมส์นึงเป็นเกมส์สร้างฐาน ดอสท็อปเป็นรูปเหรียญทอง เท่าที่จำได้คือ มันจะมีเผ่าคนป่าที่ขี่ม้าเราสามารถไปยึดได้ นักรบเราถ้าไปรบแล้วชนะ เกราะจะเปลี่ยนสีจนเป็นสี
สมาชิกหมายเลข 2242017
ในเรื่องการกำเนิดจักรวาลในพุทธศาสนา เป็นไปได้หรือไม่ที่โลก ภพภูมิและจักรวาล เกิดขึ้นจากการปรุงแต่งจิตของที่มีอวิชชา
(โปรดใช้วิจารณญาณ คุณผู้อ่านสามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้แต่ ขอวิพากษ์วิจารณ์อย่างสุภาพไม่สร้างความแตกแยกหรือทะเลาะกันเพราะความเชื่อ และโปรดจำไว้ อย่าพึ่งเชื้อ จนกว่าจะศึกษา พิจารณาและรู้ด้วยตัวเอง หากมีข้
สมาชิกหมายเลข 6669894
JJNY : ต้นทุนปลูกข้าวพุ่งเท่าตัว ราคาปุ๋ยพุ่งสูงขึ้น│“โตโต้”ลั่นไม่ฟ้องกลับ│ฝนถล่มแม่เมาะ│เวียดนามอ่วม “คาจิกิ” ดับ 3 ศพ
ชาวนา เดือดร้อนหนัก ต้นทุนปลูกข้าวพุ่งเท่าตัว ข้าวราคาตกต่ำ ราคาปุ๋ยพุ่งสูงขึ้น ปลูกไม่คุ้ม https://www.khaosod.co.th/update-news/news_9909338 .. นครราชสีมา ชาวนา เดือดร้อนหนัก ต้นทุนปลูกข้าวพุ่งเท่าต
สมาชิกหมายเลข 3837943
@@ ลูกลำไย และ ลูกอะไร?....เหมือนผลไม้ยุคจูราสสิค ^^ @@
สวัสดีครับ....วันนี้พี่ที่ออฟฟิศแบ่งลำไยมาให้กินพร้อมลูกไม้แปลกตา...เหมือนต่างหูคนโบราณ เหมือนตัวนิ่มเหมือนผลไม้ปีศาจในเรื่องวันพีช เหมือนผลไม้ยุคจูราสสิค ไดโนเสาร์น่าจะชอบกิน ^^ พี่เขาบอกว่า มันคือ..
เซเว่นหน้าหอใน
หากฟ้องหรือแจ้งความเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้จะทำได้ตอนไหนและควรทำไหม
หนูอายุ14ปีอีกเดือนนึงจะ15 ตลอด14ปีมาแม่มักจะลงไม้ลงมือเวลาไม่ได้ดั่งใจจะด่าโดยใช้คำรุนแรงเสมอ ยกตัวอย่าง :) อีส้นตี. สัตว์นรกมาเกิด โดยหนูเคยมีข่วงเวลาที่ดีค่ะจนกระทั่งหนูมาโดนเขาตบเขาลงมือครั้งแรกกั
สมาชิกหมายเลข 8476863
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เกม
เกมคอมพิวเตอร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตามหาเกมแนวสร้างเมือง วางแผน ที่มีอยู่3เผ่า
รายละเอียดเกมคือ มีเผ่าสามเผ่า คือ มนุษย์ ป่าไม้ และนรก ซึ่งแต่ละเผ่าในก็จะมีหัวหน้า 4 ตัว จำไม่ค่อยได้ว่าเผาไหนมีตัอะไรบ้าง แต่เท่าที่จำได้ มีมนุษย์หมาป่า นางฟ้า นักเวศ(ใช้พลังปลูกต้นไม้มาช่วยรพ) นักธนู น้ำแข็ง
การสร้างเมืองแต่ละเผ่าจะต่างกัน มนุษย์ก็จะสร้างโดยใช้มนุษย์ ป่าไม้จะมีตัวเอลฟ์มาโยนเมล็ดแล้วจะค่อยๆโตเป็นสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ส่วนเผ่านรกจะโตโดยใช้ลาวาหลอมละลายแล้วแข็งเป็นฐานทัพให้