เปิดใจ "ผู้หญิงขายบริการทางเพศ"

สวัสดีครับ เมื่อวานนี้ จขกท ได้มีโอกาส สัมภาษณ์เพื่อนจขกท (แบบจริงจัง) เรื่องการขายบริการทางเพศ ที่เพื่อนจขกท ทำอยู่ จึงอยากนำมาแชร์ ให้เพื่อนๆได้ฟัง ซึ่งขออนุญาติเจ้าตัวแล้วนะครับ
  เริ่มเลยเนอะ คือเพื่อน จขกท อายุ19ครับ เรียนอยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง.. ขออนุญาติแทนชื่อเพื่อนว่า "B" เนอะ

A : ทำอาชีพนี้มานานยังวะ ?
B : ก็สักพักแล้วอะ 4-5เดือนละ
A : แล้วทำไมถึงทำแบบนี้อะ? ไม่กลัวพ่อแม่เสียใจหรอ?
B : เป็นคำถามที่basicมาก ฟังนะ คือคนเราต้นทุนชีวิตมีไม่เท่ากันปะวะ กูต้องทำงานหาเงินจ่ายค่าเทอมเอง หาค่าข้าว ค่าหอเอง เดือนนึงว่าตกเดือนเท่าไหร่? ไม่ใช่น้อยๆนะเว้ย พ่อแม่กูไม่มีเงินส่งกูเรียน กูต้องดิ้นรนอะ
A : แล้วไม่กลัวเหรอ??
B : ถามว่ากลัวไหม มันก็กลัวทุกคนแหละ โรคห่าไรเยอะแยะ ติดมารักษาไม่หาย แต่ให้กูทำไงอะ ชีวิตกูไม่มี choice หรอก
A : แล้วทำไมไม่ทำงาน part time ตามห้างอะ?
B : ก็รู้ ว่าเราเรียนหนักขนาดนี้ ให้กูเอาเวลาไหนไปทำวะ กูเคยทำแล้วเดือนนึงตก 4-5พัน ไม่พอใช้จริงๆ อย่างที่บอก ชีวิตกูไม่มี choice (น้ำตาคลอ)
A : แล้วทำไมคนอื่นทำได้หละ ?
B : กูไม่รู้หวะ แค่ค่าหอกูก็ตกเดือนละ4-5พันแล้ว ค่ากิน ค่าเทอมอีก รวมๆตกเดือนละ 20,000+
A : งานสบายเนอะ เดือยนึงได้กี่ล้าน?
B : อย่าเวอร์ๆ ถามว่าสบายไหม คนนอกอาจจะมองว่าสบาย แต่พอกูต้องทำจริงๆ มันไม่ง่ายเลย ต้องเสียศักดิ์ศรีและเสียตัว เพื่อแลกกับเงิน2-3พัน เหมือนเราต้องบิ้วตัวเองจากบ้านอะ ว่าเราไปทำหน้าที่เป็นแฟนลูกค้านะ1คืน เขาทำอะไรเราก็ต้องยอมทั้งๆที่กูไม่โอเคเลย ถามว่ารายได้ดีไหมก็ตกวันละ 4-5พัน แต่มันเป็นเงินร้อน ได้ง่ายหมดง่าย กูต้องส่งให้พ่อแม่ ส่งตัวเองเรียน
A : จะทำไปอีกนานไหมเนี่ย ?
B : ก็ทำจนเรียนจบนั่นแหละ ถ้ากูเกิดบนกองเงินกองทองคงไม่ทำ ถ้ากูไม่ดิ้นรนกูก็ไม่ได้เรียน
A : แล้วมีเพื่อนที่รู้ไหม ว่าทำ? เขาโอเคปะ?
B : เรื่องแบบนี้มันละเอียดอ่อนนะ เพื่อนบางคนรู้ก็เลิกคบกูเลยก็มี แบบกลัวกูเป็นเอดส์ กลัวนั้นนี่ แต่กับบางคนเขาก็เข้าใจกู ที่กูทำกูไม่ได้อยากทำเลยค่ะ
A : เคยหลงรักลูกค้าหล่อๆไหม555 ?
B : บ่อยมาก แบบกับบางคนเขาดีกับกู take care กูดีมาก ให้ความสำคัญ แต่พอหมดคืนนั้นกูก็ไม่มีความหมายแล้ว ก็แยกทางตาม step
A : แล้วปกติลูกค้าส่วนมากจะเป็นยังไง?
B : ส่วนมากจะมีครอบครัวแล้วหวะ หรือมีแฟน แล้วเขาก็แอบแฟนมาออฟกู ส่วนมากจะprofileดีๆทั้งนั้น หมอฟัน ครู ทหารไรงี้ บางคนขับ BM,BENZ มารับกูเลย55
A : เออเริศ ให้เขาขับมารับกูบ้างดิ
B : ไปตายไปยิ้ม55
A : ถามไรต่อดีอะ.. แล้วได้เงินมาง่ายแบบนี้คงใช้เงินเปลืองละสิ
B : ไม่เลยย กูประหยัดจะตาย เงินกว่าจะได้มา กูต้องเก็บไว้ฉุกเฉินเผื่อล้มหมอนนอนเสื่อ กับเพื่อนกูบางคนเขาทำเพราะหาเงินรักษาแม่ที่ป่วย น้อยคนมากที่ทำเพราะ อยากได้เงินไปเที่ยว ไปซื้อของฟุ่มเฟือย ส่วนมากทำเพราะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบ  
A : อยากฝากอะไรแบบดาราไหม ในทีวีอะ ฝากผลงานไรงี้5555
B : ไม่มีอะไรให้ฝากหรอก งานแบบนี้มันน่าอาย รู้ถึงไหนอายถึงนั่น ก็รู้สังคมไทยเป็นยังไง แต่แค่ไม่อยากให้คนรอบตัวมองกูเป็นเลวเท่านั้นแหละ เพราะชีวิตกูไม่มีทางเลือก ทุกอย่างที่ทำเพราะเหตุผลเดียวคือ "เงิน" บางทีกูกำเงินที่ได้นั่ง taxi กลับบ้านกูก็ร้องไห้ ว่ากูต้องทำขนาดนี้เลยเหรอวะ แต่กูก็ท่องตลอดว่ากูเรียนจบกูจะหางานทำ พ่อแม่กูต้องสบาย ทุกวันนี้ยังลำบากอยู่เลย ไหนจะหนี้นอกระบบพ่อแม่นั่นนี่ กูต้องโกหกเขาอะว่าทำงานprร้านเหล้า ไม่อยากให้เขาไม่สบายใจ ถ้าสังคมไทยเปิดกว้างคนดีเนอะ ห*ก็ห*กู 55555 ล้อเล่นๆ พอละเดี๋ยวกูน้ำตาไหล  

#นี่คือสิ่งที่ จขกท ได้สัมภาษณ์เพื่อนนะครับ ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง ที่นำมาเสนอเพราะอยากให้คนในสังคมได้รู้ถึงคนทำงานอาชีพนี้ ไม่มีจุดประสงค์จะส่งเสริมหรืออะไรแต่อย่างใด ถ้าพิมพ์ยาวไปขออภัยครับ ขอบคุณเพื่อนๆที่อ่านจนจบ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่