มีใครจำหนัง 2 เรื่องนี้ได้บ้างไหมครับ

ไม่รู้ว่าเป็นหนังต่างชาติปีไหนก็ไม่รู้ แต่หนังน่าจะเก่าพอควร มี 2 เรื่องที่นึกขึ้นได้แล้วอยากดูมาก แต่จำรายละเอียดได้คร่าวๆ อาจจะจำผิดจำถูก

เรื่องแรก เคยดูผ่านเคเบิ้ล 4-5 ปีก่อน ซึ่งเคเบิ้ลชอบเอาหนังเก่าๆมาให้ดุ อายุหนังก็น่าจะ 5-6 ขึ้นไป
ตอนใกล้จบ มีคน2-3คน โยนศพเข้าเตาเผา แล้วพูดว่า "ธุลีสู่ธุลี เถ้าสู่เถ้า" จากนั้นปีศาจมาเจอแถวนั้น ก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง(น่าจะมีความเกี่ยวข้องกับปีศาจ)คลานเข้าเตาเผา แล้วปีศาจก็ตาย

เรื่องสอง ดูล่าสุดน่าจะเมื่อ 15 ก่อน ตอนนั้นเด็กมากๆ เรื่องนี้ดูจากแผ่นซีดี แต่ก็ย้ายบ้าน2ครั้ง เลยหายไป
มีเด็กผู้ชายคนหนึ่ง อยู่ที่ตึกร้าง ชั้นสูง แล้วทำอะไรซักอย่าง พื้นพัง ตกลงมาชั้นแรก หลังจากนั้นมีเทวดาผิวสีเนี่ยแหละ บอกเด็กว่าขอพรได้ 3 ข้อ เด็กขอให้ขนมตกจากฟ้า แล้วตอนจบเหมือนเด็กเกิดอันตราย อีกทีก็เทวดาหายไป แล้วท้ายๆก่อนจบ เด็กเดินบนถนนเจอคัพเค้กบนฝาท่อระบายน้ำกลมๆ แล้วเหมือนมีเทวดาเดินผ่าน(คาดว่าเป็นคนหน้าเหมือนเทวดาเนี่ยแหละ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่