ขอบคุณนะที่ผ่านมา เราขอให้เธอโชคดี :)

ย้อนกลับไปเมื่อ 1 ปี 11 เดือนก่อน เราได้รู้จักกับคนคนนึง เขาเป็นคนที่เฟรนลี่ เข้ากับคนง่าย แต่เข้าถึงยาก ได้รู้จักกันในฐานนะเพื่อนคนนึง เป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก ทำงานไปด้วยกันเสมอ เราเริ่มคุยกันเรื่อยๆและสนิทกันมากเรื่อยๆ...เรื่อยๆ จนในที่สุด เราก็ชอบเขาเข้าจังๆ หลังจากนั้น เราจึงไปบอกชอบเขา ในใจเราคิดว่ามันอึดอัดจนทนไม่ไหวแล้ว บอกไปดีกว่าและคิดว่าต้องเสียเพื่อนไปแน่ๆ และแล้วเราก็บอกเขาไป แต่เขาบอกว่าเขารู้นานแล้ว แต่เป็นเพื่อนกันก่อนดีกว่า เราคิดว่าหลังจากวันนั้นเขาอาจจะเปลี่ยนไป แต่ว่า.... ไม่เลยสักนิด มันดีขึ้นด้วยซ้า เราไปกินข้าวด้วยกัน เขามารับมาส่ง เวลาเราเลิกงานดึกๆเขาก็จะมารอ จนทุกคนคิดว่าเราเป็นแฟนกัน แต่ก็เปล่าเลย เราเป็นแค่เพื่อนกัน เพื่อนที่สนิทกันมากๆ และเขามีอะไรก็บอกเราหมด ทำให้เรารู้ว่าเขาก็มีคนคุยอยู่
                จนกระทั้ง เมื่อ 7 เดือนที่แล้ว เค้าไปเรียนต่อต่างประเทศ เราเลยบอกเขาตรงๆว่า ตกลงเอายังไง เขาบอกเราว่าเป็นเพื่อนกันตอนนี้อ่ะ ดีที่สุดแล้ว และบอกกับเราว่า อีก4 ปี เราต้องตามเขาไปเรียนที่นั่นนะ แล้วเขาก็ไป ถึงเขาจะไปแต่เราก็ยังคุยไลน์กันเกือบทุกวัน มีคอลไลน์มาหา มีเฟสทามกันบางครั้ง และวันนี้ อยู่ดีๆตอนเช้าเขาก็ไม่ไลน์ทักมาอย่างเคย และตอนเย็นวันนี้เราได้เข้าเฟสหลังจากที่ไม่ได้เข้ามาทั้งวัน หน้าทามไลน์เราก็ขึ้นหน้าแรกบนสุดว่า
                                                        "........................... กำลังคบกับ ........................."
เรารู้สึกเหมือนคนโง่เลย รอเขาตั้งนาน ตั้งแต่วันนี้คงไม่ได้คุยกันอีกนานเลย โชคดีนะ ขอบคุณสำหรับวันที่ผ่านๆมา ขอบคุณที่คอยดูแลกันเสมอมา ไว้เราทำใจได้ เราจะกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีเหมือนเดิมนะ ยิ้ม  


                ขอบคุณทุกคนที่ให้เราระบายนะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่