▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บันทึกนักเดินทาง
[CR] CLOUDNEY SELECTED-Night market ครั้งที่ 5 ลานปล่อยของฮิปส์เตอร์เมืองตรัง
ตลาดนัดสุดฮิปในเมืองตรัง ลานปล่อยของเหล่าฮิปส์เตอร์
สินค้าแฟชั่น ของสะสม Handmade D.I.Y. อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ศิลปะ ดนตรี ฯลฯ
เมืองตรัง เมืองเล็กๆที่แสนสงบ นอกจากธรรมชาติภูเขา ทะเล อาหารการกินที่ขึ้นชื่อแล้ว เมื่อเร็วๆนี้ กลุ่มคนรุ่นใหม่ในเมืองตรังได้เริ่มรวมตัวกันสร้างสรรค์กิจกรรมน่ารักๆขึ้น ทุกสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป หน้าร้าน Restore ถนนวิเศษกุล
ภาพบรรยากาศ CLOUDNEY SELECTED-Night market ครั้งที่ 5
ครั้งนี้ผู้จัดบอกว่าเป็นการ On tour ไปยังสถานที่ของร้าน 3rd place coffee Trang หลังจวนผู้ว่าฯตรัง เมื่อวันที่ 5-6 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา เป็นการส่งท้ายปีด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง กับตัวตนของความเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนรุ่นใหม่ อบอวลไปด้วยมิตรภาพจากทุกเพศทุกวัย
ครั้งนี้ ร้าน 3rd place coffee เป็นเจ้าของสถานที่ และได้รับความร่วมมือจากแนวร่วมออกบู๊ทถึง 12 ร้าน ได้แก่
-The last Endless
-Brik store
-Live Zakka
-Sweet Secret
-พิศวาส
-อบอิ่ม
-Michel Grill
-Chalawan
-No’5
-TOAST
-T-BAR
-หวานกำลังดี
คลิกติดตามได้ที่ Fanpage : https://www.facebook.com/Cloudneyselected-782953948488603/?fref=ts
ภาพบรรยากาศ CLOUDNEY SELECTED-Night market On tour ครั้งที่ 5 @ 3rd place coffee Trang หลังจวนผู้ว่าฯตรัง เมื่อวันที่ 5-6 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา^^
บรรยากาศน่ารักๆ อบอุ่นในเมืองเล็กๆ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า กับ
CLOUDNEYSELECTED – Night Market @ Trang นะจ๊ะ
ขอบคุณภาพประกอบจากทีมงาน CLOUDNEYSELECTED
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น