ขอเชิญนักสืบทุกท่าน ( คดี Reply 1988 ฉบับที่ 2 )

อย่าเพิ่งเบื่อกันนะคะที่เห็นกระทู้ Reply88 เยอะขนาดนี้ เราเองอยากมีเพื่อนคุยเห็นกระทู้ reply88 ไม่ได้ต้องเข้าไปส่อง ^^
ตอนนี้เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้ว ฟีลตอนตั้งกระทู้นี้กับกระทู้ฉบับ 1 มันต่างกันมาก ตอนนั้นยังดี๊ด๊าอยู่ แต่ตอนนี้เริ่มดราม่าหนักหน่วงแล้ว
อยากจะขอเชิญให้เพื่อนๆนักสืบทุกคนมาไขคดีกันต่อเถอะค่ะ มาเดาเล่นกันหนุกๆ แชร์ไอเดียกัน >//<
#ทีมจองฮวัน
  
  จากการมโนของเรา..เรายังมองว่าจองฮวันฮีเป็นพระเอก นี่คือไม่ได้อวยทีมแต่เอาตามความคิดเรา ด้วยความที่เป็นติ่งพระรองมาประมาณ 98% ของซีรีย์ที่ดู(ขอให้เรื่องนี้เป็นอีก 2%)  แม้เราจะชอบพระรองแค่ไหน แต่มโนของเราก็ยกให้พระเอกนั่นละ (ยกเว้น 94 ก็คขบ.เล่นให้ความหวังกันนี่หว่า TT )
  
  แต่เรามองว่าเหมือนจะเป็นการแผนซ้อนแผนอะไรแบบนั้น คขบ.น่าจะหลอกคนดูให้คิดว่าอะไรจะง่ายขนาดนั้น? ทำไมเปิดเผยพระเอกซะขนาดนั้น? สามีด๊อกซอน 2015 นั่นมันจองฮวันชัดๆยังให้ต้องเดาอีกเหรอ? ซึ่งประเด็นนี้ทำให้หลายๆคนมองว่า..พระเอกต้องเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่จองฮวัน  

แต่สิ่งหนึ่งในซีรีย์ที่ติ่งพระรองต้องทำใจ(เช่นเราเป็นต้น) คือ ช่วงตอนแรกที่ตัวละครต่างๆนาๆ ออกมาเล่าสตอรี่ของตัวเอง พระรองตรูหาย!! ไม่ก็ออกมาเท่าขี้มด บางเรื่องที่เราดูนี่แบบ เตรียมป๊อปคอร์นมานั่งดูสด ปรากฏว่าอีพีแรกไม่มีพระรอง.... ซึ่งจากอีพีแรกถามว่าในบรรดาเหล่าชายๆทั้งหลายเพื่อนด๊อกซอนใครออกมากสุด.... ก็ตามที่เห็นว่าจองฮวันมาวินมากๆ (ตอนอีพีแรกเราทีมซอนอู..รู้สึกเซ็งกับจองฮวัน อารมณ์แบบ ไอ้นี่ใคร?ไมเด่นจังว่ะ? นี่คืออารายยย เรามารอดูซอนอูนะ!!) .. จากอีพีนี้เราย้อนกลับไปดู 94 อีกรอบแล้วถามตัวเองว่าตอนนั้นเราโดนคขบ.หลอกได้เยี่ยงไร ทั้งที่พี่ขยะเด่น...เด่น..และเด่นมาก

เเต่เราก็ยังเชื่อมั่นในเซนต์ของเราว่า จองฮวันนั่นละพระเอก เราพยายามลบภาพ 2015 ออกให้หมด แม้ภาพนั่นก็จะออกไปทางจองฮวันสุดๆ แต่สิ่งสำคัญของ reply คือ ไทม์ไลน์ในอดีตนั่นเอง ซึ่งถ้าเราลบทุกอย่างใน 2015 ออก เราว่าพระเอกก็คือจองฮวัน มันก็เหมือนกับซีรีย์ทั่วไป สิ่งสำคัญกว่าช่วงเวลานั้นก็คือ ความรักของนางเอก...เธอคือสิ่งที่สำคัญที่สุดจริงๆ มันอยู่ที่ด๊อกซอนแล้วละ ว่านางรักใคร?..
  
     ซึ่งที่เรามโนไว้คือ[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


เอาจริงๆด๊อกซอนนางคงได้กับใครสักคน แต่เฮียดงรยงของเราละ คือลุ้นคู่เฮียแกมากกว่าอีก 555 ยังไง 2015 แกก็ต้องมีเมีย (เอ๊ะ รึไม่มี?? ) อยากเห็นเฮียแกอินเลิฟจริงๆค่ะ อาจจะหนักกว่าจองฮวันที่เอาแต่เลือดกำเดาไหลก็ได้นะคะ อิอิอิ

เอาหละ เม้าท์เยอะละ มาดูหลักฐานและสมมติฐานของนักสืบกันดีกว่าาาา

Cr.soompi
ทฤษฏีสี..ต่อเนื่องจากนั้น




(หมวกแท็คนี่ตั้งใจ เขียว เหลือง แดง อะป่าว??) ยังมีกล่องลูกอมที่ให้จับฉลากอีก ขก แคป อิอิ

สีรูบิกในหลายๆฉากนี่ก็สะดุดตามาก
ฉากสีๆมีให้เห็นกันเยอะแยะใครสังเกตก็น่าจะสะดุดตาบ้างละ แต่ที่สะดุดตาเราสุดๆก็เขียวเหลืองนี่ละ อวยทีมๆๆ

เรื่องช็อกโกแลต.ลืมกันยางงง?
เรื่องนี้ไม่มีข้อมูลไรค่ะ แต่ถ้าด๊อกซอนนางไม่มั่ว...อาจจะใส่ผิดกระเป๋า ตำแหน่งพระเอกก็คงเป็น จองฮวัน ดงรยง (เพราะแท็คไม่มีกระเป๋าตรงนั้น และ ซอนอูนี่ยกให้โบราไปนะคะ ^^ )


Poker face จองฮวัน ...Cr.soompi ถ้าสังเกตเสื้อจองฮวัน นอกจากสไตล์เสื้อ ดูที่หน้าอกจะมีอะไรติดแบบสามีจองฮวันเหมือนกันเลย..

จองฮวันก็อ้าไม่แพ้ สามีด๊อกซอนนะ (รึว่าคนเดียวกัน อิอิ )

แต่ก็มีคนท้าไฝ้ว!


ถ้าแท็คเปลี่ยนมาทรงนี้ ทีมจองฮวันขออนุญาตล้มตาย >//<



รักหมาขนาดนี้ กลัวเธอจะได้กับหมา

เพื่อความเป็นกลางระหว่างจองฮวันและแท็ค
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้



แถมรูปให้ทีมจองฮวันใช้เป็นออกซิเจนหล่อเลี้ยงจนถึงศุกร์หน้า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่