แอดมินเพจ mirrorless.market มันจะอคติอะไรนักหนาวะ ลบโพสรัวๆแล้วเตะออกจากกลุ่ม

ผมจะขายเลนส์กล้องพร้อมอุปกรณ์เสริมของผมอยู่ตัวนึง (ตัวนี้ ผมซื้อร้านบิ๊ก จ่ายผ่อนแบงค์ 10 เดือน จะครบงวดละ แต่ขายเพราะไม่มีเวลาถ่าย งานรัดตัว) ผ่านทางเพจนี้ - mirrorless.market

ทีนี้ ผมเลยขอเข้ากลุ่มตามปกติเพื่อจะโพสขาย ก็เขียนชื่อ เบอร์โทรติดต่อ เฟส (ชื่อ นามสกุลจริง) ลงกระดาษเหมือนคนอื่นแล้วถ่ายรูปพร้อมสินค้า แพคเกจสินค้า ใบรับประกัน ลงราคาให้เสร็จสรรพ

พอเตรียมการเสร็จ ก็โพสตามปกติพร้อมราคาสินค้า

ผ่านมา 1 วัน อ้าว โพสหาย... สงสัยผิดอะไรตรงไหน ไม่เป็นไร ก็ดูโพสชาวบ้านทำตามใหม่อีกรอบ ก็ไปเตรียมภาพสินค้ามาเพิ่มอีกหลายๆมุม พร้อมบรรยายสรรพคุณอย่างดี แล้วกลับมาคิดว่าราคาที่เราตั้งตอนแรกอาจจะดูแพงไปนิด ก็ยินดีลดราคาให้อีกนิด โพสอีกรอบ... ผ่านไป 1 วัน อ้าว โพสหาย แล้วโดนเตะออกจากกลุ่ม

โพสแล้วลบรัวๆแบบนี้



ถ้าจะอย่างนี้นะ โอเค ไม่เป็นไร ผมจะถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมครั้งนึงในชีวิตเลยทีเดียว... จะไม่ขอกลับเข้าไปใหม่ให้เสียเวลาและเสียชื่อ แล้วผมจะจำไว้ว่านิสัยแอดมินเพจนี้มันเป็นแบบนี้นี่เอง มันคงเห็นคนบางคนว่า ไอ้นี่อริตูในอดีต ดีดออกซะ

ส่วนเลนส์ตัวนั้น ผมตัดสินใจไม่ขายละ เก็บไว้ใช้เองเมื่อมีโอกาส
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่