ขอคำแนะนำ เกาะกูด ค่ะ

กระทู้คำถาม
วางแผนจะไปเที่ยวเกาะกูดค่ะ อยากขอคำแนะนำจากคนมีประสบการณ์หรือคนในท้องที่ค่ะ เพราะไม่เคยไปเลย
1. เที่ยวเกาะกูดช่วงปลายธค.บรรยากาศดีไหมคะ หรือควรไปมค.ดี?
2.เห็นมีคนบอกว่าอ่าวฝั่งคลองเจ้าสวยสุด เหมาะแก่การเล่นน้ำ แล้วอ่าวอื่นบนเกาะเดียวกันไม่สวยไม่เหมาะเล่นน้ำหรือคะ? หรือว่าคลองเจ้าจะสวยสุดจริวๆ? ถ้าไม่จริงมีอ่าวไหนรีสอร์ทอะไรบ้างคะกลัวไปเจอหน้าผาหรือโขดหินค่ะ
3.มีใครเคยพักห้องcrabปีเตอร์แพนไหมคะ บรรยากาศจริงๆดีไหมคะ ยุงเยอะไหม เห็นรูปถ่ายเว็ปทัวร์อย่างงามอะ แต่ทำไมผ่านกล้องคนเที่ยวจริงไม่รีทัสออกหลอนๆ
4.พักที่ไหนตุ๊กแกน้อยคะ คุณแม่กลัวตุ๊กแกมาก ถ้าเจอเข้ารีสอร์ทแตกแหงๆ....
5.เห็นปีเตอร์แพนกัปตันฮุกมีสอนดำน้ำสนอกเกิลด้วย แล้วที่พักอื่นๆมีสอนไหมคะ ? กลัวไปเกาะรังแล้วเสียเที่ยวค่ะ
6.ใครเคยพักที่สีฟ้ารีสอร์ทบ้างคะ เห็นเขาว่าติดทะเล แต่หาคนรีวิวตรงๆไม่เจอค่ะ(พอดีปีเตอร์แพนว่างแค่ห้องcrab ติดคลองเลยลังเลน่ะค่ะ...เพราะค่าแพคเกตสูงอยู่)
7.เรื่องอาหารค่ะ นอกจากปีเตอร์แพน กัปตันฮุกอาหารซีฟู๊ดเติมไม่อั้นอะไรนี่ ที่อื่นเป็นแบบไหนคะ
8.อาหารบนเกาะตกราคาละเท่าไหร่? คุณแม่อยากพักมากกว่า3วัน2คืน ถ้าจองเป็นต่อคืนไปจะดีกว่าไหม(ไปกัน4คนค่ะ)เขาอยากนั่งชิลกลัวว่าจองแพคเกตจะรีบกินรีบกิจกรรมไป หรือจริงๆแค่3วัน2คืน แบบแพคเกตเหมาะสมกำลังดีประมาณว่าบนเกาะไม่มีที่ให้เที่ยวนอกจากดำน้ำ พายเรือ
9. ฤดูนี้มีกั้งขายไหมคะ คุณแม่บอกอยากทานกั้งแก้วมาก (คือเราไม่กินอะ) อยากเอาใจค่ะแต่ไม่รู้ว่าธค.-มค.จะมีขายไหม คิดว่าคงหาทานที่ตราดค่ะ
ขอบคุณค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่