ขอระบายบ้างได้ไหมครับเครียดมากๆ

ช่วงนี้ทะเลาะกับแฟนเรื่องค่าใช้จ่ายไม่พอใช้ อีกทั้งตอนนี้กำลังมีลูก เป็นหนี้ก็2ล้าน แฟนก็บ่นว่าเราไม่เอาไหนไม่มีความเป็นผู้นำซึ่งเราก็ทำงานช่วยผ่อน
ทุกอย่าง บ้าน รถ(ทางบ้านผมปิดให้แล้ว) ล่าสุดที่ดินครอบครัวผมขายได้ ซึ่งแบ่งให้ทุกแต่ส่วนของผมพี่สาวได้ยื้มมาใช้ก่อน แฟนก็บ่นว่าผมเห็นแก่ครอบครัวตัวเองไม่นึกถึงเค้ากับลูกซึ่งจริงแล้ว ผมได้มาก่อนก้อนหนึ่ง40000 ใช้หนี้ กยศแฟนห้าพันกว่า (เฉพาะปีนี้)ส่วนนึง แล้วก็แบ่งกัน คนล่ะ5000 ล่ะก็ซื้อฉลากออมสินไว้20000 อีก ที่เหลือ ผมซื้อโทรศัพท์เอาไว้ขายของออนไลน์ สี่พันกว่าบาท ซึ่งมันก็ยังพอใช้ได้ไม่ลำบากนัก แต่ก็ต้องประหยัด จริงผมกับแฟนวางแผนชีวิตไว้ว่าจะขายที่ดิน ของผมกับแฟนที่ซื้อไว้แล้วมาลงทุนให้ผม(ตอนนี้ทำงานช่วยพี่สาวอยู่) แต่ยังขายไม่ได้ ส่วนแฟนตอนนี้สอบบรรจุ พนักงานรัฐวิสาหกิจได้แต่ตำแหน่งไม่ว่างไม่รู้จะได้บรรจุรึเปล่าเพราะท่าครบหนึ่งแล้วไม่ได้บรรจุก็โดนตัดสิทธิ์สอบใหม่ปีหน้า ก็ไม่เข้าใจว่าเปิดสอบทำไหม ทุกวันต้องเป็นที่ระบายเรื่องเพือนที่ทำงานห่วยแตก
ล่าสุดเย็นนี้ทะเลาะกับบอกถ้ายังเห็นแก่บ้านผมไม่ไปท้วงเงินที่พี่ผมก็เลิกกันไปเลย เพราะคิดว่าบ้านผมเห็นแก่ตัว เค้าจะเลี้ยงลูกเอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่