ถามเซียนรถทัวร์ ตอนนี้ราคาตั๋วรถไปสุราษฎร์ธานีราคาเท่าไหร่

สอบถามนักเดินทางค่าาา

พอดีอาทิตย์หน้าจะต้องไปทำงานที่จ.สุราษฎร์ค่ะ แต่รถสุดที่รักเกิดมางอแงไม่ยอมไปทำงานด้วยกัน ต้องพาไปดัดนิสัยที่อู่
แน่นอนว่าที่พึ่งสุดท้ายคือรถทัวร์ค่ะ (เพราะเพื่อนร่วมงานที่ไปด้วยกัน นางไม่ยอมนั่งเครื่องค่ะ) หลังจากไม่ได้ใช้บริการมาเกือบสิบปี

ที่นี้เลยงงๆนิดหน่อยค่ะ ตอนเช็คราคาค่าใช้จ่ายเพื่อขอเบิกบริษัท
เห็นมันมี VIP 24/32 ป.1 และอื่นๆ คือ มันแตกต่างกันยังไงบ้างคะ เท่าที่ดูคือราคา ตามที่เข้าใจยิ่งแพงคือจะนั่งสบายกว่าใช่หรือเปล่าคะ

ดังนั้นเพื่อความมั่นใจ เลยขอรบกวนนักเดินทางชาวพันทิปช่วยแนะนำด้วยค่ะ
เช่น ราคาโดยเฉลี่ย บริษัททัวร์ไหนน่านั่งที่สุด
ขอบคุณค่ะ

ปล. จุดหมายคือโรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
VIP 24 ที่นั่ง - เคยนั่งแต่ของ บขส.  กทม. - บขส.สุราษ ราคา 731 บาท
เบาะใหญ่ นอนสบาย ขับไม่ซิ่ง แต่ที่เบื่อคือ คนขับชอบสูบบุหรี่ กลิ่นจะมาทางช่องแอร์ เจอทุกรอบที่นั่ง แต่เค้าจะสูบครั้งเดียวนะคะ ช่วงเลยเที่ยงคืน คงจะแก้ง่วง

ป.1 32 ที่นั่ง - สมบัติทัวร์ รถใหม่ดีค่ะ จำราคาไม่ได้  จาก บขส.สุราษ - กทม  2 คน 9 ร้อยกว่า
ถ้าไม่อ้วน นั่งสบายค่ะ เหยียดขาได้สบาย แต่พนักงานดูแลบนรถ ดูจะติสๆ งัยไม่รู้อ่ะค่ะ พูดด้วยก็ทำเป็นไม่ได้ยิน

เดินทางกลางคืน แนะนำนั่งแบบ 24 ที่นั่งนะคะ
เดินทางกลางวัน แนะนำนั่งแบบ 32 ที่นั่งก็พอค่ะ ไม่ได้เน้นนอน ประหยัดดี

เสียดายว่า นครศรีร่มเย็นทัวร์เค้าเลิกวิ่งที่สุราษแล้ว ไม่งั้นจะเชียร์เจ้านี้เลยค่ะ บริการดี นั่งสบาย รถใหม่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่