หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พี่สาวแบบฉันม่ายมีสิทธิ์เตือนใครหรอคะ
กระทู้คำถาม
สังคมคุณแม่
ปัญหาครอบครัว
ครอบครัว
ตามหัวข้อเรยคะ แต่จะอธิบายที่มาของคำถามที่ จขกท.ถาม คือ ดิฉันเป็นพี่คนโต ที่ลำบากใจกังวลใจมากที่สุดคือน้องสาวคนเล็ก
กลับบ้านดึกๆดื่นๆๆ บางวันก็ไม่กลับบ้านเรยก็มี โทรไปหาตั้งแต่ตี1ยันตี2ก็มี แต่เขาไม่รับสายยุดี พฤติกรรมแบบนี้ครอบครัวเราไม่เคยมีใครทำตัวแบบนี้เรยสักคน ซึ่งบอกกับเทอไปเพื่อให้เทอปรับพฤติกรรมลง ซึ่งที่ดิฉันก็บอกไป เขากับหาว่า ไม่ใช่พ่อใช่แม่อย่ามา
เงินก็ไม่เคยให้กู ซึ่งน้อง มีหนนึงที่เธอจะไปค้างแรมกับผู้ชาย ให้เพื่อนโทรมาหาแม่และบอกว่า นี่เป็นอาจารย์ของ...นะคะมีประชุมสัมมนาต้องค้าง 3-4วัน และพอแม่ถามซักไซ้ก็ตอบกุกๆกักๆ บางครั้งตักเตือนด้วยความเป็นพี่นะ แต่ก็ไม่มีค่าอะไรเรยคะ เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ตอนนั้นก็ทะเลาะกันหนนึง เธอบอกว่าจะออกไปจากบ้านแล้ว กูไม่อยากยุหรอกบ้านหลังนี้ เรยอยากจะถามอะคะว่าทำยังไงดีคะที่เราจะดัดน้องคนนี้ที่แสนจะดื้อเอามากๆ น่าเป็นห่วงสุดๆ กลัวหลงผิดเพราะติดเพื่อนมาก เรื่องเตือนดิฉันก็เตือนไม่ได้ ขนาดพ่อแม่ยางปล่อยเรยคะเพราะคงจะชินชากับพฤติกรรมแบบนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วาสนาสูง คือผลบุญเก่าหรือไม่
สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ Apple 🍎 ดิฉันมีความสุข ความสุขเดียวที่ฉันมีคือความรักระหว่างหญิงชาย ดิฉัน และน้องเป็นคนที่ลำบากมาแต่เด็กเพราะพ่อแม่จะเคร่งครัด การงานต่างๆต้องระเบียบเป๊ะทำงานเหมือนกับผู้ใหญ่ เวลา
สมาชิกหมายเลข 9181074
เมื่อพ่อต้องอยู่ในทัณฑสถานเพราะเมาแล้วขับ..
ดิฉันเป็นลูกสาวคนโต มีน้องชาย1คน พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ดิฉันอยู่ป. 2แล้วแม่ก้พาไปอยุ่กับตายายที่ต่างจังหวัด พ่อดิฉันชอบกินเหล้า เมาตามประสา เค้าทำของขายส่งตามออเดอร์ เมื่อตอนจขกท. ยังเรียนอยู่พ่อก้
เม่านอนไม่หลับ
เพื่อนๆแฟนเรามานั่งเล่นเกมที่ห้องทุกวันถึงดึกๆเรยคะ
คือแต่ก่อนก็ไม่ค่อยมาอยู่กันถึงดึกๆเพราะต่างคนก็ต่างมีหอพักเล่นเกมกัน แต่แฟนดิฉันเขาเข้ากับคนง่ายได้เพื่อนมาเป็นเพื่อนใหม่อีกคนแถมอยู่หอใกล้ๆกัน ไปมาสะดวกแล้วมานั่งเล่นเกมกันถึงดึกตี 1 ตี 2 เรย ฉันอึด
สมาชิกหมายเลข 1777317
เมื่อพ่อต้องอยู่ในทัณฑสถานเพราะเมาแล้วขับ..
ดิฉันเป็นลูกสาวคนโต มีน้องชาย1คน พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ดิฉันอยู่ป. 2แล้วแม่ก้พาไปอยุ่กับตายายที่ต่างจังหวัด พ่อดิฉันชอบกินเหล้า เมาตามประสา เค้าทำของขายส่งตามออเดอร์ เมื่อตอนจขกท. ยังเรียนอยู่พ่อก้
เม่านอนไม่หลับ
“จูดี้ เดนช์” ยอมรับจำใครไม่ได้แล้ว ตามองไม่เห็น ต้องบอกลางานแสดง (ดาราในดวงใจผมอีกคนเลย)
ที่มา:- https://mgronline.com/entertainment/detail/9680000116237 หายหน้าหายตาไปอย่างยาวนานสำหรับ “จูดี้ เดนช์” นักแสดงชื่อดังที่ล่าสุดยอมปรากฏตัวออกรายการพร้อมอัปเดตชีวิต ยอมรับว่าตนเอง
totoonline
บัญชี truemoney wallet โดน อายัด
บัญชีtrue wallet ของดิฉันโดนระงับมา -4-5 เดือนแล้ว และในบัญชีนั้นมีเงินจำนวนหนึ่งที่จะต้องเอามาใช้จ่ายภายในครอบครัวและก็พยายามที่จะติดต่อแล้วก็ขอให้เอาเงินออกมาใช้ได้อย่างนี้แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะสามาร
สมาชิกหมายเลข 9152810
บ้านใครเป็นบ้างเวลาไปกินของอร่อยๆ ได้กินอะไรอร่อยๆ เห็นอะไรน่ากินๆก็ต้องซื้อกลับไปให้คนที่บ้านคนรอบข้างได้กินด้วยเสมอ?
สมาชิกทุกคนในบ้านจขกท. เรามีสิ่งนึงที่เหมือนกัน คือไม่ว่าใคร ผู้ใดได้ไปกิน ไปเห็นอะไรที่มันอร่อย จะต้องซื้อ จะต้องหอบหิ้ว กลับไปฝากคนที่บ้านเสมอ ถ้าได้กินอะไร คนที่บ้านต้องได้กินด้วย แม้แต่น้องชายจข
สมาชิกหมายเลข 929079
เทศบาลนครหาดใหญ่ ขอกราบอภัย ขอโทษประชาชน เกี่ยวกับอาหาร การส่งยากลำบาก
โพสต์แล้ว! เทศบาลนครหาดใหญ่ เทศบาลนครหาดใหญ่ ขอกราบอภัย ขอโทษประชาชน เกี่ยวกับอาหาร การส่งยากลำบาก จึงได้รีบดำเนินการแจกอาหารอย่างเร่งด่วนในเวลาเช้า หลังจากโลกออนไลน์แห่แชร์โพสต์ของ เทศบาลนครหาดใ
สมาชิกหมายเลข 7808925
ควรเลือกผู้ชายคนนี้เป็นแฟนไหม
ก่อนอื่นต้องบอกว่าผู้ชายคนนี้เคยเป็นแฟนเก่าที่เคยคบกันตอนอายุ ประมาณ 21-22 ปี ซึ่งในตอนนั้นเขามีครอบครัวแล้ว เราแอบคบเขามาถึง 6 ปี แต่ตอนหลังเราอยากเลิก เพราะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง กลัวเขาเสียทุกอย
สมาชิกหมายเลข 5442918
ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับกระดูกหลังเท้าหัก
สวัสดีค่ะก่อนอื่นขอเล่าให้ฟังว่าดิฉันสะดวกหลังเท้าหักด้านขวามีนิ้วก้อยหักและนิ้วนางร้าวไปหาหมอใส่เฝือกได้ 7 อาทิตย์แต่กระดูกยังไม่ติดดีแต่นิ้วนางเริ่มสมานบ้างนิดหน่อย ประเด็นคือช่วง 1 เดือนแรกเราดื้อห
สมาชิกหมายเลข 7445288
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สังคมคุณแม่
ปัญหาครอบครัว
ครอบครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พี่สาวแบบฉันม่ายมีสิทธิ์เตือนใครหรอคะ