[CR] รีวิว ทริปเที่ยวเอาบุญ อำเภอสวนผึ้ง

กระทู้รีวิว
สวัสดีครับ โตโต้บุ๊คกิ้ง สายบันเทิงมีรีวิวมาให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว รอบนี้เราไม่ได้ไปเที่ยวอย่างเดียวเพราะเราได้ไปร่วมทำบุญอีกด้วย เชิญสดับรับชมได้เลยคร้าบ
ทริปนี้เราออกเดินทางจากกรุงเทพฯประมาณ7โมงเช้า โดยรถยนต์และไปรวมกลุ่มกันที่"นิวแลนด์" ที่อำเภอสวนผึ้ง เราไปถึงประมาณ9:45น. พอสมาชิกมาครบเราก็เดินทางต่อไปยัง "ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก บ้านห้วยน้ำหนัก" เพื่อนำสิ่งของและอุปกรณ์การเรียนและอื่นๆที่ทางศูนย์ฯได้แจ้งเรื่องกับเราไว้ นอกจากนี้เรายังได้มีอาหาร เครื่องดื่ม และขนมมาแจกเด็กๆด้วย มาดูบรรยากาศกันดีกว่าคับ
ตลอดเส้นทางรายล้อมไปด้วยป่าไม้อันสมบูรณ์ มองแล้วสบายตา รู้สึกผ่อนคลาย

พอมาถึงก็จัดเตรียมของที่นำมาบริจาค


เมื่อจัดของพร้อมเราก็ให้น้องๆรับประทานอาหารและขนมที่เราได้เตรียมมา


เมื่อทานอาหารเสร็จก็แจกของต่างๆและมีกิจกรรมให้น้องๆได้ร่วมสนุก



รายการต่อไปที่ทางศูนย์ฯได้ขอความช่วยเหลือจากพวกเรา


เมื่อกิจกรรมที่ศูนย์พัมนาเด็กฯ จบก็เดินทางมายังนิวแลนด์อีกครั้ง ที่นี่มีกิจกรรมที่เล่นได้ทั้งครอบครัวกิจกรรมหลากหลายรูปแบบทั้งการเรียนรู้และการผจญภัย มีของที่ระลึกขายติดมือกลับบ้านทั้งของตกแต่งและอาหารต่างๆ(แอบกระซิบว่า แหนมเห็ด เด็ดแน่นอน)




หลังจากสนุกที่นิวแลนด์แล้วเราก็ค้างคืนที่ "พอเพลิน ฮิป รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง" และมีกิจกรรมพักผ่อนกันซึ่งจะรีวิวรีสอร์ทให้ชมกันในรีวิวถัดไป


ก็เป็นการเที่ยวที่สนุกและได้บุญ ได้ความรู้สึกดีดีที่เราได้ช่วยเหลือน้องๆให้ได้มีอุปกรณ์และสิ่งของในการเรียนรู้ที่ดีขึ้น ขอบคุณที่ติดตามจนจบครับ
สวัสดี...
ชื่อสินค้า:   ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก นิวแลนด์ และพอเพลิน ฮิป รีสอร์ท
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่