ปิ๊งปิ๊ง+ซีโร่ บูลเทอร์เรีย หาบ้านค่ะ

ปิ๊งปิ๊งค่ะ


ซีโร่ค่ะ


ทั้ง 2 เป็นบูลเทอร์เรีย เพศเมีย อายุ 2 ขวบ เจ้าของเดิมมีปัญหาสุขภาพไม่สามารถดูแลต่อได้ค่ะ ขณะนี้น้องๆอยู่บ้านชั่วคราว ตรวจสุขภาพ ทำหมันก่อนส่งตัว(งดต่อรองเรื่องหมันนะคะ)
หากสนใจอุปการะรบกวนปรึกษาสมาชิกในบ้านและขอข้อมูลตามด้านล่างทั้งหมด ติดต่อได้ทางไลน์ p_serene / p_milkyway@hotmail.com ขอพิจารณาเป็นกทม.และใกล้เคียงก่อนนะคะ ขณะนี้ทั้งสองอยู่บ้านชั่วคราวในกทม.
ข้อมูลไม่ครบขออนุญาตไม่ตอบค่ะ หมาหาบ้านเยอะมาก

1. ปรึกษาสมาชิกในครอบครัวให้รับทราบและเห็นด้วยก่อนค่ะ
2. ระบุชื่อ นามสกุล ผู้ติดต่อขอรับอุปการะ อาชีพในปัจจุบัน เบอร์โทรศัพท์/ ช่องทางติดต่ออื่นเช่น FB/ Line ID
3. บ้านที่พักอาศัย เป็นบ้านของตัวเอง/ บ้านเช่า หรืออื่นๆ แนบรูปบ้าน บริเวณ รั้ว หลายๆ มุม โดยให้รูปมองเห็นตัวบ้าน และรั้วแต่ละด้านค่ะ
4. ข้อมูล สมาชิกในครอบครัวมีใครบ้าง ปกติ กลางวัน มีคนอยู่บ้านหรือเปล่าคะ ถ้ามี รบกวนระบุค่ะ ว่าเป็นท่านใด กลางวัน สุนัขจะอยู่ที่ไหน กลางคืนนอนที่ไหนคะ ตั้งใจจะเลี้ยงสุนัข แบบไหน ให้อยู่อย่างไร เช่น ในบ้าน นอกบ้าน หรือบริเวณไหน
5. เวลาเปิดปิดประตูบ้าน นำรถเข้าออก / สุนัขจะอยู่ทีไหน
6. ปกติ ให้สุนัขขับถ่ายที่ไหน หากสุนัขร้อน ไปขุดสวน รื้อต้นไม้ ขุดสวนที่ตกแต่งไว้สวยงาม จะมีวิธีดูแลแก้ไขยังไง
7. สมาชิกในครอบครัว ใครจะเป็นหลักในการดูแลน้อง เช่นการให้อาหาร อาบน้ำ พาไปพบแพทย์ หรืออื่นๆ
8. คลีนิค โรงพยาบาลสัตว์ ที่คาดว่าจะใช้บริการ และสะดวกให้สุนัขขึ้นรถหรือกังวลเรื่องความสะอาดแค่ไหนยังไง
9. ความรู้ประสบการณ์ในการดูแลเลี้ยงสุนัข ก่อนหน้านี้ พอจะมีประสบการณ์ในการดูแลสุนัขอะไรบ้าง เช่น วัคซีนที่จำเป็น
10 .เหตผลที่ต้องการรับอุปการะ ความเข้าใจของนิสัย การดูแล ของสายพันธุ์นี้มีอะไรบ้างคะที่คุณเข้าใจ โรคที่ต้องระวัง อาหารที่เหมาะสม การดูแลเห็บหมัด การกิน ฉีด หยดยาใด
11. หมาเดิม เพศ ใดคะ อายุเท่าไร ได้มาด้วยเหตุใด และป้องกันการแพร่พันธุ์ด้วยวิธีใด รายละเอียดการทำวัคซีน ได้รับวัคซีนอะไรบ้างคะ มีสมุดประจำตัว หรือไม่ สัตว์เลี้ยงอื่น ถ้ามี รบกวนระบุ เช่น แมว / กระต่าย เพศ จำนวน
12. ทัศนคติเรื่องการทำหมัน กรณีเป็นลูกสุนัข ลูกแมว พร้อมจะทำหมันเมื่อโตขึ้นหรือไม่ / สุนัข หรือแมวเดิม ได้รับการทำหมัน หรือมีการป้องกันอย่างไร
13. อาหารที่ใช้เลี้ยง อาหารเม็ด อาหารคลุก ฯลฯ
เบื้องต้นทางเราหาบ้านที่มีรั้วรอบขอบชิด/ให้ความสำคัญกับการทำหมัน/ดูแลสุขภาพตามมาตรฐาน/ไม่ปล่อยออกนอกบ้านโดยไม่มีสายจูง/รัก,รับผิดชอบ,ไม่ทอดทิ้งตลอดชีวิตของเขาค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่