ถามคนที่หาแฟนหน่อยครับ!

กระทู้คำถาม
ทำไมพวกคุณถึงมุ่งมั่นในเรื่องนี้กันอย่างนี้นะ ผมสงสัยมากเลย เชื่อแล้วว่า มนุษย์ทุกคนถูกสร้างมาแบบให้มีคู่เสมอ ถึงแม้จะเคยเจ็บปวดกับเรื่องแบบนี้มาก่อนแทบจะทุกคน แต่ก็ยังไม่ Yตะเกียกตะกายตามหาความรักกันอยู่นั่น น่าแปลกใจจริงๆ  สำหรับผม ถ้าจะมีผู้หญิงสักคนในโลกนี้ทำให้ผมรู้สึกแบบนั้นได้ล่ะก็นะ  ผมว่าผมคงให้ได้ทุกอย่างเท่าที่มี รวมถึงชีวิตของผมด้วย  

ความรู้สึกผมที่ถูกสร้างมาเป็นคู่แบบที่คนอื่นเป็น มันเริ่มจะลดลงเรื่อยๆ จนมันเริ่มด้านชากับเรื่องแบบนี้ซะแล้ว ความสนใจในเพศตรงข้ามลดน้อยลงๆ เรื่องเกย์นี่ หรือ ช-ช นี่ผมไม่ได้เป็นอย่างแน่นอน
ผมเองก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน เคยพยายามจีบผู้หญิงบ้างก็มีทั้งติดและไม่ติด แต่ท้ายที่สุดก็เลิกไป ที่เคยจีบๆคุยๆก็หยุดเอาดื้อๆเลย หรือว่าผมไม่ได้ถูกลิขิตให้มีคู่แบบที่คนอื่นเค้าเป็นกัน

ก็เลยอยากจะถามสักหน่อยครับ ว่าคุณอยากมีแฟนเพราะอะไร ทั้งๆที่รู้กันอยู่เต็มอกว่าสักวันความรักนั้นมันก็ต้องจบลงอยู่ดี ไม่ช้าก็เร็ว

ปล.ขอคำตอบที่มี สาระ นะครับ ทั้งหมดที่ได้อ่าน ผมแค่อยากรู้ความคิดของคนที่คิดอยากจะมีแฟน ไม่ได้มาโวยวาย หรือไม่ได้มางอแง ถ้าจะเข้ามาตั้งกระทู้ด่าขอให้หยุดไว้แค่นั้นนะครับ ก่อนที่ผมจะแช่ง....ของคุณให้ล่วงลับไปไวๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่