คุณรู้จักคำว่า "แอบชอบ" "ทุ้มเท" มากแค่ไหน ?

กระทู้คำถาม
สวัสดีนะ ~
เราขอใช้นามแฝงเราว่า " ปีโป้ " ╮( ̄▽ ̄)╭ เราเรียนอยู่ปวช.3 แล้ว
เรื่องของเราก็ไม่ได้พิเศษไรหรอก มันเป็นเรื่องของคนน่าสมเพชมากกว่าเราว่า.... >^<

เข้าเรื่องเลยนะ ~~
คือเราแอบชอบรุ่นพี่คนนึง นามแฝงว่า (ติ้ง) ละกัน เขาอยู่ปวส.1 เรียนคอมเหมือนเราเลย คือแบบเป็นไรที่ดีงามมากกก ><
เพราะทุกวันศุกร์ ต้องเข้ากิจกรรมอธท เราจะได้เจอพี่เขาเป็นเวลานานถึง 2 ชม. เต็มๆเลยเว้ยแกร์~~ ฟินไปดิ
เราชอบสังเกตุพี่เขาอยู่บ่อยครั้ง เขาชอบสะพายกระเป๋าเป้
เขาเป็นคนรูปร่างผอมแห้ง สูงอยู่นะ 555 และเขาก็เรียนเก่งม๊วกกกกกกกก หน้าตาดีใช่เล่น
เราเรียนตึกเดียวกัน แล้วเราก็เจอพี่เขาในห้องสมุดอยู่บ่อยครั้งเลยแหละ
พี่เขาชอบมานั่งอ่านหนังสือ ใส่หูฟัง อยู่คนเดียวแม้งน่ารักอ้ะ 555
จะว่าเราโรคจิตก็ได้นะเว้ย เพราะเราทั้งแอบถ่ายรูปพี่เขา แอบเอากระดาษยัดใส่กระเป๋าพี่เขา แล้วเขียนไรรู้ปะ
เราเขียนว่า "พี่ติ้งน่ารักจังเลยค่ะ ปล.พวกถ้ำมอง" 555 เป็นไรที่บ้ามาก
ป่านนี้กระดาษแผ่นนั้นคงโดนขย้ำอยู่ในถังขยะที่ไหนสักแห่งแล้วละ
แล้วหลังจากนั้น เราก็ตามล่าหาFace พี่เขาเว้ย หานานอยู่ สุดท้ายก็เจอตอนแรกเรายังไม่แอดไปหรอก กรูเขินนนนนนนนน...
เขินไรไม่รู้ เคยเป็นปะ อยู่ดีๆก็เขิน นี่ขนาดแค่เห็นFace เขานะ กรูยังตื่นเต้นขนาดนี้เลย 555
พออีกวันนึง เราก็@ เขาไปเว้ย เป็นการตัดสินใจที่ ยิ้มมมมมมมมมาก เขาก็ไม่รับแอดเรานะ เหมือนเราแหละ ถ้าไม่รู้จักก็ไม่รับอยู่แว้ว
ประมาณ 1 อาทิตย์อะ เขาก็ยังไม่รับ เราเลยเอาแอดออก แล้วทิ้งไว้ 1 วัน แล้วก็แอดไปใหม่ เราคิดว่าถ้ามันเด้งเขาคงรับแน่ๆ
สุดท้ายเจอไรรู้ปะ แม้งเอาแอดเราออกเว้ย ปรี้ดดิปรี้ด รอไรละ ก็แอดไปใหม่สิค่ะ 555 ถถถถถถ
แล้วนางก็รับ เป็นไรที่กรี้ดแรงมาก 555 เรานี่ตามไลค์ใหญ่เลยค่ะ ไลค์รูปแรก ถึงรูปดึกดำบรรพ์เลยค่ะ
ไลค์โพสต์เขาเยอะมากกกก เน้นว่ามากๆ แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือ
...ความว่างเปล่า ไม่มีโพสต์แต้งไลค์ ไม่มีไลค์กลับ เออดีจัง น่ารักโน๊ะ เหอะๆ
เราก็ไม่ได้คิดไรแล้วหละ อีกอย่างสถานะพี่เขาก็ขึ้นว่า "มีแฟนแล้ว" แต่ไม่ได้ขึ้นกับแฟนเขานะ
แต่แล้วคืนนั้น กรูอยากจะกระโดนทีบตัวเองสัก 20 ที นาทีนั้นคือ เมิงทำไรลงไปวะปีโป้ รู้สึกอยากปิดFace ไปเลยอะ
คือแค่อยากรู้ไง ว่าพี่เขาออนมั้งมั้ย ออนเมื่อไหร่ ออนอยู่รึเปล่า คือแค่อยากรู้แค่นั้น
ตอนนั้นมันก็ดึกละนะประมาณ 4 - 5 ทุ่มจะเข้านอนละไง เราก็เข้าไปในแมสเซนเจอร์พี่เขา ก็เห็นนะว่าออนเมื่อ 5 นาทีที่แล้ว
แต่แล้ว!!!! เรื่องมันเกิดเพราะ เรายิ้มหลับคาโทรศัพท์เว้ย แล้วเห็นปุ่มไลค์ตรงหน้าจอล่างขวามือปะ มือยิ้มไปโดน ไลค์ไปดิ 1 ที 555
แล้วเราก็สะดุ้งตื่น ตอนนั้นก็ตี 1 แล้วละมั้ง ก็เปิดเฟดเล่นปกติ เป็นมนุษย์โสดที่ชอบเล่นเฟดค่ะ 555
ไม่รู้ส่องเฮียไรนักหนา เขี่ยไปเขี่ยมาแต่หน้าเฟดอะ คือตอนนั้นเปิดหน้าแชทพี่เขาทิ้งไว้ไง พอปลดล๊อคหน้าจอถึงกับช๊อค!!!
ส่งไปแล้ว น่านไง ทำไงละทีนี้ คือคิดไปหมดอะ เพราะกรูไม่อยากให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ เฮ้อออ ...(จริงๆแล้วกรูต้องดีใจปะวะ)
เราเลยตัดสินใจเข้านอน พอตื่นก็เข้าเล่นเฟดปกติ พอเข้าไปในแชทพี่เขา แม้งขึ้นว่าอ่านแล้วเว้ย แต่นางไม่ตอบไรเลยจ้ะ
คือตอนนั้นก็คิดไว้แล้วละ ว่าจะไม่ต่อยอด จะไม่ไปขอโทษเขาที่ส่งไลค์ให้ ตัดสินใจอยู่เฉยๆ เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น - ^ -
และนั่นแหละ เขาก็ทักมาเว้ย คือทั้งๆที่เราเป็นคนทักเขาปะวะ ตอนแรกเขาก็ส่งไลค์มา แล้วก็เข้าสู่หมวดประโยคคำถามหมวดเดียวเลยจ้า
ดีใจนะ คือแบบว่าถ้าเขาไม่อยากคุยกะเรา เขาจะถามเราทำไมวะ ใช่ปะ หลังจากวันนั้นเราก็เป็นฝ่ายทักตลอด 555
เขาก็บอกนะว่าเขาไม่โสด แต่เขาก็คุยกะเราตลอดเลยอะ แล้วมีอยู่ช่วงนึง เขาเอาสถานะลง แต่ก็ไม่ได้โพสต์โสดนะ
เราก็ไม่ได้ถามเขาหรอก ก็คุยปกติ  คือตอนที่คุยกันมันอยู่ในช่วงปิดเทอมไง 2 อาทิตย์เอง 555 พอเปิดเทอมเราเลยตัดสินใจลุย
ตอนแรกก็ว่าจะแค่แอบชอบ คอยแอบมอง เพราะมันคือสเต็ปของเรามาตลอด 17 ปี แต่คือ เป็นคนชอบลุยไง
เลยตัดสินใจ เอาช๊อคโกแลตให้พี่เขาคิทแคทอะ แต่คือไม่กล้าให้เองไง เลยให้เพื่อนที่เป็นทอม เอาไปให้ มันก็ฝากเพื่อนพี่ติ้งเขาอีกที
เราดีใจนะ แล้วเราก็มีความสุขมากที่ได้ทำ เราก็ทักไปถามเขา "ได้รับของไหม" เขายังไม่รู้เลยว่าเป็นของเรา
โอ้ยยยยยยยยยยย กรูสำคัญมาก 555 เขาก็บอก "ไม่ต้องซื้อก็ได้ เปลืองตัง"
เราเลยบอกว่า "555 นั่นดิ หนูก็แค่อยากทำตามใจตัวเอง พี่ก็แค่มีหน้าที่รับไป" โอ้ยรู้สึกเหมือนนางเอก ถุ้ย 555

เรื่องมันเยอะหวะ ถ้ามีคนเข้ามาอ่าน แล้วอยากฟังต่อ เดี่ยวเราจะเล่าต่อละกันนะ เศร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่