เหมือนจะโดนบังคับให้แต่งตัวเป็นผู้หญิงแบบกลายๆ แต่แต่งไม่เป็น ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ สาวๆทั้งหลาย

สวัสดีค่ะ เข้าเรื่องเลยนะคะ เพราะต้องเริ่มภายในอาทิตย์หน้าแล้ว


เราโดนเจ้านายบอกให้เลิกใส่พะใบ้กับกางเกงยีน ให้เปลี่ยนเป็นรองเท้าอะไรก็ได้ที่ดูเป็นผู้หญิงแต่ห้ามรองเท้าแตะ

โดยส่วนตัว นอกจากรองเท้าคัทชู ไม่มีส้น ที่โดนบังคับให้ใส่ตอนเรียน ปวส. ก็ไม่เคยใส่อะไรทั้งนั้นค่ะ นอกจากรองเท้าผ้าใบ

กางเกงก็ใส่แต่กางเกงยืนมาตลอดไม่รู้จะเปลี่ยนยังไง

บทสนทนา ตัวปัญหา เริ่มจาก คุยเรื่องงาน แล้วพี่เขามองเราแบบแปลกๆ ตามด้วยคำพูดว่า...

"นิ่แกควร ไปหากางเกงผ้าสีดำมาใส่นะ หรือไม่ก็กระโปรงก็ได้ แล้วก็รองเท้าด้วย เลิกใส่ผ้าใบ้ ขาดๆ เซอร์ๆ แบบนี้มาทำงานได้แล้ว โตแล้วนะ ไปหาซื้อรองเท้าที่มันไม่หวานมากมาใส่ก็ได้แต่ไม่ใช่ผ้าใบ"

"หนูไม่เคยใส่อ่ะ ตั้งแต่จำความได้ ก็แต่งแบบนพี้มาตลอด (หัวเราะกลบเกลื่อนไป) 55"

"ไม่เคยก็ต้องลอง แต่งแบบนี้มันแมนไป เหมือนทอมด้วย ผมก็สั้น ยังแต่งตัวงเป็นทอมอีก เดี๋ยวก็หาแฟนกับเขาไม่ได้หรอก (พี่แกก็แหย่เรามา)"

"ไม่เป็นไรหรอก หนูแต่งแบบนี้มาตั้ง 21 ปีแล้ว เปลี่ยนไม่ได้หรอกค่ะ แต่งเป็นผู้หญิงแล้วหนูเหมือนกระเทย (เถียงต่อไป เพื่อพี่แก่จะเปลี่ยนใจ)


"นิ่ยังไง แกถึงไม่เคยมีแฟน (เขาถอนหายใจแบบพี่ขอเถอะ 55 ) ที่สำคัญเลยนะ พี่จะเปลี่ยนระบบออฟฟิตใหม่ แกเปลี่ยนไปใส่กางเกงสีดำหรือกระโปรงก็ได้ พี่ขอ"


"แล้วหนูจะหาซื้อที่ไหนล่ะ (ก็ยังไม่ค่อยจะยอม นิ่เขาเป็นเจ้าของบริษัทนะ ฉันก็ยังเถียงต่อไป)"

"ไอ้นี้นิ่ มันมีเยอะแยะไป เดี๋ยวพาไปซื้อเลย เอาไหม"

ผลสุดท้ายเราเลยตอบไปว่า...

"ไม่เป็นไรเดี๋ยวไปหาซื้อเอง เปลี่ยนก็เปลี่ยน" ทำหน้าเศร้าสุดๆ

"เออ เปลี่ยนดูบ้าง เผื่อจะมีหนุ่มๆมาหลงกับเขาบ้าง (หัวเราะอย่างชอบใจ) แกอย่ามาเดินตามสาย ป้าบัญชี ที่ต้องอยู่บนคาน (หัวเราะต่ออย่างสนุกสนาน)"

"ชอบล้อหนูจริงๆเลย (หัวเราะตามพี่แก)"


นั้นคือเรื่องที่เกิดขึ้นค่ะ  

แล้วล่าสุด เมื่อกี้เลย เดินมาหาที่โต๊ะแล้วพี่แกพูดว่า  "เริ่มวันจันทร์เลยนะ แต่งหน้ามาด้วยก็ดี" แล้วก็หัวเราะแล้วเดินหนีไป


เพราะฉะนั้น ......

ช่วยด้วยค่ะ สาวๆ เราไม่อยากแต่งเป็นผู้หญิงมาก มีรองเท้าแนะนำไหมค่ะ กางเกงด้วย ทุกอย่างเลยค่ะ ช่วยแนะนำเราที แต่ไม่เอาแบบหวานๆนะคะ เพราะเราแต่งแล้วเหมือนกระเทย 55

บอกลักษณะค่ะ เป็นผู้หญิงผมสั้น (ซอยสั้น) ผมหยกโศก สูง 160 น้ำหนัก 44 กก. ผิวสีแทน ไม่ค่อยแต่งหน้า เพราะแต่งไม่ค่อยเป็น แนะนำที่ค่ะ

ลักษณะแบบเรา ต้องแต่งแบบไหนเอ่ย ???
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่