เราควรกลับไปอ่านหนังสือเล่มเดิมหรือเลือกเล่มใหม่ดีคะ?

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ จุ๊บๆ นี่เป็นกระทู้แรกของเราผิดพลาดอะไรขออภัยด้วยนะคะ ^^
     เรื่องมีอยู่ว่าเราอ่ะเล่นเฟสปกติอยู่แล้วในแต่ละวัน แล้วจู่ๆก็มีผชคนนึงแอดเฟสเรามาเราก็รับไปปกติเพราะไม่ได้ดูเป็นคนเลวร้ายอะไร
พอเรารับเค้าก็เริ่มทักแชทมาแล้วเราสองคนก็คุยกันไปเรื่อยๆ จนเรารู้ว่าเค้าอายุเท่าเราแต่เค้าทำงานในบริษัทแล้ว แต่เราเรียนอยู่ อันนี้แอบอิจฉาเบาๆ 55
กลับมาๆๆ เรากับเค้าก็คุยกันมาเรื่อยๆจนได้ประมาณ 4-5 เดือน เหมือนกับว่าเราสองคนจะมีความรู้สึกดีๆต่อกัน ปกติเราคุยกันเฉพาะที่ออนตรงกันไม่ได้คุยกันนานแบบทั้งวันทั้งคืนเพราะเวลาเค้าตื่นเราจะนอน เวลาเค้านอนเราจะตื่น 555 แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ส่วนโทรศัพท์เรา 2 คนไม่ชอบคุยกันทั้งคู่อยู่
แล้วเลยไม่ได้โทรหากัน แล้วเดือนต่อมาเราก็ติดสอบอ่านหนังสือประมาณ 1 อาทิตย์ที่พอจะได้คุยกันบ้างแต่น้อยกว่าเดิม ( ยังมีให้น้อยกว่าอีก - - ) พอ
เราสอบเสร็จก็กลับมาคุยกันปกติประมาณอีก 1 เดือน แต่พอพักหลังๆเค้าก็หายไปนานๆจะคุยกันทีนึง แล้วก็หายไปเลยประมาณ 2-3 เดือนได้ เราก็คิดว่าเค้าอาจจะทำงานยุ่งแต่เค้าก็ออนเฟน ออนไลน์ไว้ตลอดนะคะ จนเราไปส่องเฟสเค้า ก็เจอผญมาคอมเม้นท์ทุกๆตัสที่เค้าอัพเยอะมาก
( อันนี้เรารู้แต่แรกเลยไม่ได้คิดอะไรเพราะงานเค้าต้องพบปะผู้คนเยอะ) แต่มันมีผญอยู่คนนึงที่ดูจะพิเศษมากกว่าคนอื่นๆ เราเลยไปส่องเฟสผญคนนั้น
ปรากฎว่าจริงอย่างที่คิด เค้าไปคอมเม้นท์ตัสผญคนนั้นทุกๆตัสมี หัวใจ ให้กันตลอดแต่ไม่ใช่เพื่อนแน่นอนค่ะ เราเลยรู้ว่าที่ผ่านมาเค้าอาจจะแค่เหงา
แล้วมาทักคุยกับเราเท่านั้นเอง เราเลยตัดใจจากเค้า
     แต่ผ่านไปหลายเดือนแล้ว วันนี้เค้ากลับมาทักเราอีกบอกว่าคิดถึง ถามว่ามีแฟนยัง เราเลยบอกว่ายังไม่มี นู่นนี่นั่นไป แล้วเค้าก็บอกจะมาหาเราให้เรา
พาเค้าไปเที่ยว ( เค้ากับเราอยู่คนละจังหวัดกัน ) แล้วก็ทำตัวพูดคุยกับเราเหมือนเดิม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย
คือเรางงมากว่าเค้าต้องการอะไร? อยากให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมหรอ? หรือแค่เหงา
***** แต่ความรู้สึกเราไม่เหมือนเดิมแล้ว บางทีเราอยากกลับไป แต่บางทีเราก็ไม่อยากเจ็บอีก อยากเปิดโอกาสคุยกับคนใหม่ๆ
(ถึงแม้จะไม่สวยก็ตาม55) เราเลยสับสนมาก เพื่อนๆมีคำแนะนำว่าไงกันบ้างคะ ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่