รบกวนพี่พี่ห้องบูลช่วยรีวิว และแนะนำ Osaka - Tokyo Trip ครับ

สวัสดีพี่ๆๆ Pantip
สอบถามพีพี่ในห้องบูลครับ พอดีมีแพลนคร่าวๆที่จะไปญี่ปุ่น Osaka – Tokyo กลางเดือนธันวานี้ครับ อยากให้พี่พี่ช่วยเติมหน่อยว่าบัตรใบไหนดี และเที่ยวไหนได้บ้าง

วันที่ 14 ธันวาคม ถึงสนามบิน คันไซ 5 ทุ่ม นอนที่สนามบิน
วันที่ 15 ธันวาคม นั่งรถไฟเข้าเมืองไปโรงแรม เช็คอิน แถว Shin Osaka  และหาเที่ยวตามตลาด -Kuromon Ichiba และ -Tenjinbashisuji Shotengai แบบชิวๆๆ ไม่ต้องเร่งรีบ
วันที่ 16 ธันวาคม ใช้ตั๋ว Amazing pass 1 day.  เที่ยวจนครบวัน
วันที่ 17 ธันวาคม นั่งรถไฟไป เกียวโต ฝากกระเป๋า แล้วเที่ยวเมืองเกียวโต จนถึง 5 ทุ่ม รอ night bus ข้ามไปโตเกียว
วันที่ 18 ธันวาคม ไปเช็คอินโรงแรม แถว อิกิโบโกโร่ แล้วเดินทางไป Hokone โดยไปซื้อ Hakone free pass.
วันที่ 19 ธันวาคม ..................................................
วันที่ 20 ธันวาคม ... เดินทางไป Galayuzawa
วันที่ 21 ธันวาคม ................................................ หัวค่ำนั่งรถไฟไปนาริตะ นอนโรงแรม แถวสนามบิน.
วันที่ 22 ธันวาคม.. กลับเมืองไทย flight 9 โมงเช้า

ตามแพลนวันที่อยู่ Osaka จากวันที่เครื่องลงสนามบินคันไซ จะเข้าเมือง ยังไม่รู้ว่าจะซื้อตั๋วแบบไหนคุ้มครับ และจะมีเที่ยวเกียวโต 1 วันเต็ม
ส่วนวันที่ ไปโตเกียว คิดว่ายังไงต้องขอไป Galayuzawa ให้ได้ เลยคิดว่าจะซื้อ Kanto pass 3 days จะเริ่มใช้วันที่ 19 ธันวาคม เลยยังไม่รุ้ว่า Kanto Pass จะใช้เดินทางไปไหนดี
ยังไงรบกวนพี่พี่ ให้คำแนะนำด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่