หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากจะลองเป็นคนเห็นแก่ตัวดูบ้าง
กระทู้คำถาม
มหาวิทยาลัย
การเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
ตอนนี้ เรียนปี 3 เป็นช่วงที่งานกลุ่มรายงานเยอะมาก แต่ทุกงานตกมาที่เราคนเดียวที่ต้องมานั่งคิดนั่งหาคำถามพอหาคนช่วยก็มีแค่คนเดียว ที่เหลือไม่สนใจเลย แล้วงานกลุ่มมีทุกวิชา ทุกสัปดาห์ แล้วก็ได้แต่กับสมาชิกเดิมๆ เพราะอาจารย์จัดให้ แค่ทำงานนี้ยังไม่เหนื่อยใจเท่าคำพูดของคนในกลุ่มเลย แค่ไปถามเรื่องรายงานก็บอกว่าไม่ว่าง ทำการบ้านอยู่ (อ้าวแล้วกูไม่มีเหรอการบ้านอ่ะ?) พอถามชื่อสมาชิกกลุ่มที่จะเขียนลงรายงานก็บอกทำไมไม่ไปเข้าดูในเว็บของมอ (คือสตั้นมาก จะเอามั๊ยคะแนนอ่ะ) คือนี้เหนื่อยมาก การบ้านก็ต้องทำงานกลุ่มก็ทำอยู่คนเดียว คือแบบนี้มันอะไรกัน??????อยากจะลองเห็นแก่ตัวไม่ช่วยงานบ้างแต่ก็ทำไม่ลง อยู่ดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สนใจ จะซื้อ Big Bike ต้องศึกษา ต้องดูอะไรบ้าง
นอกจาก spec rพื้นฐาน CC, Torge, Brand, Maintenance? มองกลุ่มม touring ไว้ เน้นขี่สบาย, เครื่องแรง, ตอบสนองไว, ควบคุมง่าย ขอบคุณครับ
ฮูอาร์ยู
มาแชร์ประสบการณ์เพื่อนในกลุ่มม.ปลาย กัน!!
เราลองมาแชร์ประสบการณ์เพื่อนในกลุ่มม.ปลายกัน กลุ่มเรามีอยู่ 9 คน เราเป็นคนนึงที่เฮฮาที่สุดในกลุ่ม -*- เป็นกลุ่มที่รูปร่างเท่ากันหมดคือสาวใหญ่ 5555+ เพื่อนกลุ่มเราออกแนว ตลกๆ มั่ว รั่ว แซ่บสุดในห้อง
สมาชิกหมายเลข 1392963
ช่วยแนะนำที่เรียนพิเศษภาษาอังกฤษในโคราชหน่อยค่ะ
อยากเรียนพิเศษภาษาอังกฤษอ่ะค่ะ แต่ไม่อยากเรียนออนไลน์ ขอเป็นกลุ่มม.ปลาย อายุ15-19ปีนะคะ อยากเรียนแบบกลุ่มแต่ไม่มีเพื่อน ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 5493507
รู้ไว้ใช่ว่า ถึงบางอ้อเลย การรายงานตัว เพื่อใช้สิทธิ์ว่างงาน เพื่อให้ได้รับสิทธิ์เต็มเม็ดเต็มหน่วย
ขอใช้หัวข้อคล้ายกับ คุณ สมาชิก ต้นโพธิ์ต้นไทร นะครับ สาระ อยู่ ย่อหน้าสุดท้าย ( ด้านล่างรูป ) มาขอเข้าเรื่องเลยแล้วกัน เนื่องด้วยผม ได้ดำเนินการแ ติดตามเงินว่างงานของ คุณแฟน นางบอกว่า ทำไม ไม่ข้อม
Mr_Jason_313357
น้องอยากสร้างกลุ่มม!!
สมาชิกหมายเลข 6881609
อยู่กะเพื่อนสนิทแต่อึดอัด
รู้สึกอึดอัดกับเพื่อนตัวเอง เรียกว่าเพื่อนสนิทได้มั้ย เพราะไม่ค่อยได้คุยกันเลย พออยู่ด้วยกันก็อึดอัดมากๆ ไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ก็อยู่ด้วยกันมาตลอดเพราะในกลุ่มมีเพื่อนหลายคน เรียกว่าเพื่อนสนิทได้มั้ย?
สมาชิกหมายเลข 6709659
🔥🔥สรุปผู้บริหาร ซื้อ ขาย โอน
🔥🔥สรุปผู้บริหาร ซื้อ ขาย โอน 📅 วันรายงาน 27/01/2025 https://addnewss.news/post/67974d19839feef5114d41ab
Add News
เน็ตทรูดอนเมืองเมื่อไหร่จะพัฒนาครับ หลุดทุกเดือน
เมื่อไหร่จะแก้ปัญหาครับ True ดอนเมืองเน็ตดาวน์ทุกเดือน เดือนนี้ 3 รอบ วันนี้ติดๆ ดับๆ ก่อนหน้านี้ใช้ AIS ไม่เคยมีปัญหา ไม่น่าเห็นแก่โปรฯ ของถูกย้ายค่ายมา ไม่เหลืออดไม่ลง social หรอกครับ ยกเลิกก็ไม่ได้
FreeSteps
หมดไฟทำไงดี?
ช่วงนี้รู้สึกว่าการบ้านเยอะมาก งานกลุ่มม.ปลายเยอะๆ เหนื่อยมากเลยค่ะ+เรียนควบ เรียนจนมันหมดไฟ ทำยังไงให้กลับมามีไฟดีคะ กลับมาบ้านคือหลับเหนื่อยการบ้านก็กองไว้ เมื่อก่อนไม่เคยดองการบ้านเลย มันเหนื่อยจริ
สมาชิกหมายเลข 5091978
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มหาวิทยาลัย
การเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากจะลองเป็นคนเห็นแก่ตัวดูบ้าง