[CR] เมื่อ gift1801 ชวนลองน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ใครชอบแนวไหน เชิญแวะชมกันก่อนจ้า

ต้นเหตุของรีวิวนี้ มาจากที่เราลองน้ำหอมกลิ่นกุหลาบหลายๆโทน เลยเอามาแนะนำเพื่อนๆ ใกล้เทศกาลแล้ว เผื่อนำไปใช้ในการตัดสินใจซื้อเป็นของขวัญ ทั้งให้ตัวเอง และให้คนที่เรารักนะคะ

ในน้ำหอมหลายๆกลิ่นของผู้หญิง มักจะมีกลิ่นของดอกไม้มากเป็นอันดับต้นๆ โดนเฉพาะกุหลาบ ราชินีของดอกไม้ ตัวแทนของความรัก อีกทั้งยังเป้นกลิ่นที่แสดงถึงเสน่ห์ของหญิงสาวได้เป็นอย่างดี (เรายังไม่ได้ลองกลิ่นกุหลาบที่ไปในแนว Masculine นะคะ เลยยังไม่ได้หยิบมาเล่าในรอบนี้ ขอหยอดกระปุกอีกหน่อย คงได้ลองอีกไม่ช้าค่ะ)



แรกเริ่มเดิมที เราไม่ได้ชอบกลิ่นกุหลาบเลย แต่เป็นคุณแม่ของเราค่ะ ท่านเป็นแฟนกุหลาบตัวยง เลยต้องไปสรรหามาลอง จะได้เลือกกลิ่นที่ถูกใจท่านได้น่ะค่ะ
แล้วก็มีที่กลุ่มแรก กุหลาบที่ไม่ใช่กุหลาบ อา.... งงกันล่ะสิคะ



ซ้าย Balenciaga L’eau Rose

ตัวนี้แตกไลน์มาจาก Balenciaga Paris จากตัวต้นตำรับที่ดูสวย หยิ่ง มองคอเคล็ด มาเป็นสาวน้อยวัยเริ่มทำงาน อ่านจากโน้ตกลิ่นว่ามีกุหลาบนะคะ แต่เราดมยังไงก็ไม่ได้กลิ่นนะ กลิ่นของเบอร์รี่เด่น กลบจนมิดเลยทีเดียว เราว่าใส่ทำงาน ไปเที่ยว ได้หมดค่ะ อาจจะไม่ค่อยทนเท่าไหร่นะคะ 4-5 ชั่วโมง พออากาศร้อนๆ กลิ่นยิ่งไปไวมากขึ้นค่ะ

ขวา Cartier Baiser vole lys Rose

สาวน้อยลิลลี่ที่เพิ่มความสดใสด้วราสพ์เบอร์รี่ คำว่า Rose ในชื่อนี้ มาจากสีดอกกุหลาบนะคะ ไม่ใช่ดอกกุหลาบ เราหลงเข้าใจผิดมาแล้วรอบนึงนะคะเนี่ย
หลายๆคนได้ลองแล้ว ปลาบปลื้มกลิ่นนี้มากกว่าตัวต้นตำรับ เนื่องจากกลิ่นใสมากขึ้น หอมหวาน แต่ไม่เลี่ยน เหมือนสาวหวานที่แอบเปรี้ยวจิ๊ดๆอยู่ข้างใน ยิ่งอากาศเย็น กลิ่นยิ่งฟุ้งค่ะ
ชื่อสินค้า:   ๋Jo Malone, chloe,Serge Lutens, Stella McCartney
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่