จากใจIKONIC

เราเป็นแฟนคลับไอค่อนมาตั้งแต่ไอค่อนยังเป็นทีมบีประมาณเกือบ2ปีกว่าๆตอนที่เป็นแฟนคลับทีมบีไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกับแฟนด้อมอื่นในค่ายเลยนะคือต่างคนต่างอยู่อาจจะมีคุยกันบ้างฝากไห้ด้อมอื่นติดตามเด็กๆไอค่อนบ้างประมาณนี้แต่หลังจากไอค่อนเดบิวต์ก็เริ่มมีแฟนคลับเยอะขึ้นเป็นเท่าตัวช่วงมิกแอนด์แมตก็ยังไม่เยอะเท่านี้แล้วส่วนใหญ่ก็เป็นวัยรุ่นทั้งนั้นสิ่งที่อยากจะบอกไอคอนิกทุกคนคือมีสติคะ ถ้าคุณรักไอค่อนจริงคุณจะไม่ทำตัวทะเลาะกับด้อมอื่นคะส่วนใหญ่ไอคอนิกจะเป็นวัยรุ่นแต่แฟนด้อมอื่นอย่างวีไอพีส่วนใหญ่เขาเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้วคะอินเคิลก็ส่วนใหญ่เป็นผู้ใหญ่แต่ไอคอนิกอาจจะมีผู้ใหญ่บ้างประปรายแบบเรานี่แหละ เราชอบศิลปินทุกวงในygจะเรียกตัวเองว่าวายจีแสตนก้ได้แต่ความเป็นจริงเราตามไอค่อนมากกว่าวงอื่นๆเราจึงเรียกตัวเองว่าไอคอนิกมากกว่าส่วนวงอื่นเราติดตามผลงานอีกอย่างคนที่เป็นวายจีแสตนจิงๆเขาก็จะไม่มาสนใจดราม่าที่เกิดหรอกคะเพราะเขารักทุกวงในค่าย

ประเด็นเมื่อคืนในทวิตคือไอค่อนขึ้นไปบนเวทีขณะพี่ๆบบกำลังพูดมันคิดได้หลายแง่คะ
1.ถ้าคุณอยู่ในงานประกาศรางวัลจริงๆคุณจะเห็นคะว่าสตาฟไห้เด็กๆของเราขึ้นไปและรุ่นพี่บบก็กวักมือเรียกซึ่งการขึ้นไปแบบนั้นก็เหมือนรุ่นน้องแสดงความยินดีกับรุ่นพี่คะมันไม่แปลกและไม่ผิดคะเขาอยู่ค่ายเดียวกันนะคะไม่ใช่คนละค่ายและเด็กๆของเราก็เคารพรุ่นพี่ในค่ายทุกวงคะ

2.คนที่ดูออนไลน์ตอนที่ดูแล้วอยู่ดีๆเห็นน้องดงอยู่กับจียงและเด็กๆไอค่อนก็ค่อยๆขึ้นมาเราที่ดูอยู่ก็ตกใจคะว่าเด็กขึ้นมาทำอะไรแต่เราก็ไม่ได้คิดลึกอะไรขนาดที่ว่าเด็กๆไม่มีมารยาทขึ้นไปเองเราคิดว่าเด็กๆคงขึ้นมาไห้กำลังใจรุ่นพี่มากกว่าแต่มันก็ไม่ผิดหรอกที่คนดูผ่านหน้าจอจะคิดอะไรก็ได้เพราะอยู่ๆเด็กก็ขึ้นไปแต่คิดนิดนึงนะคะว่าเราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์เพราะฉะนั้นเราอาจจะไม่รู้เรื่องไปซะทุกอย่าง

สุดท้ายจากใจเราที่ติดตามไอค่อนมา2ปีกว่าเราเป็นแฟนคลับมาเงียบๆเวลาเกิดดราม่าเราก็เงียบแต่นี่เราไม่ไหวแล้วขออกมาพูดหน่อยคือทุกวันนี้ด้อมอื่นมองเราเป็นด้อมปัญหาคอยแต่มีดราม่าทะเลาะกับแฟนด้อมในค่ายเดียวกัน เพื่อนเราที่เป็นไอคอนิกแล้วเคยไปเฝ้าทีมบีเมื่อ2ปีก่อนช่วงแข่งรายการวินบีไอพูดเสมอว่ารอเขานะเขาจะทำงานหนักเพื่อมาเจอเรา และนี่หรอคะคือผลตอบแทนที่บีไอจะได้รับแฟนด้อมของรุ่นพี่ในค่ายทะเลาะกับแฟนด้อมตัวเองถ้าเป็นไปได้เราขอไห้หยุดเถอะนะคะไม่ว่าด้อมไหนจะแซะเราแค่ไหนก็ปล่อยเขาไปคะเขาคงเป็นคนที่ว่างมากถึงมาคอยแซะเด็กๆและสร้างดราม่าไห้วงของเราซึ่งเราก็สงสัยว่าไอค่อนมีอะไรไห้แซะแซะได้ทุกวันเรานี่หนักใจมากทำได้แค่นิ่งคือสิ่งที่ดีที่สุดคะ
ช่วยรักและติดตามผลงานไอค่อนดีกว่าคะเด็กๆวันนี้อาจจะเจอปัญหามากมายแต่พวกเขาต้องผ่านไปได้คะและอนาคตเขาจะเป็นวงที่ดีที่สุดได้คะเราเชื่อแบบนี้

- ใครที่มีความคิดต่างเราก็ไม่สามารถไปบังคับไห้มาคิดเหมือนเราได้นะคะ
- ถ้าคุณเป็นวายจีแสตนคุณต้องรักและเข้าใจทุกวงในygนะคะ
- ศิลปินเขาอยู่ค่ายเดียวกันเขารักและดูแลกันอยู่แล้วคะมีแต่แฟนคลับที่คิดไห้เขาเองว่าเขาอาจจะไม่ชอบกันหรืออะไรอย่าไปคิดแทนศิลปินคะอย่าสร้างดราม่าอย่าขุดหลุมฝังศิลปินของคุณคะ
- เราไม่ได้ด่าใครนะคะที่ตั้งกระทู้เพราะอยากแสดงความคิดเห็นคิดว่าพิมในทวิตก็คงไม่พอ


ขอบคุณคะ.
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่