รู้สึกสงสารบอสมากกว่านน

คือบอกเลยว่า #ทีมบอส 5555555 แต่จะทีมนนเมื่อนนอยู่กับเต้อ
  
   คือรู้สึกสงสารบอสมากกว่านน สงสารมาตั้งเเต่อีพีที่เเล้วยันอีพีล่าสุด คือบอสเป็นคนมีอุดมการณ์มากมีความคิดเป็นผู้ใหญ่แต่ก็รับฟังความคิดเห็นฝั่งตรงข้ามเสมอ เป็นคนมองการณ์ไกล รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นถ้าขืนทำแบบนี้ มีความเสียสละยอมนำงบฝั่งตนไปให้น้องๆเเสตนเชียร์แต่ก็ไม่เป็นไปตามนั้น ทั้งๆที่ตนเองทำดีเเต่ไม่มีใครเห็นหัว อาจจะเพราะทีมสภาทุกคนยังมีความคิด การมองการณ์ไกลและสติไม่เท่าบอส จะเห็นได้ว่าทุกคนมองว่าความคิดของนนถูกเสมอและน่าจะประสบความสำเร็จมากกว่า จึงทำให้เมื่อบอสพูดอะไร เตือนอะไรออกไปในสิ่งที่นนทำ ทุกคนจะมองว่าบอสเป็นคนขี้อิจฉานน ไม่ช่วยอะไรนนเลย  เเต่จริงๆคือบอสช่วยนนนะ เป็นคนเก็บรายละเอียดที่นนไม่สามารถมองเห็นได้ จนเมื่อบอสหมดความอดทนจึงพูดระบายออกไปในอีพีที่เเล้วทุกคนต่างตอกย้ำและซ้ำเติมกล่าวหาบอสกันหมด ในเมื่อไม่มีใครฟังเราทั้งๆที่คอยเตือนตลอด เราจะเเคร์เขาต่อไปทำไม สู้ดูความหายนะที่จะตามมาไม่ดีกว่าหรอ ? คนเราก็มีจุดอดทนสูงสุดที่จะไม่ยอมทำอะไรๆต่อเเล้ว
  จนถึงวันที่ทุกๆสิ่งของนนและทีมสภาพังหมด บอสก็มาตอกย้ำนนด้วยความอัดอั้นตันใจที่ตนได้โดนไปครั้งก่อน (เป็นใคร ใครจะมานั่งปลอบ 100 คนสัก 20 คนแหละที่เเม่พระพ่อพระกัน) ก็ในเมื่อบอกไปแล้วไม่เชื่อเราเองสุดท้ายเป็นไงละ? ต้องมาน้ำตานอง เสียใจกันไปคนละข้าง
  แต่ยังไงบอสก็ผิดอยู่นิดนึ่งเรื่องตอกย้ำซ้ำเติมนนนี่แหละ แต่นนก็ผิดที่คิดไม่รอบคอบ วันๆคอยเเต่ทำเอาใจคนอื่น สัญญาไปทั่วจนไม่สำเร็จสักสิ่ง ทีมสภาก็ผิดที่ฟังและเข้าข้างนนกันหมด ไม่มองในสิ่งที่บอสบอกเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่