18+นวดน้ำมันอโรม่าสุดฟิน กับหมอนวดชายหนุ่มแปลกหน้า 18+

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
18+นวดน้ำมันอโรม่าสุดฟิน กับหมอนวดชายหนุ่มแปลกหน้า 18+
กระทู้แรกนะคะ ยืมไอดีเพื่อนมาตั้งกระทู้ ติดขัดยังงัย ไม่สมควรยังงัย ขออภัยด้วยนะคะ แค่อยากจะแชร์ประสบการณ์ฟินๆ ให้ฟัง ....
ก่อนอื่นต้องขอเล่าที่มาที่ไป ของ จขกท ก่อนนะคะ จขกท เป็นคน เชียงใหม่ค่ะ ได้งานแถวๆอโศก เป็นสาวออฟฟิศทั่วไป จันทร์-ศุกร์ทำงาน เสาร์ อาทิตย์ เดินห้าง ดูหนัง ฟังเพลง ออกกำลังกาย มีแฟนทำงานที่ ชม นานๆ มาเจอกันที เข้าเรื่องเลยละกันนะคะ เสาร์ที่ผ่านมา 24 ตุลาคม หลังจากงานเลี้ยงที่บริษัท เลิกตอน 22.30 โอ๋กับเพื่อนก็นั่งรถไฟฟ้า กลับบ้าน คุยกันสัพเพเหระ จนช่วงนึงคุยกันถึงเรื่องสปา การนวดน้ำมันทั่วไป จนบทสนทนาไปจบที่ มีหมอนวดน้ำมันชายที่รับนวดน้ำมัน แนวอีโรติค {แบบไหนไปหาข้อมูลเอานะคะ อิอิ} ไอ้เราเองก็ปวดเมื่อย และก็ไปใช้บริการที่ Health land อยู่บ่อยๆอยู่แล้วสิ ยิ่งฟังก็ยิ่งน่าตื่นเต้น อิอิ สุดท้ายก็ตัดสินใจไป ไปโดยมีเพื่อนไปเป็นเพื่อนนะคะ {เพื่อนเคยนวดกับหมอนวดคนนี้มาแล้ว 2-3 ครั้งค่ะ เพื่อนการันตรี ว่าไว้ใจได้} จากนั้นเพื่อนก็ไลน์ไปหาหมอนวด ว่าคืนนี้ มีงานที่ไหนมั๊ย โชคดีที่ ลูกค้าที่นัดหมอนวดไว้ เลื่อนนัดไปเป็นวันพรุ่งนี้ โอ๋ก็เลยให้เพื่อนนัดเลย พอโอ๋กับเพื่อนลง BTS เสร็จก็หา รร ใกล้ๆ ที่พักค่ะ ไปถึงก็ 23.40 จะเที่ยงคืนแล้ว ก็นั่งคุยกันกับเพื่อนไป เม๊าส์กันไปเรื่อยเปื่อย แต่ก็เกิดอาการกลัวนิดๆ เขิลนิดๆ แต่ดีที่วันนี้ มีเพื่อนอยู่ด้วย เลยคลายความกังวลลงไปได้มาก จากนั้น 00.25 หมอนวดชาย ก็มาถึงค่ะ หัวใจตอนนั้นเต้นตุบๆเลย 5555555 มันบอกไม่ถูก เปิดประตูเข้ามาก็.... ใช้ได้เลยนะคะ ดูดีกว่าที่คิด ตี๋นิดๆ สูง หุ่นนักกีฬา ดูดีทีเดียว ยกมือไหว้ พูดจาสุภาพ แต่มีแต่เพื่อนโอ๋นะ ที่ทักที่คุยนะ โอ๋ยังไม่คุ้น ยังเขิลๆอยู่ จากนั้นเพื่อนก็ให้โอ๋เข้าไปอาบน้ำ แล้วก็ใส่แค่ผ้าเช็ดตัวออกมา แล้วก็มานอนที่เตียง โดยท่านอน เป็นการนอนคว่ำที่เตียงก่อน จากนั้นก็เริ่มการนวดโดยที่โอ๋ ใส่แค่ชั้นในนะคะ โดยเริ่มจากท่านอนคว่ำหน้า โอ๋ก็ได้แค่ หลบตา แล้วก็กอดหมอนไว้ใบนึง
จากนั้นหมอนวดก็เอา ผ้าเช็ดตัวมาห่ม มาปิดไว้ 2 ผืน ผืนแรกวางยาว ถึงขา ผืนที่สอง วางขวางยาวไปที่แขน บรรยากาศถือว่าดีมากนะคะ มีการจุดเทียนหอม 4 จุดได้อารมณ์สปา ไปอีกแบบ จากนั้นหมอนวดก็เริ่มต้นเปิดผ้าข้างนึงตรงขาซ้าย แล้วก็ ปล่อยน้ำมันให้ร่วงลงไปที่ขาโอ๋ รู้สึกได้ค่ะว่า มันร้อนๆ แล้วหยด แหมะๆที่ขา จากนั้นหมอนวดก็ใช้มือ ลูบไล้ ละเลงไปทั่วขาค่ะ สัมผัสแรก แปลกๆค่ะ เคยแต่โดนมือหมอนวด ผู้หญิง มันเสียวๆ สยิวๆ อย่างบอกไม่ถูก อิอิ ทักษะการนวด โอ๋ถือว่า ดีในระดับนึงเลยนะคะ มือเบามากๆ นวดได้ดีทีเดียวค่ะ  ยิ่งตอนที่นวดขึ้นมาตรงโคนขาตรงแก้มก้น ตรงใกล้ๆจุดสงวนนะ มันสยิวๆ แบบบอกไม่ถูก ยอมรับเลยว่า ตอนนั้นเสียวสยิวมากๆ มีแฉลบบ้างนิดๆ อิอิ ฟินมากค่ะ .......  จากนั้นก็นอนหงาย โดยหมอนวดก็เอาผ้าเช็ดตัวมาปิดที่หน้าอกเรา แล้วก็นวด ไล่จากขามาเหมือนเดิม ช่วงที่นวดผ่านหน้าขา ตรงต้นขานี่ ...เอ้อ...มันหวิวๆยังงัยไม่รู้นะ อิอิ อยากให้นวดตรงนี่นานๆ จัง อิอิ
จากนั้นหมอนวดก้เลื่อนไปที่ท้อง นวดท้องไปก็มีการกดจุดไป กดที่ท้องนะคะ รู้สึกจะ กดประมาณ 5 นาทีได้ แล้วก็ปล่อย มันรู้สึกร้อนๆ แล้วเย็นค่ะ รู้สึกดีมาก หมดบอกว่า เป็นการไล่ลมไล่พลังอะไรสักอย่าง ผ่านท้องมาก็นวดหน้าอกแต่ก็แค่รอบๆนะคะ ถึงตรงนี้โอ๋ ทำได้อย่างเดียวค่ะ หลับตาพริ้ม ล่องลอยไปกับการนวด มันรู้สึกดีมากๆค่ะ อันนี้ confirm จากนั้นหมอนวดก็ไล่ไปที่ไหล่ คอ แขน มือ ตามลำดับ .........พอนวดเสร็จ หมอนวดก็นำผ้าเช็ดตัว
มานวดแห้งให้อีกรอบนึงค่ะ เป็นการนวดเบาๆ ในท่าจบ ....... แล้วโอ๋ก็นอนพักสักครู่ รู้สึกดีมากค่ะ หายเมื่อย ผ่อนคลาย รู้สึกดีมากๆ แล้วก็มีบทสนทนากันนิดหน่อย จ่ายตังค์ แล้วหมอนวดก็ขอตัวกลับ ก็เป็นประสบการณ์ใหม่อีกแบบของการนวดน้ำมันอโรม่าแนวอีโรติคนะคะ ส่วนเพื่อนๆท่านใดอยากลองใช้บริการดู ก็หลังไมค์มาได้นะคะ ยินดีค่ะ แต่....ดูคิวหมอนวด นี่ดูแน่นมากๆนะคะ 55555 ส่วนเจ้าของกระทู้ เร็วๆนี้ก็คงต้องกลับไปใช้บริการดูอีกรอบแน่ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่