หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไงดี.....
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
สวัสดีค่ะ เราอยู่ม.3 นะ เราชื่อ ยู (นานสมมุติ) คือว่าเราอ่ะมีพี่ม.4 ที่อยู่ ร.รเดียวกันมาจีบ เราพี่เขาที่ เอส (นามสมมุติ) คือ พี่เขามาคุยกับเราในเเชท ทุกวันเลย ตอนนี้ก็คุยกันได้ 2 อาทิตย์ ✌ เเล้วค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มรู้สึกดีกับเข้า เเต่เวลาเจอกันที่ ร.ร ก็ไม่กล้าเจอเขาเลย เราหลบหน้าตลอด คือเขินมากอ่ะ😳 เเต่ว่าเเฟนเก่าพี่เค้าที่ชื่อ อา (นามสมมุนติ) เป็นเพื่อรุ่นเดียวกับเรา เเละเขาเคยคบกับพี่เอสมาก่อน เเต่เราก็รู้จักอานิดหน่อยนะเเต่ก็ไม่มาอ่ะไม่ค่อยสนิด คือเราเรียนพิเศษที่เดียวกับอาเเล้วเรานั้งโต๊ะต่อจากเขาเเล้วเพื่อนอาเรียนพิเศษที่เดียวกับอาเยอะมาก😢 เราเลยไม่กล้าที่จะคบกับพี่เอส หรือคุยกับพี่เอสเลย เรากลัวพวกอาว่าเรา พอเวลาเรียนพิเศษเเล้วเรานั้งโต๊ะต่อจากอา เรารู้สึกอึดอัด กลัวว่าอาจะมาว่าเรา มั้งกลัวเพื่อนอาจะมาว่าเรามั้ง เเล้วอาเป็นคนที่สวยกว่าเรา 😧 เราไม่รู้ว่าเราควนจะเดินต่อ หรือหยุดดี เเต่วันไหนวันหนึ่งที่พี่เอสหายไปเราก็คถ. เจอที่ร.ร บ้างครั้งก็อยากทัก เเต่ไม่กล้ามันเขินมาก 😳😵 เราควรทำยังไงต่อไปดี ..........
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยด้วยคือเรื่องขึ้นสแตนกับมิตรภาพ
เราอยู่ม.2ค่ะแต่ต้องขึ้นแสตนแล้วมีเพื่อนคนนึง ชื่อA(นามสมมุติ)ที่ไม่ค่อยสนิทสักเท่าไหร่ Aบอกกับเราว่า"เข้าชมรมกล้องมั้ยจะได้ไม่ต้องขึ้นสแตน"เราก็ตอบไปเดี๋ยวลองถามเพื่อนอีกกลุ่มก่อน Aก็ โอเคๆ
สมาชิกหมายเลข 8424590
มีรุ่นพี่ม.6 มาจีบเรา เเต่ยังไม่ได้ชอบทำไงดี
คือมีรุ่นพี่ม.6ผญ.มาจีบเรา เราอยู่ม.4 คุยไปได้1สัปดาห์พอดี เราก็เริ่มชอบพี่เเกเเล้ว เเต่เรายังไม่รู้จักนิสัยเเกดีเท่าไหร่เลย มาวันนี้พี่้เเกก็บอกบอกว่า อยากให้เรามีอนาคตที่สดใส ชอบเเต่ไม่ครอบครอง มันม
สมาชิกหมายเลข 5888413
ไม่สอบธรรมมีผลอะไรมั้ย
คือเราอยู่ม. 1 แล้วเพื่อนทั้งหมดของเราสอบนักธรรมตรีหมดเลยแล้วเราสอบนักธรรมโทอยู่คนเดียวเพราะครูบอกว่าชื่อมันตกแล้วคือในการสอบนักธรรมโทอ่ะมีแต่พี่ม.2 เราเลยก็ไม่ค่อยอยากสอบถ้าปีนี้เราไม่สอบและปีหน้าเรา
สมาชิกหมายเลข 6345448
มีผู้ชายมาชอบผมสองคน ควรทำไงดี
คือผมมีเพื่อนคนนึงอ่ะ นามสมมุติ"เอส"เพื่อนนี้เป็นสนิทผมมานานแล้ว จนตอนนี้อายุ11แล้ว วันนึงมันก็มาบอกว่ามันชอบปล้วก็ก็ขอโอกาาจากผมส่วนอีกคนนึงนามสมมุติ"บาส" เขาเป็นรุ่นพี่ที่รู้จักข
สมาชิกหมายเลข 7430528
เราเป็นผู้หญิงนะ คือเราชอบพี่ผู้หญิงอยู่คนนึง อยากทำให้เขาหันมาชอบเราบ้างเราจะทำไงดี
พี่คนนี้ชื่อraisin (นามสมมุติ) เราชื่อsky (นามสมมุติ) เราอยู่ม.3 พี่เขาอยู่ม.6 ตั้งแต่เราเกิดมาเราก็ไม่เคยชอบผู้หญิงเลยนะ ส่วนใหญ่เวลาเห็นผู้หญิงสวยๆเราจะอิจๆน่ะ แต่พอเราได้มารู้จักกับพี่เขาพี่เขาทำให
สมาชิกหมายเลข 2329358
ถ้ารู้ว่ามีคนนินทาเพื่อนสนิทเรา เราควรบอกไหม?
เราจะขอใช้นามสมมุตินะคะ มันจะมีตัวละครอยู่ คือ ไก่ ปลา และ แจง ไก่กับปลาเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมาประมาณ2ปี ไม่สนิท แล้วก็อยู่กันคนละห้อง ทีนี้มีวันหนึ่งที่ไก่เล่าเรื่องบางอย่างให้ปลาฟัง แล้ววันถัดมา แ
สมาชิกหมายเลข 9102127
แอบชอบรุ่นพี่ม.3คนดังทำไงดี??
นี่เป็นกระทู้แรกนะคะผิดผลาดยังไงขอโทษด้วย คือเราแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งนามสมมุติ ก เราเจอพี่เขาที่โรงอาหารครั้งแรกเราอยู่ม.1 คือวันนั้นพี่เขาใส่ชุดลูกเสือแล้วเรามองไปเห็นพอดี รู้สึกเหมือนรักแรกพบเลยค่
สมาชิกหมายเลข 2992109
แอบชอบพี่ม.6 ทำไงดี
ผมอยู่ม.2 ครับ แอบชอบพี่ม.6 ซึ่งพี่เขายังไม่รู้จักผมเลยครับแต่ผมติดตามพี่เขาทักพี่เขาไปทางช่องทาง ig,tiktok เขาก็ไม่ตอบครับมีวิธีจีบพี่เขาก่อนพี่เขาจบม.6 ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8729904
ถ้าย้ายค่ายจากเอไอเอสมาทรูแล้วชื่อทรูมียอดค้างขำระ จะสามารถมัครแพ็คเดจรายเดือนได่มั้ย
สมมุติว่าย้ายค่ายจากเอไอเอสมาทรู แล้วชื่อที่ทรูอ่ะมียอดค้างชำระอยู่แล้วจะสามารถสมัครแพ็คเกจรายเดือนได้มั้ย
สมาชิกหมายเลข 6663680
ทค.เราอยากรู้วิธีหาพี่รหัสให้เจอเร็วๆทำไงดี
คือเราอยู่ม.1นะเเล้ววันนี้ร.รเรามีการจับฉลาดคือเขาจะให้พี่ม.2จับของน้องม.1เเล้วพี่ม.3จับของพี่ม.2เเล้วคือเรากำลังตามหาพี่รหัสเราควรทำไงดีให้รู้ว่าพี่รหัสคนนั้นคือใครมีวิธีอะไรรึป่าว
สมาชิกหมายเลข 5990503
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไงดี.....