เพิ่งกลับมาจาก commart ครับ

กระทู้สนทนา
ไปเดินมาเมื่อเที่ยงครับ ตอนที่ไปถึง แปลกใจมากๆ ว่าตัวงานไม่ต้องเดินขึ้นไปเข้าจากชั้นสองแบบทุกๆ คราวแล้ว (แอบงง ไม่คิดว่าทางผู้จัดจะคิดได้แล้วว่ามันทำให้เสียเวลา) สามารถเข้าได้เลย แบบตอนเราไปงานอื่นๆ ครับ




งานนี้ โซน C ชั้นล่างไม่มีการจัดงานนะครับ ไม่แน่ใจว่าทางผู้จัดไม่ได้เช่าพื้นที่ส่วนนี้จากทางศูนย์ หรือว่าเช่าไว้ แต่หาคนมาเช่าต่อไม่ได้ เลยโล่งๆ แบบที่เห็นนี่ล่ะครับ




ตอนที่ผมไป บริเวณเพนนารี่ฮอลล์ ยังไม่ได้เปิด เนื่องจากรอรับเสด็จ เปิดให้เข้าประมาณบ่ายโมง เลยให้ดูโซน C ชั้นสองครับ บูธคอม กับบูธอื่นๆ ปริมาณค่อนข้างจะสูสีเลยทีเดียว ส่วนโซนที่ติดกับโซนซี คราวนี้ JIB เอาไปกินเต็มๆ ครับ ขายของหลายๆ อย่างเลย

อันนี้เป็นทางขึ้นครับ ขายน้ำข้าวโพดกันก่อนเลย เดี๋ยวไม่มีแรงเดิน



อันนี้เป็นบริเวณงานครับ เพิ่งเปิด เลยไม่ค่อยคึกคักเท่าไหร่ (หรือหลังจากนี้จะไม่คึกคักก็สุดแท้แต่ครับ)



เดินมาหิวๆ ก็กินได้ครับ




บริเวณเพนนารี่ฮอล์ ผมเดินแป็บเดียว เพราะต้องกลับออกมา ส่วนที่เป็นบูธหลักๆ ก็มี แต่ไม่ได้ขนของมาขายกันเยอะเท่าไหร่ มีบูธ istudio ด้วย หน้าตาบูธก็คล้ายๆ เวลาเราเข้าไปช้อปปกติครับ และจะมีพวกบูธอื่นๆ ที่เป็นบริษัทขาย solution มาแทรก มีหัวเหว่ย พริตตี้ชุดแดงได้ใจมากครับ

ส่วนมือถือ เห็นบูธไอมี่ เชอร์รี่ และบิ๊กซี บนโซน C ครับ คาดว่าคงไม่มีโปรแรงๆ แบบตอนงานต้นเดือนก่อนแล้วมั้งครับ



ส่วนพริตตี้บูธอื่นๆ แต่งตัวกันจะประมาณนี้ (ไม่ได้แต่งแบบนี้ แต่รูปนี้มองตรงไหนก่อน ตรงนั้นล่ะจะเหมือนชุดพริตตี้ที่เขาใส่กันในงาน) คงเป็นแฟชั่นมั้ง สมัยนี้





จบครับ งานคอม เอ๊ย กระทู้นี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่