คล้ายๆแฟน แต่ไม่ใช่แฟน สถานะไม่ชัดเจน!!!!

เข้าเรื่องเลยนะคะ

.....เรารู้จักผู้ชายคนนึงมาได้ไม่นานมาก  เราคุยกันตลอด คุยกันทุกวัน แรกๆนัดเจอกันสัปดาห์ละครั้งสองครั้ง หลังๆมาเจอกันทุกวัน นัดทานข้าวบ้าง ดูหนัง ช้อปปิ้ง เดินเล่น ทำบุญ หรือแหมแต่ใครมีธุระยังไปเป็นเพื่อนกัน เราสนิทกันเร็วมาก เมื่อเทียบกับระยะเวลาที่รู้จักกัน สนิทกันจนบางทีก็มีทะเลาะกัน หวงกัน หึงกัน และเป็นห่วงกันมาก แต่สถานะเราไม่มี ไม่ชัดเจน ไม่ใช่เราไม่ถามนะ เข้าใจผู้หญิงไหมค่ะเวลาเราจะคุยกับใครเราก็อยากจะมีสถานะที่ชัดเจน

.....เราคนนึงที่ชอบอะไรที่ชัดเจน ยังไงมันก็ดีกว่า เรามีความสุขนะที่ได้ไปไหนมาไหนกับเขา แต่สถานะที่เขาให้เรา เราไม่สามารถเปลี่ยนมันไปได้ เขาบอกกับเราเองว่าเราคือคนคุยกัน คือเพื่อนกันเท่านั้น แต่ปัจจุบันเรามากกว่าเพื่อนและคนคุยกัน

.....แล้วตอนนี้ เวลานี้เราเริ่มรู้สึกรักไปแล้ว เราควรทำไงดีค่ะ เขาดีกับเรามาก มากจิงๆ อยากจะถามว่าเราควรอยู่แบบไม่มีสถานะหรือว่าควรถอย คนที่เจอแบบเรา เราว่ามีเยอะ และเข้าใจเรานะ บอกเลยว่าจุก ที่สำคัญเราเป็นมากกว่าคนคุยไปแล้วค่ะ

***เขาก้ยังไม่มีใคร เราก้ยังไม่มีใครค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่